‘จีรีซาน’ เสิร์ฟความสนุกคลิปเบื้องหลัง จัดเต็มนักแสดงรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์

“Jirisan (จีรีซาน)” ออริจินัลซีรีส์เกาหลีจาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เพิ่งคว้าสถิติเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ ของซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของ TVN ด้วยเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยปมปริศนา ชวนให้ผู้ชมลุ้นหาคำตอบ นำเสนอคลิปเบื้องหลังช็อตหลุดขำของนักแสดง จากการออกอากาศล่าสุดที่ผ่านมา เผยให้เห็นมุมฮาๆ ความน่ารักและอารมณ์ดีของนักแสดง ร่วมด้วยการปรากฏตัวแบบคาดไม่ถึงของเหล่านักแสดงรับเชิญ สุดเซอร์ไพรส์

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่กำลังเข้มข้นน่าติดตามแล้ว “Jirisan (จีรีซาน)” ตอนที่ 5 และ 6 ที่เพิ่งออกอากาศล่าสุดในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังเผยให้เห็นถึงเบื้องหลังการทำงาน กับช็อตหลุดขำของนักแสดง “จอนจีฮยอน” ที่ต้องเข้าฉากพร้อมกับสามนักแสดงนำในเรื่อง อย่าง จูจีฮุน โอจองเซ โจฮันชอล เมื่อจอนจีฮยอนพูดบทของเธอรวดเดียวจนจบ โดยลืมไปว่าในฉากต้องมีบทพูดโต้ตอบของโอจองเซกับเธอด้วย จนโอจองเซออกปากแซวแบบขำๆ ว่าบทที่เขาต้องพูดหายไปไหน ในขณะที่จูจีฮุนปล่อยมุกว่า พวกเราสามคนได้แต่ยืนเหมือนถูกแช่แข็งไปเลย จนคนในกองมอบฉายาแบบขำๆ ให้จอนจีฮยอน ว่าเป็น “คนหวงบทพูด” กลายเป็นเรื่องราวสนุกสนานในกอง

ในขณะที่การถ่ายทำตอนล่าสุด ทำให้เหล่านักแสดงต้องทุ่มเทใช้พลังอย่างมากในแต่ละฉาก รวมถึงจอนจีฮยอนและโอจองเซที่ต้องปีนไปจนถึงยอดเขาเพื่อเข้าฉาก ถึงจะเหนื่อยแต่จอนจีฮยอนก็สามารถแสดงและถ่ายทอดบทพูดได้อย่างไม่มีที่ติ ขณะที่จูจีฮุนต้องเล่นฉากต่อสู้กับตัวละครที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นคนร้ายท่ามกลางหิมะจนแทบจะหมดแรง ปิดท้ายที่ จู มิน-คยอง ที่ในเรื่องโดนวางยาพิษ ทำให้โอจองเซ ต้องพยายามปลุกเธอให้ฟื้นด้วยการตบหน้าซ้ำๆ จนเธอถึงกับระเบิดเสียหัวเราะออกมาทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัต

ภาพจากกองถ่ายล่าสุดเผยให้เห็นว่า จอนจีฮยอนและจูจีฮุน เป็นคู่หูในการทำงานในช่วงเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นในปี 2018  ขณะที่เส้นเรื่องในปี 2020  จอนจีฮยอน และโก มิน-ซี จะกลายมาเป็นคู่หูรุ่นพี่รุ่นน้องคนสนิทที่ทำงานได้เข้าขากัน โดยโก มิน-ซี จะเป็นคนที่สามารถเชื่อมต่อกับวิญญาณของจุจีฮุนได้ และคอยเป็นสื่อกลางให้กับจอนจีฮยอนและจุจีฮุนได้ติดต่อกัน จนกลายมาเป็นทีมสามทหารเสือที่ทำงานด้วยกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ ในเรื่องยังมีพาร์ทความรักระหว่างเจ้าหน้าที่อุทยานคู่ใหม่ นั่นก็คือโอจองเซที่สารภาพรักกับจู มิน-คยอง และได้มีซีนหวานๆ ระหว่างไปออกเดทท่ามกลางอากาศหนาวสุดโรแมนติกด้วยกัน ถือเป็นโมเมนท์น่ารักๆ ที่มาช่วยลดความตึงเครียดของสถานการณ์ในเรื่องได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ เรื่องนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการปรากฏตัวแบบคาดไม่ถึงของนักแสดงรับเชิญ อย่าง “รยู ซึง รยง” นักแสดงมากฝีมือ เจ้าของรางวัลทางการแสดง Blue Dragon Film Awards ที่มาเปิดเรื่องในซีรีส์ ด้วยการพาผู้ชมมาสู่อุทยานแห่งชาติจีรีซานในตอนแรก ร่วมด้วย “ซนซอกคู” ที่มารับบทเป็นรักแรกของจอนจีฮยอนในเรื่อง ที่อยู่ๆ ก็มาปรากฏตัวอีกครั้ง ก่อนจะมาคลี่คลายเรื่องราวค้างคาใจในความสัมพันธ์ของตัวเองและ “จอนจีฮยอน”  และ “พัคฮวานฮี” นักแสดงสาวที่เคยรับบทเป็นพยาบาลในเรื่อง Descendants of the Sun ก็มารับบทเป็นนักปีนเขาผู้ดื้อดึงที่มาเพื่อค้นหาล็อตเตอรี่ที่หายไป และต้องมาปะทะบทบาทกับ “จอนจีฮยอน” ที่และ “จูจีฮุน”

