'โต๋ ศักดิ์สิทธิ์' เผยผู้หญิงสมัยนี้เก่ง ไม่ติดถ้า 'ไบร์ท' จะเป็นผู้นำในบางเรื่อง

หนุ่มสุดอบอุ่น โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่วันนี้จะมาอัพเดตชีวิตหลังแต่งงานมาแล้ว 6 เดือน กับ ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศช่อง 3 เผยด้วยเวลาชีวิตไม่ตรงกันต้องมีการปรับตัวทั้งคู่ แถมยังเข้าสมาคมคนกลัวเมีย เพราะให้เงินภรรยาทุกบาททุกสตางค์? หลังโดนมรสุมชีวิตทั้งคู่ อยู่เคียงข้างซึ่งกันและกัน ยันไม่ทิ้งงานเบื้องหน้า ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

แต่งงานมา 6 เดือน?
โต๋ : มีหลายอย่างที่เหมือนเดิมในมุมดี แต่เราชัดเจนมากขึ้นเดินทางด้วยกันแล้วปักจุดหมายและว่านี่คือเป้าหมายของเรา เราเดินด้วยกันตลอดไป เหมือนเดิมคือเรายังคุยกันเยอะทุกวันเหมือนเดิม กินข้าวด้วยกันเหมือนเดิม เราทำกันเหมือนเดิม มีความไม่เหมือนเดิมบางอย่างก็ต้องปรับตัว ผมก็ต้องเรียนรู้ ตอนนี้ผมมีสกิลในการเปิดห้องที่ไม่ให้อีกคนนึงตื่น เราเสร็จงานดึก เค้าตื่นเช้า เราพยายามให้เค้านอนไม่ตื่นเพราะเค้าตื่นง่าย ไม่อยากให้รบกวนอีกคนนึงก็ต้องปรับตัว

เวลสวนทางกัน?
โต๋ : พอเราแต่งงานชีวิตก็เริ่มปรับเข้าหากันมากขึ้น เราก็ตื่นเช้ามากขึ้น จะได้มีเวลาตรงกลาง ไบร์ทตื่นตี 2 ไปทำงานเรามีพื้นที่ให้กันเวลาไปทำงาน เราจริงจังเรื่องทำงานกันทั้งคู่ เราจะทำอะไรที่ไม่ให้เค้าเป็นกังวล ซัพพอร์ตซึ่งกันและกันครับ

ไบร์ทเป็นคนเป๊ะมาก?
โต๋ : ใช้คำว่าเป็นคนมีวินัยครับ ผมเองก็มีวินัยของผมเหมือนกัน แทบทุกอาทิตย์ต้องวางตารางวางเวลา

ไม่เคยได้ดินเนอร์เลย?
โต๋ : เราไม่ได้ติดว่าต้องเป็นที่ไหน เวลาไหนก็ได้ ตอนกลางวันตอนบ่ายก็ได้ ทุกอย่างมันอยู่ที่ว่าเราไปกับใคร

เรื่องบนเตียงต้องนัดวัน?
โต๋ : เวลามีไว้จัดสรร การที่เราจัดเวลาเป็นเรื่องสำคัญ

ช่วงที่จีบ โทรหาก่อนไปทำงานทุกวัน ไบร์ทถามว่านอนหรือยัง บอกว่านอนแล้วจริงๆเล่นเกมส์อยู่?
โต๋ : ตอนนี้ยากขึ้น พออยู่ด้วยกันที่จะบอกว่าไม่ได้เล่น เวลาชีวิตเราก็เปลี่ยน เราก็นอนเร็วขึ้น เล่นเกมส์ก็เรื่องปกติของผู้ชายคุยกับเพื่อน แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วครับ มีโดนจับได้บ้าง เราพยายามบอกเลยว่าการเล่นเกมส์มันเหมือนผ่อนคลายจากการทำงานมา

ไบร์ทจัดการเรื่องนี้ยังไง?
โต๋ : ไบร์ทเป็นคนขี้อ้อนครับ

คลั่งรัก?
โต๋ : ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ถูกต้อง

เข้าสมาคมกลัวภรรยาไปแล้ว?
โต๋ : พ่อบ้านใจกล้า ผมไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงมองคำนี้ไม่ดี ผมคิดว่ามันถูกต้องแล้ว ไม่ใช่กลัวภรรยา แต่ให้เกียรติภรรยามากกว่า ก็แล้วเราให้เกียรติกัน

ภรรยาดูแลเงินทุกบาททุกสตางค์?
โต๋ : ไบร์ทเป็นคนละเอียด เค้าจะจดไว้หมด ให้เค้าช่วยดู เป็นที่ปรึกษาตลอด พอเราแต่งงานเราจะคุยกันตลอด การให้เกียรติเป็นเรื่องที่ดี ผมไม่ติดเลยกับการให้เค้านำในบางเรื่อง การที่คนเราอยู่ด้วยกันมันเป็นทีมเวิร์ค ผู้หญิงสมัยนี้เก่งถ้าเรื่องเธอรู้กว่าเรายินดีมากที่จะตาม

เรื่องลูก?
โต๋ : ตอนนี้ยังไม่คิดเลยครับ เพราะทำงานทั้งคู่ เรายังไม่มีเวลาให้ตัวเราเอง 2 คนเลย ไม่มีเวลาไปเที่ยวกัน การมีลูกก็เป็นความสุข แต่เราอยากมีเวลาของเราเองก่อน

อยากมีลูกมั้ย?
โต๋ : ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรเรื่องนี้เลย การมีลูกเราต้องดูแลเค้าให้ดีรับผิดชอบเค้าให้ดี ตอนนี้เราอยากมีเวลาให้กับตัวเราเองก่อน เราทำงานตลอด ยังไม่มีส่วนตัวได้ออกไปเที่ยว ขอเวลาก่อน

