'โต๋ ศักดิ์สิทธิ์' เผยผู้หญิงสมัยนี้เก่ง ไม่ติดถ้า 'ไบร์ท' จะเป็นผู้นำในบางเรื่อง

หนุ่มสุดอบอุ่น โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่วันนี้จะมาอัพเดตชีวิตหลังแต่งงานมาแล้ว 6 เดือน กับ ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศช่อง 3 เผยด้วยเวลาชีวิตไม่ตรงกันต้องมีการปรับตัวทั้งคู่ แถมยังเข้าสมาคมคนกลัวเมีย เพราะให้เงินภรรยาทุกบาททุกสตางค์? หลังโดนมรสุมชีวิตทั้งคู่ อยู่เคียงข้างซึ่งกันและกัน ยันไม่ทิ้งงานเบื้องหน้า ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

แต่งงานมา 6 เดือน?
โต๋ : มีหลายอย่างที่เหมือนเดิมในมุมดี แต่เราชัดเจนมากขึ้นเดินทางด้วยกันแล้วปักจุดหมายและว่านี่คือเป้าหมายของเรา เราเดินด้วยกันตลอดไป เหมือนเดิมคือเรายังคุยกันเยอะทุกวันเหมือนเดิม กินข้าวด้วยกันเหมือนเดิม เราทำกันเหมือนเดิม มีความไม่เหมือนเดิมบางอย่างก็ต้องปรับตัว ผมก็ต้องเรียนรู้ ตอนนี้ผมมีสกิลในการเปิดห้องที่ไม่ให้อีกคนนึงตื่น เราเสร็จงานดึก เค้าตื่นเช้า เราพยายามให้เค้านอนไม่ตื่นเพราะเค้าตื่นง่าย ไม่อยากให้รบกวนอีกคนนึงก็ต้องปรับตัว

เวลสวนทางกัน?
โต๋ : พอเราแต่งงานชีวิตก็เริ่มปรับเข้าหากันมากขึ้น เราก็ตื่นเช้ามากขึ้น จะได้มีเวลาตรงกลาง ไบร์ทตื่นตี 2 ไปทำงานเรามีพื้นที่ให้กันเวลาไปทำงาน เราจริงจังเรื่องทำงานกันทั้งคู่ เราจะทำอะไรที่ไม่ให้เค้าเป็นกังวล ซัพพอร์ตซึ่งกันและกันครับ

ไบร์ทเป็นคนเป๊ะมาก?
โต๋ : ใช้คำว่าเป็นคนมีวินัยครับ ผมเองก็มีวินัยของผมเหมือนกัน แทบทุกอาทิตย์ต้องวางตารางวางเวลา

ไม่เคยได้ดินเนอร์เลย?
โต๋ : เราไม่ได้ติดว่าต้องเป็นที่ไหน เวลาไหนก็ได้ ตอนกลางวันตอนบ่ายก็ได้ ทุกอย่างมันอยู่ที่ว่าเราไปกับใคร

เรื่องบนเตียงต้องนัดวัน?
โต๋ : เวลามีไว้จัดสรร การที่เราจัดเวลาเป็นเรื่องสำคัญ

ช่วงที่จีบ โทรหาก่อนไปทำงานทุกวัน ไบร์ทถามว่านอนหรือยัง บอกว่านอนแล้วจริงๆเล่นเกมส์อยู่?
โต๋ : ตอนนี้ยากขึ้น พออยู่ด้วยกันที่จะบอกว่าไม่ได้เล่น เวลาชีวิตเราก็เปลี่ยน เราก็นอนเร็วขึ้น เล่นเกมส์ก็เรื่องปกติของผู้ชายคุยกับเพื่อน แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วครับ มีโดนจับได้บ้าง เราพยายามบอกเลยว่าการเล่นเกมส์มันเหมือนผ่อนคลายจากการทำงานมา

ไบร์ทจัดการเรื่องนี้ยังไง?
โต๋ : ไบร์ทเป็นคนขี้อ้อนครับ

คลั่งรัก?
โต๋ : ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ถูกต้อง

เข้าสมาคมกลัวภรรยาไปแล้ว?
โต๋ : พ่อบ้านใจกล้า ผมไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงมองคำนี้ไม่ดี ผมคิดว่ามันถูกต้องแล้ว ไม่ใช่กลัวภรรยา แต่ให้เกียรติภรรยามากกว่า ก็แล้วเราให้เกียรติกัน

ภรรยาดูแลเงินทุกบาททุกสตางค์?
โต๋ : ไบร์ทเป็นคนละเอียด เค้าจะจดไว้หมด ให้เค้าช่วยดู เป็นที่ปรึกษาตลอด พอเราแต่งงานเราจะคุยกันตลอด การให้เกียรติเป็นเรื่องที่ดี ผมไม่ติดเลยกับการให้เค้านำในบางเรื่อง การที่คนเราอยู่ด้วยกันมันเป็นทีมเวิร์ค ผู้หญิงสมัยนี้เก่งถ้าเรื่องเธอรู้กว่าเรายินดีมากที่จะตาม

