'ติช่า กันติชา' น้ำตาซึม ร่วมงานซีรีส์ระดับโลก 'S.W.A.T ซีซั่น 6'

ได้ร่วมงานระดับอินเตอร์ สำหรับนักแสดงนางแบบมากฝีมือ ติช่า-กันติชา ชุมมะ ที่ได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ทีมยุทธการเดือดระดับโลก ส.ว.า.ท หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 6 (S.W.A.T Season 6)

หลังทีมงานผู้สร้างซีรีส์ชั้นนำมากมายอย่าง CBS ได้เข้ามาถ่ายทำตอนสำคัญของเรื่องราว โดยมีโลเคชั่นเป็นประเทศไทยเพียงไม่กี่วัน และได้คัดเลือกนักแสดงเป็นสาวมั่นตัวตึงแห่งวงการบันเทิงอย่าง ติช่า งานนี้เจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึมในการปรับตัวการทำงานกับทีมงานระดับโลก พร้อมเผยประสบการณ์สุดทึ่งให้ฟังว่า…

“คือทางซีรีส์เขามีแพลนว่าจะมาถ่ายทำที่ไทย แล้วก็เปิดแคสติ้งค้นหาคนที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ และเข้ากับบทบาทตำรวจหญิง เราไปแคสทั้งสองตัวละครเลยนะ ทางทีมงานก็ให้บทเรามาทดสอบ เราต้องส่งออดิชั่นออนไลน์ แล้วทีมซีรีส์ก็ได้เห็นศักยภาพของเราแล้วก็ชอบ ก็เลยเลือกเราค่ะ ได้ร่วมงานกับมืออาชีพต้องบอกว่าประทับใจมาก ถ่ายทำวันแรกน้ำตาซึมเลยทีเดียว เพราะด้วยการทำงานที่ต่างกัน เราว่าเราเป็นคนพูดเร็วแล้วนะแต่เขาพูดเร็วกว่าเรามาก แล้วการแสดงของพวกเขาก็มีความเป็นธรรมชาติสูง เล่นไม่รอกล้องแต่กล้องต้องตามนักแสดงให้ทัน รูปร่างแต่ละคนก็สูงยาว ทำอะไรก็เร็วไปหมด ตัวเราเองที่ไม่ชินกับการที่ทำอะไรทุกอย่างที่เร็ว ช่วงแรกเลยค่อนข้างกังวลว่าจะไปทำอะไรผิดแบบแผนมั้ย แต่พวกเขาไนส์กับเรามาก เขาชวนเราซ้อมบท ซ้อมซีนอารมณ์ต่าง ๆ สีหน้าท่าทางจะต้องเป็นแบบไหน เขาโค้ชให้เราแบบเป็นกันเองและมืออาชีพสุด ๆ หวังว่าแฟน ๆ ซีรีส์ ส.ว.า.ท หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 6 (S.W.A.T Season 6) จะถูกใจไม่มากก็น้อย เพราะไม่ได้มีแค่ติช่าคนเดียวที่เล่น ยังมีพี่ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และก็นักแสดงสมทบสัญชาติไทยมากฝีมืออื่น ๆ ร่วมแจมด้วยเช่นกัน สามารถรับชมได้แล้วค่ะทาง CBS แต่แฟนคลับช่อง MONO29 รอติดตามเลยนะคะ อาจจะได้ชมกันไม่นานเกินรอ”

ก่อนจะไปว้าวกับซีรีส์ระดับโลก เตรียมมาฮาที่หน้าจอกับสาว ติช่า กันติชา ได้ในรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตตลก 'เดฟ เชิญยิ้ม' ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง 'MONO29' เข้าช่วยเหลือ

ส่งต่อน้ำใจด้วยพลังแห่งการให้ไม่สิ้นสุด สำหรับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” โดย ช่อง MONO29 ล่าสุดเดินทางไปมอบของบริจาค เพื่อช่วยเหลืออดีตดาวตลกที่ชีวิตไม่ตลกอีกต่อไป “เดฟ เชิญยิ้ม”

ตัวแม่กลับมาบู๊ 'ควีน ลาติฟาห์' เปิดศาลเตี้ยสวมบทมัจจุราช

ปลุกความยุติธรรมปกป้องประชาชน เปิดศาลเตี้ยชำระล้างความชั่วให้หมดไปในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 ซึ่งปล่อยภาคต่อเอาใจคอหนังคอซีรีส์แนวแอ็คชั่น-สืบสวนสุดมัน ในเรื่อง มัจจุราชไร้เงา ปี 2 (The Equalizer Season 2)

'ได๋ ไดอาน่า' เปิดใจเด็กไทยสุดเจ๋ง 'น้องณัชชา' ลูกสาว 'บ๊อบ ณัฐธีร์'

หลังออกอากาศบทสัมภาษณ์คุณพ่อผู้ประกาศข่าวมากฝีมือ บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ ถึงสไตล์การเลี้ยงลูกที่ออกแบบมาให้มีรากฐานมั่นคง เตรียมพร้อมเผชิญโลกและการเติบโตในอนาคตได้ด้วยตนเอง มาวันนี้รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ”

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'ติช่า' เล่าเส้นทางทำรายการ เสนอเรื่องเพศศึกษาเจาะลึก

นางแบบ-นักแสดง มากความสามารถ ติช่า-กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซฯ เผยถึงเส้นทางการทำคอนเทนต์รายการเกี่ยวกับเพศศึกษาที่โด่งดังในโลกออกไลน์ อย่าง 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 พร้อมเผยว่าคุณแม่เข้ามาดูรายการแล้วชื่นชมว่าดี

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน