'กาย-ฮารุ' รับอยากมีลูกอีก ไม่ติดเรื่องรับเลี้ยงเด็กเพิ่ม

คู่รักสายฮา กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ และ ฮารุ สุประกอบ ที่ล่าสุดสามีเปย์เงินให้ภรรยาเป็นของขวัญวันเกิดถึง 1 ล้านบาท พร้อมเผยอยากมีลูกคนที่ 4 แต่ฝ่ายชายทำหมันแล้ว อยากรับเลี้ยงเด็กเพิ่ม ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องOne 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ดำเนินรายการ

สามีให้ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน?
ฮารุ : อายุครบ 33 ค่ะ
กาย : คบกันมา 10 กว่าปี ผมเพิ่งมาจำได้ปีหลังๆนะ เป็นคนจำวันที่ไม่เก่ง
ฮารุ : มันช็อค เพราะหนูไม่ได้เคยได้ คบกันพี่กายมาเซอร์ไพรส์คู่เรามันน้อย เค้าไม่ใช่สายโรแมนติก เห็นตอนแรกก็คืออะไรมันงง มันช็อคก่อน แต่ดีใจอยู่แล้ว

อย่างแรกที่คิดจะซื้ออะไร?
ฮารุ : ไม่ได้นึกเลย รู้แค่ว่าเอาเงินไปทำอะไร แต่ในใจหนูรู้อยู่แล้วว่าเก็บเงินหนูจะเก็บไม่ได้ เพราะถ้าหนูมีเงินมันจะใช้จ่ายง่ายมากๆ จะอยากได้โน่นนี่นั่น เอาเงิน 1 ล้านบาทที่เค้าให้มาไปทำอะไรดี ถ้าเราได้ใช้ก็ดีที่สุด หนูเอาไปทำห้องลูก
กาย : หลายๆคนทำเป็นของขวัญที่เยอะจังเลย สำหรับกายคือคนอื่นให้เยอะกว่านี้อีกนะ ผมได้รับเงินเดือน ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จเหลือหมื่นนึงให้ผมได้ใช้จ่าย 1 ล้านบาทที่ผมเก็บได้จากบริษัทนั้นนี้ ปันผล มารวบรวม หลายๆปี ผมเป็นคนเก็บเงินเก่ง ค่อนข้างขี้งก จะเอาไว้เป็นของขวัญเค้า เพราะถามเค้าเค้าก็ไม่อยากได้อะไร ซื้ออะไรให้เดี๋ยวไม่ชอบเอาเงินให้เค้าไปเลยดีกว่า ห้องลูกก็กำลังทำอยู่เลย แต่ของขวัญที่ฮารุให้กายในวันเกิดของกายมันเยอะกว่าอีกนะ เค้าซื้อมอไซค์ให้กายคันละ 1.8 ล้าน
ฮารุ : มันเกิดจากความที่หนูรู้สึกผิด ตอนคบกันใหม่ๆเค้าชอบขับมอไซค์แล้วพาหนูซ้อนแล้วไปชน เกิดอุบัติเหตุใหญ่หนูเลยบอกไม่นั่งแล้วนะ กลัว เค้าบอกมันเหงาเหมือนกันนะขับคนเดียวเลยขายทิ้ง หนูไปเห็นเค้าดู หนูว่าใจจริงๆเค้ายังอยากขับ วันเกิดซื้ออะไรที่เค้าอยากได้มันจริงๆ

กลัวเค้าคาดหวังมั้ยปีหน้า?
กาย : เหลือพันนึง
ฮารุ : ไม่ต้องให้อะไรหนูเลย หนูไม่ได้ต้องการอะไรเลย หนูอยากได้มากๆ หนูเคยบอกเค้าแต่ไม่รู้เค้าจำได้หรือปล่าวหนูอยากได้ดอกทานตะวันซัก 1 ดอกทุกปี หนูชอบดอกทานตะวันมาก หนูไม่อยากให้มันเป็นสิ่งที่ต้องทำทุกปี เพราะมันจะเกิดความคาดหวัง แล้วสุดท้ายคนที่ต้องแบกคือคนที่มานั่งคิด

ตอนนี้จะเริ่มให้เงินเดือนลูกๆแล้ว?
ฮารุ : คือเรื่องตลกแบบขำๆที่เราคุยกัน วันหนูก็ถามลูกว่าอยากได้อะไรในวันเกิดมามี๊ ลูกก็เอาอะไรพูดถึงของโน่นนี่นั่น เอาเงินเดือนมั้ย แต่เค้ารู้ว่าเงินเดือนคืออะไร เอาเท่าไหร่ดี คนแรกเปิดมา 100 บาท คนที่สอง 200 คนเล็กสุด 300 คุยไปคุยมาทำไมได้ไม่เท่ากัน แต่คุยไปคุยมาราคาจบที่ 400 บาทต่อคน
กาย : เริ่มเดือนหน้าไปเปิดบันชีให้เค้า ให้เค้าเก็บไว้พอเค้าโตขึ้น

