ช่อง 3 นำความประทับใจแห่งวังวุฒิเวศน์ กลับมาให้ชมอีกครั้งใน ‘สะใภ้จ้าว’

เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ยังคงครองใจแฟนๆ สำหรับ ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ “สะใภ้จ้าว” เวอร์ชั่น โป๊ป-น้ำตาล และ อาเล็ก-ณิชา ของช่อง 3 เพื่อย้อนเวลาแห่งความประทับใจเหล่านั้นกลับไปอีกครั้ง ช่อง 3 จึงนำละครคุณภาพ “สะใภ้จ้าว” ที่ส่งให้พระนางทั้งสองคู่กลายเป็นขวัญใจแฟนๆ ละครพรีเรียดมาจนปัจจุบัน กลับมาออกอากาศให้หายคิดถึง

และไม่ใช่ความประทับใจจะเกิดขึ้นแต่กับคู่พระนางเท่านั้น เหล่าตัวละครอื่นๆ อย่างคุณหญิงก้อย ราชนิกุลสาวผู้สูงศักดิ์แห่งวังรัชนีกุล หรือจะเรียกได้ว่าเป็นตัวอิจฉาของเรื่องที่ทั้งฮาและร้ายแบบคุณหนูเอาแต่ใจมากกว่าร้ายโหดหรือร้ายแบบกรี๊ด ๆ ไร้สติ ทำให้มีความน่าสงสารแกมหน้าหมั่นไส้จนโกรธไม่ลง พร้อมกับคำพูดติดปากที่ว่า “หญิงเบื่อ” มันช่างแปลความหมายโดนใจจนเป็นเอกลักษณ์

สำหรับ “สะใภ้จ้าว” เป็นเรื่องราวความน่ารักของสองศรีพี่น้องตระกูลผู้ดีเก่าหลานสาวชาวสวนเมืองนนท์ สาลิน และ ศรีจิตรา ที่มีความรักแสนโรแมนติกให้กับ คุณชายรอง และ คุณชายเล็ก แห่งวังวุฒิเวศน์ ที่พรหมลิขิตบรรดาลให้สองหนุ่มสาวต้องมาพบเจอและรักกัน โดยเกือบโดนจับสลับคู่ตุนาหงันในครั้งแรก แต่เมื่อเป็นคู่กันแล้วโลกจึงรังสรรค์ให้กลับมาคู่กันได้อย่างลงตัว และความลำบากของบรรดาคุณป้าผู้ดีเก่ากับคุณแม่อุ่นเรือนผู้ใจดี ที่จะต้องคอยจับสองศรีพี่น้องนิสัยต่างกันสุดขั้ว มาขัดศรีฉวีวรรณฝึกหัดใส่จริตมารยาหญิงเพื่อเป็น “สะใภ้จ้าว” จะมีวิธีการเก๋ ๆ สมกับยุคสมัยอย่างไร

นำแสดงโดย “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ในบท “ศรีจิตรา” ผู้พี่สาว “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ในบท “สาลิน” น้องสาวผู้แก่นกระโหลก “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” คุณชายรองสุดเท่ขวัญใจสาว ๆ และคุณชายเล็ก “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ร่วมด้วยบรรดานักแสดงรุ่นใหญ่สร้างความเข้มข้นอีกหลายท่าน ผลงาน บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โดย “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์”

รับลมหนาวปลายปีกับละคร “สะใภ้จ้าว” ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรก 18 พฤศจิกายน 2564

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมหนัง 'บุพเพสันนิวาส ๒' กราบสักการะย่าโม พร้อมขอบคุณผู้ชมชาวโคราช

จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด พร้อมด้วย อรุโณชา ภาณุพันธุ์, อรรควุฒิ สุวรรณประกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด , ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับ และ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เป็นตัวแทนภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒” เข้ากราบสักการะย่าโม วีรสตรีไทย คู่บ้านคู่เมืองชาวโคราช ที่ลานย่าโม

'เก้ง จิระ' ระดมสุดยอดฝีมือร่วมสร้างสรรค์ 'บุพเพสันนิวาส ๒'

ถือเป็นหนังรักฟอร์มใหญ่ที่ใคร ๆ ต่างก็พากันพูดถึง สำหรับ “บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์รักแอ็กชัน คอมเมดี้แห่งปี ที่น่าติดตามที่สุดในพ.ศ.นี้ โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ โดยได้นักแสดงชื่อดังมารวมตัวกันมากมาย นำทีมโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส, กิ๊ก สุวัจนี, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้ นิมิตร, นน ชานน ฯลฯ

'เต้ย-เชียร์' สวมวิญญาณนักสืบไขปม 'บุพเพร้อยร้าย'

คนดูตามลุ้นตามสืบไม่พักเลย สำหรับละคร “บุพเพร้อยร้าย” ช่อง 3 ยิ่งใกล้อวสานยิ่งเพิ่มพูนความเข้มข้นให้กับปมในเรื่องมากขึ้น แถมยังมีตัวละครปริศนา “ท่าน” ให้คนดูได้คาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ

'แบมแบม' พา 3 หนุ่มสมาชิกเกาหลี 'SEVEN STARS' ช็อป ชิม เที่ยวกรุงเทพฯ

SEVEN STARS รายการออดิชั่นโปรแกรมรูปแบบใหม่จาก GANADA Entertainment ได้เปิดตัว 3 สมาชิกเกาหลี WOOCHUL (อูชอล) , YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) กันไปแล้ว ได้เห็นการฝึกร้อง ฝึกเต้น การเรียนภาษาไทยเพื่อให้ใช้ชีวิตในเมืองกรุงเทพได้อย่างดี ทั้งสามหนุ่มก็ได้ไปเที่ยว ไหว้พระพรมเอราวัณ แถมยังสายมูขอให้รายการ SEVEN STARS ปังๆ

'เจมส์ จิรายุ-จีน่า' ลุ้น 10 ผู้โชคดี ร่วมกิจกรรม 'พิศวาสคาด….ว่าจะเป็นฉัน'

แฟนๆเตรียมยิ้มแก้มปริ เมื่อ ช่อง3 จัดกรรม “พิศวาสคาด….ว่าจะเป็นฉัน” ค้นหาแฟนคลับผู้โชคดี 10 ท่าน เพื่อมาร่วมเล่นเกมบนเวทีสุด Exclusive กับทีมนักแสดงจากละครเรื่อง “พิศวาสฆาตเกมส์” อย่าง เจมส์ จิรายุ, จีน่า ญีนา, ป๊อบ ธัชทร, น้ำหวาน ภูริตา และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ในงาน “เปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 โซน Zpotlight ชั้น G ณ ศูนย์การค้า Zpell พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายภายในงาน