'เบิร์ด ธงไชย' จัดเต็มทุกเพลงฮิตให้แฟนๆ หายคิดถึง

สร้างปรากฏการณ์ความสุขความสนุก และความประทับใจกับบรรยากาศที่คิดถึงสมกับที่แฟนๆ รอคอย  สำหรับคอนเสิร์ต SINGING BIRD # 2 / 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK CONCERT #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด ที่เพิ่งจัดขึ้นไปในวันที่11 -12 และ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี 

โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พี่เบิร์ดได้พาแฟนเพลงทุกคนเต็มอิ่มไปกับบทเพลงระดับมาสเตอร์พีช ที่แฟนเพลงทุกคนร้องตามกันได้ทุกเพลง เพราะทุกคนมีเพลงพี่เบิร์ดเป็น Soundtrack ในแต่ละช่วงชีวิต และอีกหนึ่งความพิเศษที่ พี่เบิร์ด ตั้งใจมอบให้แฟนเพลงทุกคนได้รับอรรถรสทางดนตรี ได้ร่วมร้อง ได้ฟัง ได้ฟิน และ อินไปกับเพลงฮิตของพี่เบิร์ด โดยการใช้วงดนตรี  SINGING BIRD SUPER BAND ซึ่งเป็นการรวมสุดยอดนักดนตรีกว่า 20 ชีวิต เพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยมี โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์ โปรดิวเซอร์ยอดฝีมือของเมืองไทย มาร่วมเป็น MUSIC DIRECTOR ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าฟินครบรสสนุกทุกโมเมนต์

เริ่มกันที่บรรยากาศหน้างานที่เต็มไปด้วยความคึกคักของเหล่าแฟนๆ พี่เบิร์ด มากมาย ที่ต่างมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น และก็ถึงเวลากับซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตกสนั่นไปทั่วฮอลล์ด้วย เพลง เสียดาย ก่อนจะไปเริ่มทักทายแฟนเพลงทุกชั้นในฮอลล์ จากนั้นอัดแน่นความสนุกกันต่อด้วยเพลงฮิต ฝากฟ้าทะเลฝัน + สบาย สบาย + บูมเมอแรง + พริกขี้หนู + ซ่อมได้ + แฟนจ๋า  + TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษในเพลง ฟ้อนทั้งน้ำตา ที่ พี่เบิร์ด เดินทักทายแฟนเพลงไปทั่วฮอลล์

จากนั้นก็ถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกที่ทำเอาทั้งฮอลล์เซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน Polycat วงดนตรีคุณภาพที่มีพี่เบิร์ดเป็นต้นแบบในการเป็นนักร้อง ในเพลง ขออุ้มหน่อย ตามด้วยเพลง กำแพง จนแฟนเพลงกรี๊ดสนั่นด้วยเสียงอันไพเราะของทั้งคู่ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว จากนั้นปล่อยเวทีให้ Polycat โชว์พลังเสียงต่อในเพลง พบกันใหม่  ความสนุกมาแบบต่อเนื่อง เปิดตัววง Season Five ที่ออกมาโชว์เพลงพิเศษที่แต่งขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคอนเสิร์ตนี้ โดยการนำชื่อเพลงฮิตของ พี่เบิร์ด มาเรียงต่อกันจนเกิดเป็นเพลง โตมากับเพลงพี่เบิร์ด  กรี๊ดสนั่นอีกรอบเมื่อ พี่เบิร์ด  ออกมาร้องเพลงคู่ Season Five  ในเพลง อยู่คนเดียว 

จากนั้น พี่เบิร์ด ก็ได้เริ่มรันความสนุกบนเวทีกันต่อด้วยบทเพลงเศร้า ๆ อย่างเพลง  เพลงที่ไม่มีใครฟัง , ไม่แข่งยิ่งแพ้ , ถ่านไฟเก่า ที่ทำเอาแฟนๆ ร้องตามกันได้สนั่นกันทั้งฮอลล์ และตบท้ายด้วยเพลง ใจบันดาลแรง แรงบันดาลใจ  ที่ พี่เบิร์ด ส่งกำลังใจ ความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคนในฮอลล์   จากนั้นพบกับแขกรับเชิญอีกหนึ่งคนที่สร้างเสียงกรี๊ดถล่มทลาย หนุ่ม กะลา เปิดตัวด้วยเพลง ทุกวันได้ไหม ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงของ  หนุ่ม กะลา ที่ พี่เบิร์ด เคย featuring ด้วย มาถึงเพลง คนไม่มีแฟน และ เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ที่ พี่เบิร์ด  และ หนุ่ม กะลา แลกกันร้อง พร้อมส่งมอบเวทีให้ หนุ่ม กะลา ได้โชว์ร้องเดี่ยวในเพลง เหนื่อยไหม

