'ธัญญ่า' อโหสิกรรม 'อ๊อฟ' พร้อมเปิดใจรักครั้งใหม่

หลังจากที่ ธัญญ่า อาร์สยาม  ประกาศเลิกรากับ อ๊อฟ ศุภณัฐ ด้วยสาเหตุจับได้ว่าฝ่ายชายมีมือที่ 3 ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจอัปเดตความรักอีกครั้งในรายการโต๊ะหนูแหม่ม  ว่าตอนนี้อโหสิกรรมให้กับรักเก่าเรียบร้อย พร้อมเคลียร์ชัดข่าวลือรักครั้งใหม่ กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีเป็นถึงเศรษฐีลาว จริงหรือไม่

“ก็ตามข่าวเลยค่ะมีการนอกใจกัน เหมือนที่พี่เค้าออกมาพูด ด้วยความที่เราคาดหวังถึงขั้นแต่งงาน เป็นความรักในช่วงที่เราอยากจะจริงจังกับใครสักคนนึง เพราะเราเป็นเด็กที่ชอบวางแผนอนาคตว่าก่อนอายุ 25 เราจะมีบ้านมีรถและเราทำได้ทุกอย่างตามที่เราวางแผน แต่คราวนี้ในเรื่องของความรักเราอยากแต่งงานตอนอายุ 27-28 เราเลยอยากจริงจังในเรื่องของความรักกับใครสักคนหนึ่ง เพื่อที่เราจะได้คบกันยาวๆ และแต่งงานในอายุประมาณนั้น ซึ่งตัวพี่เค้าเองก็อายุมากแล้ว เราต่างคนก็เลยต่างจริงจัง เลยคาดหวังสูงและมีความไว้ใจซึ่งกันและกัน เราก็ให้ใจพี่เค้าแบบ 100%

ซึ่งตัวหนูบอกเลยว่าให้อภัยได้ทุกอย่างแต่ถ้าวันนึงเรารู้สึกว่าไม่ดีรู้สึกว่ามันไม่ใช่ขอให้บอก ขออย่างเดียวอย่าโกหกอย่านอกใจหนู  พอวันนึงมีเรื่องอะไรแบบนี้ขึ้นมาสิ่งที่เจ็บที่สุดที่เราไว้ใจและเราให้เกียรติเขาไม่ค้นไม่เช็ค ครั้งแรกเราให้อภัย เพราะมีครั้งที่สองเราไม่ให้อภัยแล้ว ซึ่งก็เป็นคนบอกเลิกเองในช่วงวันเกิด เรียกว่าเป่าเค้กทั้งน้ำตาเลยก็ว่าได้  แต่ตอนนี้อโหสิให้แล้วค่ะ

(เหมือนเปิดตัวมีแฟนใหม่) คือเมื่อ 2 วันที่แล้วเราได้ไปลาวกับพี่บิ๊กเอ็ม แล้วทีนี้ก็ได้ปาร์ตี้สังสรรค์กับทีมผู้ใหญ่ทางเวียงจันทน์ เราก็ได้ไปเจอและทำความรู้จักกันโดยพี่ลาล่าก็แกล้ง แล้วก็ทำความรู้จักกัน จะพัฒนาต่อไหมอันนี้ไม่รู้ค่ะ แต่ก็รู้จักกันไว้ เพราะความรักมันบอกกันไม่ได้จริงๆ วันนี้พูดอีกแบบนึงและพอในทางปฏิบัติจริงๆ มันจะมีการต่อเนื่องไหมเราก็ต้องลุ้นกันต่อไปเพราะมันเพิ่ง 2 วันเอง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธัญญ่า' ประกาศสะบั้นรัก 'อ๊อฟ ศุภณัฐ' พร้อมขอโทษแฟนคลับ

จบควาสัมพันธ์อีกคู่สำหรับ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ๊อฟ AF2 และนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า-ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้โพสต์ประยุติความสัมพันธ์เนื่องจากการผิดสัญญาและผิดสัจจะที่เคยได้ให้ไว้ต่อกัน

'อ๊อฟ ศุภณัฐ' คว้าแชมป์อีกครั้ง! ในรอบ 10 ปี

จบซีซั่นไปแล้วสำหรับรายการ The Song ร้องล่าเหรียญ การรวมตัวของเหล่านักร้องมืออาชีพจากทุกเวทีแชมป์ มาแข่งขันและฟาดฟันกันอีกครั้งบนเวทีแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งเดินทางมาถึงรอบสุดท้าย แชมป์ออฟเดอะแชมป์ บอกได้คำเดียวว่าพีคมาก ๆ ลุ้นแทบลืมหายใจทุกวินาที เพราะแชมป์ประจำสัปดาห์ทั้ง 6 คนเด็ด ๆ ทั้งนั้นไม่มีใครยอมใครกับศึกครั้งนี้

'ธัญญ่า อาร์สยาม' ติดโควิด-19 รักษาตัวที่บ้าน

หลังจากที่ได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ ก็มีอาการหนาวสั่น ไอ เสียงแหบ จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิด และผลออกมาว่าติดเชื้อ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ทำการกักตัวอยู่ที่บ้านเพื่อรักษาตัวตามมาตรการที่ถูกต้องแล้ว

'ดีเจ.มะตูม-ธัญญ่า' นำรำบวงสรวงพ่อปู่พญาศรีสัตตะนาคราช

เรียกว่าเป็นงานบุญใหญ่แห่งปีก็ว่าได้ เมื่อ อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ แม่ครูฟ้าใส (นฤมล คำแพงน้อย) จัดงาน มุทิตาจิตอาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ พิธีบวงสรวงใหญ่พญาศรีสัตตะ นาคราช ณ คุ้มนะหน้าทอง ย่านบางบัวทอง โดยมีลูกศิษย์คนวงการบันเทิงเข้าร่วมพิธีมากมาย อาทิ ดีเจ.มะตูม เตชินท์, ฌาร์ม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์, ธัญญ่า อาร์สยาม, อ๊อฟ ศุภณัฐ, เล็ก เจษฏา, ครีมมี่ พลอยปภัส, อ้น กรกฏ ฯลฯ

'ลาล่า - ธัญญ่า อาร์สยาม' เข้าแจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด ดูหมิ่นบุพการี

สองศิลปินสาว “ลาล่า อาร์สยาม” (ขวัญนภา เรืองศรี) และ “ธัญญ่า อาร์สยาม” (ดาราภัช ทวินันท์) เข้าแจ้งความ บก.ปอท. หรือ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด ชื่อสมาชิกไลน์ “Guwin555” และ เฟซบุ๊กที่เข้ามาต่อว่าด้วยในโซเชียล ลามปามถึงบุพการีด้วยถ้อยคำหยาบคาย