ลูก 3 คนทะเลาะกันหนักมั้ย?
ฮารุ : ตีกันตลอดทุกวัน วันนึงหลายๆรอบ มาหมดทุกรูปแบบ
กาย : เราพยายามให้เค้าเข้าใจว่าการไม่เข้าใจกีนเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ แต่สิ่งที่เราห้ามทำและไม่ควรทำคือการใช้ความรุนแรงซึ่งกันและกัน เค้าก็จะรู้ไม่ควรทำ ด้วยความเป็นเด็กที่เค้ายังคิดไม่ทันเค้าก็จะทำ แล้วมารู้สึกว่าเค้าทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ
ฮารุ : คู่เอกของเราคนโตกับคนเล็ก เวลาเคลียร์คือไม่มีว่าพี่ต้องเสียลสละให้น้องไม่มีในบ้านหนูเลย ไปเคลียร์กันเอาเองนะ

ไนร่าน้องคนกลางสามารถแหกกฎได้หมดเลย?
ฮารุ : จะมีความสิทธิพิเศษเล็กน้อย ความเป็นผู้หญิงขี้อ้อน แล้วอ้อนถูกคน
กาย : ไม่ยอมคนโตกับคนเล็กง่ายกว่า ไม่ยอมลูกสาวยากกว่าพูดตรงๆ

อยากได้ลูกคนที่ 4?
ฮารุ : อยากได้ทั้งคู่ หนูก็อยากได้ ถ้าเลือกได้อยากได้ผู้หญิง

กายทำหมันแล้ว?
กาย : ทำหมันชาย ตัดท่อที่สเปิร์มของเราจะออกมา ทำแบบถาวร ถ้าตามหลักของแพทย์มันทำได้ต้องแก้ปม แล้วเย็บท่อเข้าไปใหม่ หวังว่ามันจะเชื่อมกัน
ฮารุ : ตอนนั้น 3 คนมันเยอะมากแล้ว แล้วมันหลอนส่วนนึงเพราะติดกันมาก

ทำไมอยากมีคนที่4?
ฮารุ : สักพักนึง ลูกสาวพูดด้วย
กาย : พอทุกอย่างมันเริ่มลงตัวแหละ ทำได้แต่ลำบาก มันดูพยายามเกินไป วันที่ฮารุผ่า พอเข้าห้องพักผมลงไปข้างล่างบอกหมอทำหมันครับ เหมือนใส่ถุงยางตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
ฮารุ : การแก้หมันมันยากกว่า การที่เรารับเลี้ยงเด็กมา

จะรับเลี้ยงเด็ก?
กาย : เคยคิดกัน ไม่ใช่เลือดของเราก็เป็นเด็กแล้วเป็นลูกเราได้เหมือนกัน
ฮารุ : หนู 2 คนไม่ได้ติดตรงนั้นเลย แค่ว่ามีไอเดียนี้มาตั้งนานแล้ว พยายามจริงจังที่จะไปหาแล้ว แต่เชื่ออย่างนึงว่าถ้าเราะเอาใครเข้ามาในชีวิตเราโดยการเลี้ยงเค้าให้มันดีจริงๆ เทียบเท่ากับลูกที่เป็นลูกแท้ๆของเราหนูจะต้องถูกชะตาถูกจริต แต่หนูยังไม่ได้เจอไง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลูกแก้ว ศรีกานต์' อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง 'Soundcream' แจ้งข่าวดีท้องลูกคนที่ 2

ชีวิตดีสุดๆ สำหรับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ (พิธีกร อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง Soundcream) หลังแต่งงานกับนักธุรกิจชาวพม่า “ซีตู” มีโซ่ทองคล้องใจที่กำลังน่ารักน่าชัง “น้องซีโอ” วัย 9 เดือน วันนี้ลูกแก้วจะมาอัพเดทชีวิตหลังแต่งงานและแจ้งข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น

'ครูเต้ย อภิวัมฒ์' ควงภรรยาและลูกสาว เคลียร์ปมดราม่าคบซ้อน

นักร้องหนุ่มลูกทุ่งอินดี้ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ควงภรรยาสาว ขนม ศศิกานต์ และน้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ 4 เดือน มาเปิดใจครั้ง แรกหลังปกปิดเรื่องการแต่งงานและมีลูก พร้อมเล่าเส้นทางความรัก จนมาถึงประเด็นดราม่าคบซ้อน จนโดนด่าเละ ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ อาจารย์เป็นหนึ่ง และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'นาตาลี' ควงสามีนักการทูต 'ตู้ อิทธิกร' เปิดใจหลังไปใช้ชีวิตเมืองนอก 2 ปี

อดีตนักร้อง นางร้ายหน้าสวย นาตาลี เดวิส ที่วันนี้ควงสามี นักการทูต ตู้ อิทธิกร และลูกชายสุดน่ารัก น้องเบน มาเปิดตัวครั้งแรก หลังตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาเกือบ 2 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ระทึกใจกลางเมืองกาญจน์ ช่วยชีวิตหนุ่มป่วยจิตเวชปีนเสาไฟฟ้าหวังปลิดชีพ

เหตุระทึกกลางเมืองกาญจน์ หนุ่มป่วยจิตเวชน้อยใจครอบครัว ปีนเสาไฟผู้คอฆ่าตัวตาย กลางสี่แยกใหญ่ตัวเมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ช่วยทันวางเบาะลมตกลงมารอดหวุดหวิด