มาถึงคิวของอีกหนึ่งแขกรับเชิญ สิงโต นำโชค เปิดตัวด้วยเพลง ต้องโทษดาว ก่อนที่ทั้งสองจะแพ็คคู่สร้างความมันส์ ชวนคนดูลุกขึ้นเต้นขยับร่างกายแบบไม่ยั้ง ด้วยเมดเล่ย์แตรวงเพลง คู่กัด + อย่าต่อรองหัวใจ + เงียบ ๆ คนเดียว + หมอกหรือควัน  ก่อนที่จะส่งท้ายให้สิงโตได้ร้องเพลงฮิตของเจ้าตัวเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม เดินทางมาสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต บรรยากาศภายในฮอลล์ยังคึกคัก เสียงกรี๊ดยังคงดังต่อเนื่อง แฟน ๆ ไม่มีท่าทีว่าจะอ่อนแรงลง ไม่ได้มีเพียงแค่แฟนคลับที่พลังล้นเหลือเท่านั้นแต่เจ้าของคอนเสิร์ตก็พร้อมลุยต่อกันแบบยาวๆ ด้วยเพลง ทดลองใช้ , อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร….เข้าใจไหม , กลับไม่ได้ไปไม่ถึง , ก็เลิกกันแล้ว

ต่อเนื่องแบบไม่มีพัก  เมื่อ สิงโต นำโชค ขึ้นบนเวทีอีกครั้งกับเพลงฮิต I just wanna pen fan you dai bor ? ต่อด้วยซีนยิ่งใหญ่สุดประทับใจ ด้วยเพลง มากองรวมกันตรงนี้  ที่แขกรับเชิญทั้งหมดออกมาสร้างความสนุก ก่อนที่จะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย  เพลง ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด   เรียกได้ว่าเป็นการทิ้งท้ายคอนเสิร์ตแห่งปีที่สร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับแฟน ๆ ในค่ำคืนนี้และตลอดไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMM SHOW' ขนทัพ 16 ศิลปิน ส่ง Music Festival ใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้!

GMM SHOW ชวนชาวใต้ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้จะเกิดขึ้น วันที่ทุกคนจะพร้อมใจกัน “พุ่ง” มุ่งตรงไปยังภาคใต้ 1 ปี จะมีปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นแค่ 1 ครั้งเท่านั้น กับ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “พุ่งใต้เฟส”) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม นี้

'เบิร์ด ธงไชย' อวยพรปีใหม่ทุกคน

ส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ 2566 ด้วยใจเบิกบานกันทุกคน สำหรับความพิเศษในปีนี้ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย ได้ขับร้องเพลง ปีของเรา เป็นของขวัญส่งความสุขให้แฟนๆด้วยเสียงเพลงแทนใจ พร้อมยังได้ฝากคลิปอวยพรปีใหม่ให้กับทุกๆ คนมาอีกด้วยว่า

'เบิร์ด ธงไชย' เป็นตัวแทนถ่ายทอดเพลง 'ปีของเรา'

บอกลาปีเก่า ก้าวสู่ปีใหม่ด้วยใจชื่นบาน GMM GRAMMY มอบของขวัญสุดพิเศษ ส่งความชื่นบานทั่วไทย ด้วยการปล่อย ปีของเรา” เพลงต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งร้องโดย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ผู้เปรียบเสมือนตัวแทนของทุกๆ คน ที่ได้พบเจอเรื่องราวหลากหลายตลอดปี 2022 เพื่อเป็นกำลังใจและรอคอยสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในปีใหม่

'เบิร์ด ธงไชย' โชว์สุดประทับใจ ในงานกาล่าดินเนอร์ เอเปค 2022

ผ่านไปแล้วอย่างน่าประทับใจ กับการโชว์บทเพลงของ เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ พร้อมด้วยศิลปินระดับแนวหน้า และนักแสดงกว่า 500 ชีวิต ในงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค (Gala Dinner) ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ณ หอประชุมกองทัพเรือ ซึ่งได้สร้างความสุขและความทรงจำ อันแสนพิเศษ ให้กับผู้ร่วมงานทุกท่านได้จดจำถึงความงดงามของประเทศไทย

'เบิร์ด ธงไชย' ถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมไทย ในงานกาล่าดินเนอร์ เอเปก 2022

เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ร่วมขับร้องเพลงและเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงทางวัฒนธรรม ในงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค (Gala Dinner) โดยมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในนามรัฐบาลไทยเป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยง เพื่อต้อนรับผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ณ หอประชุมกองทัพเรือ

'GMM SHOW' ส่งเทศกาลดนตรี 'เฉียงเหนือเฟส' รวม 19 ศิลปินใหญ่สุดในอีสาน

‘GMM SHOW’ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ด้วยสุดยอดเทศกาลดนตรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวภาคอีสานมากที่สุด จากประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลมาอย่างยาวนาน จึงเกิดเป็นเทศกาลดนตรีใหม่และใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เฉียงเหนือเฟส’) ที่จะมาสร้าง Festival Culture (เฟสติวัล คัลเจอร์) สะท้อนตัวตนของชาวภาคอีสานให้เกิดขึ้น