'กลัฟ คณาวุฒิ' แจกความสดใส ผ่านเอ็มวี 'เขียนลงตรงหัวใจ'

ฤกษ์ดี วันที่ 11 เดือน 11   พระเอกดาวรุ่งสุดฮอต กลัฟ-คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์ ปล่อยเอ็มวีตัวเต็ม เขียนลงตรงหัวใจ เพลงประกอบละครมัดหัวใจยัยซุปตาร์ ของ ผู้จัดฯ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา  ประกบคู่นางเอกมากฝีมือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เตรียมออกอากาศเร็วๆ ทาง ช่อง 3  กลัฟ คณาวุฒิ เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“วันนี้สนุกมากเลยครับ ทีมงานทุกคนคอยช่วยบิ้วเยอะมาก แต่ก็แอบเหงานิดหนึ่ง เพราะผมมาถ่ายคนเดียวต้องเล่นกับ Blue screen คนเดียว  สำหรับเพลง เขียนลงตรงหัวใจ ด้วยเนื้อร้องอาจจะไม่ค่อยยาก แต่จะไปยากที่คีย์ครับ เพราะคีย์ค่อนข้างสูงมาก ตอนร้องผมติดอยู่ท่อนหนึ่ง เราต้องใช้เวลากับมันค่อนข้างนานตอนอัด เพลงนี้จะเป็นเหมือนตัวแทนของกั๊ต (ตัวละครในเรื่อง) เลยครับ เป็นการเล่าเรื่องบอกความรักประมาณว่า เปิดโอกาสให้ฉันหน่อยได้ไหม หันมามองฉันหน่อยนะ ฉันอยู่ตรงนี้ ฉันอยู่เคียงข้างคุณมาตลอด อยากให้เปิดใจให้กันหน่อย

แนวเพลงน่ารักๆ ฟังสบายครับ แต่ก็ตื่นเต้นมากครับ เพราะเป็นเพลงประกอบละครเพลงแรก ถ้าถามตัวเราเองเราก็ยังไม่ได้มั่นใจในเรื่องการร้องเพลงของตัวเองมากขนาดนั้น แต่ พี่ไก่ (วรายุฑ) ก็ไว้วางใจให้เรามาร้องเพลงประกอบละคงเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ก็ต้องขอขอบคุณที่ให้โอกาสครั้งนี้ ผมจะทำให้เต็มที่ ส่วนพี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ก็คอยช่วยดูครับ พี่หนึ่งจะนั่งหน้ามอนิเตอร์จะคอยบอกว่ามุมนี้นะ ท่านี้ดี ค่อยดูภาพรวมให้เอ็มวี ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ก็ขอฝากพี่ๆ แฟนคลับทุกคนกับเพลง เขียนลงตรงหัวใจ และละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ด้วยนะครับ สิ้นปีนี้ได้เจอกันแน่นอนครับ ฝากติดตามด้วยรับรองว่าสนุกแน่นอนครับผม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กลัฟ' ดึงประสบการณ์ตรง เล่าผ่าน 'Congratulations'

ร้อนแรงไม่พักสำหรับหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวขอเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว 100% ที่มีผลงานเพลงออกให้ด้อมลูกบอลฯ ได้รับฟัง กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดพร้อมด้วย Office MV กับซิงเกิ้ลเพลง Congratulations (ยินดีกับเธอ) ออกมาให้ได้หวีดกัน ณ สกายวอล์ค ช่องนนทรี ทั้งนี้หนุ่มกลัฟยังนั่งชมเอ็มวีครั้งกับแฟนคลับที่ถูกเปิดขึ้นบนจอยักษ์ตึกเอ็มไพร์ทอย่างยิ่งใหญ่

'กลัฟ' เยือนถิ่นจัดมีตติ้งแดนมังกร

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ กับความฮอตขีดสุดของหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ล่าสุดข้ามแดนได้ไปจัดงานแฟนมีตติ้งถึงแดนมังกรให้แม่จีนได้ใกล้ชิด ภายใต้งาน GULF REALMEET Fanmeeting ที่เจ้าตัวบินลัดฟ้าพาความน่ารักไปมอบความสนุกสนานให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) กระทบไหล่กันอย่างสุดฟิน ณ เมืองชิงเต่า มณฑลชานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน

'กลัฟ' เติมสุขกับ 3 มูลนิธิฯ ส่งท้ายปีใหม่ไทย

ผ่านพ้นสงกรานต์ไปไม่ทันไร แต่ไออุ่นความรักและความน่ารักยังอบอวลอยู่เสมอ สำหรับคนหล่อและจิตใจดีอย่าง กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่นอกจากจะใช้เวลาว่างจากการทำงาน ได้พักผ่อน และรดน้ำขอพรบุพการีของครอบครัว ในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาแล้ว

'กลัฟ' ตื่นเต้นแฟนมีตครั้งแรก! กลางกรุงโซล

ต้อนรับปีกระต่ายทองไม่ทันไรก็ฉายแววปังต่อเนื่องกับหนุ่มสุดฮอต กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ได้เดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้งกับงาน GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022 โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปนิวเยียร์ พี่ ๆ ลูกบอลไกลถึงแดนโสม ภายใต้งาน Gulf 1st Fanmeeting in KOREA ณ เคบีเอส อารีน่า กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านมา

'กลัฟ' ควง 'โบว์' บอกบุญแฟนคลับ

กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ โบว์-เมลดา สุศรี สองนักแสดงช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อสร้างอาคารรองรับผู้ป่วย ในโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี โดยวางเป้าหมายเน้นการเพิ่มศักยภาพและคุณภาพของการให้ริการทางการแพทย์เพื่อให้มีมาตรฐานทางการแพทย์ให้พร้อมรองรับสถานการณ์ความไม่แน่นอนของโรคในปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาโรคที่ซับซ้อนเป็นต้นแบบของการรักษา

'วาโย ภีรวัฒน์' กับผลงานแจ้งเกิดเรื่องแรก 'มัดหัวใจยัยซุปตาร์'

กลายเป็นละครที่ถูกพูดถึงเต็มโลกโซเชียล หลังจากได้ดูกัน 5 วันรวด กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย และวันนี้เราจะมาชวนไปทำความรู้จักกับ ธีรดล หรือ ธี รับบทโดย “วาโย-ภีรวัฒน์ สารีวงษ์” เพื่อนสนิท กั๊ตจัง รับบทโดย “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”