คุณแม่ว่าไง?
โต๋ : น้องชายผมมีลูกแล้ว ที่บ้านก็จะเห็นหลานๆวิ่ง เค้าเข้าใจการตัดสินใจมันอยู่ที่เราว่าเราพร้อมหรือปล่าว เราต้องวางแผน

รอเรือนหอก่อน?
โต๋ : เรือนหอใกล้เสร็จแล้วครับ เราต่อเติมบ้านพื้นที่ข้างๆ ต้องใช้เวลาอยู่ กลางปีหน้าน่าจะเสร็จ ผมเร่งมาก อยากให้เสร็จไวๆ

ทะเลาะกันบ้างมั้ยเรื่องบ้าน?
โต๋ : ไม่ค่อยทะเลาะครับ สุดท้ายแล้วแต่เค้า

ล่าสุดเจอมรสุม?
โต๋ : เรื่องนี้ทำให้เรายิ่งเห็นความสำคัญของคนรอบข้าง ความสำคัญของครอบครัว คู่ชีวิตของเรา ผมว่าเรายิ่งผ่านอะไรกันมาทำให้เรารักกันมากขึ้น เข้าใจกับมากขึ้น ผมพยายามมองในมุมบวกตลอด เราต้องเรียนรู้ที่จะรับมือสิ่งเหล่านี้ให้ได้ ผมก็ไม่ได้ทำไรผิด แต่ผมต้องแบกรับความกดดันทุกๆอย่าง อยากอธิบายอยากพูดแต่ก็ไม่มีโอกาสพูด ไบร์ทเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เป็น8นแรกที่ผมโทรหาเลย เค้าก็บอกยืดอก เพราะเราไม่ได้ผิดจะไปกลัวอะไร เราทำให้ทุกคนเข้าใจเราไม่ได้หรอก เราก็ต้องพูดไปตรงๆ เค้าเป็นคนที่มีสติในยามที่เราตื่นตระหนก ไบร์ทก็เป็นหนักตอนที่เสียคุณแม่ อยากให้ทำอะไรบอกเลย เราต้องทำให้ดีที่สุด รู้สึกเลยว่าเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน รักกันมากขึ้น

ไบร์ทเป็นคนเข้มแข็ง?
โต๋ : แรกๆคนคบกันก็มีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก พอวันนึงที่ใช้ชีวิตร่วมกันสิ่งแท้ๆคือคำว่าเพื่อนคู่คิด มันอธิบายสถานะได้ดีเลย

ทิ้งงานเบื้องหน้าไปทำเบื้องหลัง?
โต๋ : ไม่ได้ไปอยู่เบื้องหลังอย่างเดียวครับ ตอนนี้ผมมีเปิดค่ายด้วย และอีกที่นึงเป็นผู้บริหารด้วย ทำทั้งหน้าละทำทั้งหลังด้วยครับ เวลาเจอเด็กใหม่ๆเก่งๆ เราก็มาสอนมาปั้น ผลักดันไปตลาดโกอินเตอร์ให้ได้ครับผม นี่คือความฝันของเราครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ็นดู 'WONDERFRAME' จากนักร้องสู่ผู้ประสบภัย คนดูฉีดน้ำขึ้นเวทีจนไมค์พัง!

เป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่ออกมาส่งความสุข สาดความสนุกให้กับแฟนๆ ในเทศกาลสงกรานต์ สำหรับนักร้องสาว “WONDERFRAME” หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น

'เบียร์ พร้อมพงษ์' ส่ง4 เพลงเติมกำลังใจร่วมเดินทางกลับบ้านสู่อ้อมกอดครอบครัว

ช่วงนี้หลายคนกำลังเตรียมเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปหาครอบครัวหรือคนที่รักในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อกลับไปชาร์ตแบตเพิ่มพลังใจหลังจากที่มาสู้งานในเมืองหลวงกันตลอดทั้งปี

'พระดล' ฟีเวอร์ 'ปั๊บ โปเตโต้' รับติดใจการแสดง ได้ไอเดียอัลบั้มใหม่ต่อเลย!

นาทีนี้มีแต่คนเรียก “พระดล” กันหมดเพราะกระแสตั้งแต่ภาพคาแรกเตอร์แรกของ “ปั๊บ โปเตโต้ (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข)” จากซีรีส์เรื่อง “สาธุ” ปล่อยออกมา ชวนให้ทุกคนลืมภาพนักร้องไปหมดสิ้น

เซ็กซี่หนักมาก! 'BNK48' ปล่อยเพลง 'Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?'

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

'อ๊ะอาย' เล่าเรื่องสุดพีคถูกตัดต่อภาพอนาจาร!

เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงที่ยาวนานกว่า 10 ปี ของนักร้องนักแสดงสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” หรือ “อ๊ะอาย 4EVE” ที่ล่าสุดได้มาเล่าเรื่องสุดพีคที่ถูกหนุ่มปริศนาตัดต่อทำภาพอนาจาร ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31

'Blah Blah (อิหยังวะ)' เพลงใหม่เนื้อร้องโดนๆ ตามสไตล์คนไทยในแบบของ 'ซิลวี่'

นอกจากจะเป็นกระบอกเสียงให้กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) และสนับสนุนให้ทุกคนมีความเชื่อมั่น กล้าแสดงออกในสิ่งที่ตัวเองเป็น ซิลวี่ (Silvy) ยังเป็นศิลปินเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง อัดแน่นด้วยอารมณ์ งานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเนื้อหา ดนตรี รวมถึงภาพลักษณ์ ที่แสดงตัวตนของเธอออกมาให้รับรู้ชัดเจน