มาร่วมติดตามและลุ้นไปด้วยกันว่าบทสรุปของเรื่องราวลึกลับในเรื่องจะเป็นอย่างไร แล้วจะมีนักแสดง รับเชิญคนไหนมาปรากฏตัวให้เซอร์ไพรส์กันอีกบ้าง ใน “Jirisan (จีรีซาน)” ออริจินัลซีรีส์เกาหลีจาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) นำแสดงโดย จอนจีฮยอน และจูจีฮุน สร้างสรรค์โดยผู้กำกับ อีอึนบก (Descendants of the Sun, Goblin)  และมือเขียนบท คิมอึนฮี (Signal, Kingdom)) บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ดูฟรีซับไทย ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.00 น.

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'iQiyi (อ้ายฉีอี้)' ดึง 'EVE' ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า แก้แค้นเอาคืนสุดเข้มข้นลงจอ

iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ ชวนดูซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า พร้อมการแก้แค้นเอาคืนแบบดุเดือดเผ็ดมันเรื่อง “EVE” ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันของ “พัคบงซอบ” ผู้กำกับมากฝีมือจากเรื่อง The Uncanny Counter และ “ยุนยองมี” นักเขียนผู้เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Good Witch พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำฝีมือดี อาทิ ซอเยจี, พัคบยองอึน, อีซังยอบ และยูซอน เป็นต้น

'คินน์พอร์ช' ปล่อยตัวอย่างเต็ม ร้อนระอุทั่วโซเชียล

KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) ออริจินัลซีรีส์วายเรื่องแรกของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาให้ได้ชมกันแล้วกับความยาว 3 นาที ที่ห้ามกระพริบตา เพราะทุกซีนในนั้นได้ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเรียกน้ำย่อยหลังจากที่รอคอยกันมานาน ตั้งแต่เปิดตัวโปรเจกต์ก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างต่อเนื่องกระแสแรงเชียร์ไม่แผ่วทั้งแฟนชาวไทยและชาวต่างชาติ จนติดทวิตเตอร์เทรนด์ อันดับ 1 ในประเทศไทย และติดท็อป 4 ทวิตเตอร์เทรนด์โลก

'เป็นต่อ 2022' ขยับเวลาแต่ฮาเหมือนเดิม ดูย้อนหลังที่แรกที่เดียวบนอ้ายฉีอี้

ออกอากาศไปแล้วสำหรับ ซิทคอม ขวัญใจมหาชน ที่อยู่คู่เมืองไทยมานานอย่าง “เป็นต่อ 2022” เดินทางมาถึงตอนที่ 4 เรื่องราวกำลังดำเนินไปได้อย่างสนุกสนานและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนๆทุกคนต่างหาทางช่วยให้เป็นต่อหายเศร้าจาการจากไปของน้องน้ำ

'หลัวเจิ้ง' จากซีอีโอสุดหล่อ สู่ขันทีรูปงามผู้เย็นชาใน 'ขันทีที่รัก (Oh My Lord)'

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เดินหน้าเสิร์ฟความหวานแบบต่อเนื่อง ตอกย้ำเดือนแห่งความรัก กับซีรีส์จีนโรแมนติกคอมเมดี้ใหม่แกะกล่อง “ขันทีที่รัก (Oh My Lord)” ผลงานล่าสุดจาก “หลัวเจิ้ง” ประธานบริษัทสุดหล่อขวัญใจสาวๆ จากเรื่อง “สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งกับ “จี้เหม่ยหาน” คู่จิ้นสุดน่ารักที่เคยฝากความฟินไว้ให้แฟนๆ มาแล้ว ใน “ยิ้มให้รักจากหัวใจ Make My Heart Smile”

ซิตคอม 'เป็นต่อ' กลับมาฮาเต็มพิกัด

ยืนหนึ่งเรื่องความฮามาตลอดกาล สำหรับซิตคอมเป็นต่อ 2022 ซิตคอมในตำนาน ที่บรรดาคนเจ้าชู้ต้องเรียกพี่ สายปาร์ตี้ยังต้องซูฮก ซึ่งมีคิวออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.45 น.ทางช่องวัน 31 แถมยังเปิดให้ดูย้อนหลังที่แรกที่เดียวเท่านั้นบนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มไปกับมุขฮาสุดโจ๊ะ ของแก๊งเป็นต่อที่พกความตลกมาเต็มอัตรา งานนี้ หนุ่มชาคริต แย้มนาม เลยขอออกมาเล่าถึงความสนุก สุดพิเศษครั้งนี้ว่า

คู่จิ้นรีเทิร์น! 'หวังอี้ป๋อ-เซียวจ้าน' กลับมาอีกครั้ง

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ตอกย้ำความฟินชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับการกลับมาของคู่จิ้นระดับตำนาน “หวังอี้ป๋อ” และ “เซียวจ้าน” จาก “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) เอาใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง ด้วยซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากแดนมังกรสองเรื่อง สองยุค ใน “กองกำลังประจัญบาน (Ace Troops)” นำแสดงโดย “เซียวจ้าน” และ “ตำนานลั่วหยาง (Luoyang)” นำแสดงโดย “หวังอี้ป๋อ” เฉพาะที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น