จากคดีดังของอังกฤษสู่หน้าจอ 'ลุค อีแวนส์' สวมบทนักสืบไฟแรง

ทรูวิชั่นส์จะพาคุณไปพบกับคดีฆาตกรรมอันโด่งดังของอังกฤษ ในซีรีส์ “The Pembrokeshire Murders” (ฆาตกรรมเพมโบรกเชียร์) ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Series (240) นำแสดงโดย ลุค อีแวนส์

เรื่องจริงอันแสนเยือกเย็น ของฆาตกรต่อเนื่องชาวเวลส์ อย่าง “จอห์น คูเปอร์” (รับบทโดย คีธ อัลเลน) ที่โดนนักสืบไฟแรงอย่าง สตีฟ วิลกินส์ (รับบทโดย ลุค อีแวนส์) ไล่ล่า เขาได้บรรจุเข้าทำงานที่หน่วยลาดตระเวนพื้นที่ ของสถานีตำรวจในเวลส์ ทำให้เขามีโอกาสได้หยิบเอา 2 คดีดำที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1980 มารื้อฟื้นอีกครั้งโดยอาศัยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย สตีฟ และทีมได้ค้นพบดีเอ็นเอต้องสงสัย และเส้นใยบางอย่างที่อาจทำให้พวกเขาสาวไปถึงตัวของฆาตกรที่ยังคงลอยนวลอยู่ สตีฟ ยอมทิ้งทุกสิ่งอย่างที่มีเพื่อเต็มที่กับการค้นหาอาชญากรที่อันตรายสุด

มาร่วมลุ้น และสืบคดีฆาตกรรมอันโด่งดังของอังกฤษได้ใน “The Pembrokeshire Murders” (ฆาตกรรมเพมโบรกเชียร์) ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 21.00 น. เริ่ม 11 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Series (240)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวม 3 ซีรีส์พระเอกหล่อกระชากใจ! ทาง 'โมโนแมกซ์'

มัดรวมพระเอกหน้าหล่อที่พร้อมจะกระชากหัวใจเหล่าแฟนคอซีรีส์ให้ฟินไปตาม ๆ กัน โดย ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง มัดรวม 3 พระเอกสุดหล่อคนละสไตล์ แต่จะโดนใจแบบไหนเลือกดูได้เลย

'คุณชายอดัม' นำทัพ 22 นักแสดง ร่วมบวงสรวง Viu Original 'THE OUTING'

ประเดิมโปรเจกต์ใหญ่รับปี 2566 กับซีรีส์แนว Romantic Tragedy จาก Viu Original เรื่อง “THE OUTING” ที่สร้างสรรค์ผลงานโดย “คุณชายอดัม” หัวเรือใหญ่ “Bison Idea” ใส่เกียร์เดินหน้าพร้อมลุย! เปิดกล้อง ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง นำทัพนักแสดงร่วมงานบวงสรวง

'เบล' ประกาศแขวนสตั๊ดในวัย 33 ปี หลังจบบอลโลก 2022

แกเร็ธ เบล ดาวเตะตัวเก่งทีมชาติเวลส์ ประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการในวัย 33 ปี โดยเจ้าตัวออกมาร่ายยาวผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ยุติเส้นทางนักฟุตบอลอาชีพหลังจบศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์