แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ 'นุนิว' ติดโควิด-19

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วง แห่ส่งกำลังใจให้รัวๆ หลังทราบข่าว นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ติดเชื้อโควิด-19 โดยต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งว่า

"ขอแจ้งให้ทราบว่า นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์นักแสดงในสังกัด ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ Covid-19 ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 โดยผลออกมาว่าพบเชื้อ covid-19 ซึ่งในขณะนี้นุนิวยังไม่มีอาการรุนแรงแต่อย่างใด 

และยังไม่มีอาการป่วยใดๆ ทั้งสิ้น โดยได้พักรักษาตัวด้วยการ Home Isolation เพื่อเฝ้าดูอาการต่อไป สำหรับบุคคลที่ได้ใกล้ชิดนุนิวในช่วงที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้แจ้งให้เฝ้าระวังอาการแล้ว แต่ยังไม่พบว่ามีอาการผิดปกติใดๆ โดยงานทั้งหมดของนุนิวในช่วงนี้จะถูกเลื่อนไปก่อน จนกว่าจะรักษาหายดี

ขออภัยสำหรับผู้ที่พบเจอ และทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงที่ผ่านมา ขอให้ทุกท่านเฝ้าระวังและรักษาสุขาพของตัวเองด้วย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์จีโนมฯ แจง 'วัคซีนรุ่น 3' กับความหวังป้องโควิดกลายพันธุ์

ศูนย์จีโนมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วัคซีนรุ่นที่ 3 (Third generation vaccine) กับความหวังในการป้องกันโควิด-19 กลายพันธุ์ที่จะระบาดในอนาคต

'หมอยง' ชี้โควิดระบาดตามฤดูกาล ฉีดวัคซีนเหลือปีละครั้ง

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า โควิด 19 การระบาดจะเป็นแบบเข้าสู่ฤดูกาล ต่อไปจะฉีดวัคซีนปีละ 1 ครั้ง

อธิบดีกรมแพทย์แผนไทย ยัน 'ฟ้าทะลายโจร' รับมือได้ แม้ 'โควิด' จะกลายพันธุ์หลายครั้ง

สมุนไพรฟ้าทะลายโจร ได้ถูกหยิบยกและพูดถึงกันมากขึ้น ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาด ของโควิด-19 วันนี้”นายแพทย์ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์”

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 472 ราย ดับ 29 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 มกราคม 2566 พบผู้ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) จำนวน 472 ราย

'หมอยง' เปิดผลวิจัยติดโควิดซ้ำ เทียบกับป่วยครั้งแรก

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า โควิด 19 การติดเชื้อซ้ำความรุนแรงของโรคลดลง