เรื่องลูก?
โต๋ : ตอนนี้ยังไม่คิดเลยครับ เพราะทำงานทั้งคู่ เรายังไม่มีเวลาให้ตัวเราเอง 2 คนเลย ไม่มีเวลาไปเที่ยวกัน การมีลูกก็เป็นความสุข แต่เราอยากมีเวลาของเราเองก่อน

อยากมีลูกมั้ย?
โต๋ : ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรเรื่องนี้เลย การมีลูกเราต้องดูแลเค้าให้ดีรับผิดชอบเค้าให้ดี ตอนนี้เราอยากมีเวลาให้กับตัวเราเองก่อน เราทำงานตลอด ยังไม่มีส่วนตัวได้ออกไปเที่ยว ขอเวลาก่อน

คุณแม่ว่าไง?
โต๋ : น้องชายผมมีลูกแล้ว ที่บ้านก็จะเห็นหลานๆวิ่ง เค้าเข้าใจการตัดสินใจมันอยู่ที่เราว่าเราพร้อมหรือปล่าว เราต้องวางแผน

รอเรือนหอก่อน?
โต๋ : เรือนหอใกล้เสร็จแล้วครับ เราต่อเติมบ้านพื้นที่ข้างๆ ต้องใช้เวลาอยู่ กลางปีหน้าน่าจะเสร็จ ผมเร่งมาก อยากให้เสร็จไวๆ

ทะเลาะกันบ้างมั้ยเรื่องบ้าน?
โต๋ : ไม่ค่อยทะเลาะครับ สุดท้ายแล้วแต่เค้า

ล่าสุดเจอมรสุม?
โต๋ : เรื่องนี้ทำให้เรายิ่งเห็นความสำคัญของคนรอบข้าง ความสำคัญของครอบครัว คู่ชีวิตของเรา ผมว่าเรายิ่งผ่านอะไรกันมาทำให้เรารักกันมากขึ้น เข้าใจกับมากขึ้น ผมพยายามมองในมุมบวกตลอด เราต้องเรียนรู้ที่จะรับมือสิ่งเหล่านี้ให้ได้ ผมก็ไม่ได้ทำไรผิด แต่ผมต้องแบกรับความกดดันทุกๆอย่าง อยากอธิบายอยากพูดแต่ก็ไม่มีโอกาสพูด ไบร์ทเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เป็น8นแรกที่ผมโทรหาเลย เค้าก็บอกยืดอก เพราะเราไม่ได้ผิดจะไปกลัวอะไร เราทำให้ทุกคนเข้าใจเราไม่ได้หรอก เราก็ต้องพูดไปตรงๆ เค้าเป็นคนที่มีสติในยามที่เราตื่นตระหนก ไบร์ทก็เป็นหนักตอนที่เสียคุณแม่ อยากให้ทำอะไรบอกเลย เราต้องทำให้ดีที่สุด รู้สึกเลยว่าเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน รักกันมากขึ้น

ไบร์ทเป็นคนเข้มแข็ง?
โต๋ : แรกๆคนคบกันก็มีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก พอวันนึงที่ใช้ชีวิตร่วมกันสิ่งแท้ๆคือคำว่าเพื่อนคู่คิด มันอธิบายสถานะได้ดีเลย

ทิ้งงานเบื้องหน้าไปทำเบื้องหลัง?
โต๋ : ไม่ได้ไปอยู่เบื้องหลังอย่างเดียวครับ ตอนนี้ผมมีเปิดค่ายด้วย และอีกที่นึงเป็นผู้บริหารด้วย ทำทั้งหน้าละทำทั้งหลังด้วยครับ เวลาเจอเด็กใหม่ๆเก่งๆ เราก็มาสอนมาปั้น ผลักดันไปตลาดโกอินเตอร์ให้ได้ครับผม นี่คือความฝันของเราครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน

'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

'แบม ปีติภัทร' ควง 'กวาง ช้องมาศ' เผยเหตุแพลนขอแต่งงานเกือบล่ม!

พิธีกรหนุ่มมากความสามารถ แบม ปีติภัทร ที่วันนี้ควงว่าที่ภรรยา กวาง ช้องมาศ อดีตนักแสดงช่องมากสี มาเปิดตัวครั้งแรก หลังทำเซอร์ไพรส์ปิดโรงหนัง คุกเข่าขอแต่งงาน แต่เห็นว่างานเกือบล่ม พร้อมย้อนเล่าเส้นทางความรัก 8 ปีเคยทะเลาะกันครั้งใหญ่ จนบอกเลิกกันมาแล้ว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31

แกรมมี่เปิดตัว 'ทิกเกอร์ เทริโอ' อย่างเป็นทางการ ปล่อยซิงเกิลแรก 'R U OK?'

สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง #TPOP ไปเมื่อปีที่แล้ว กับการเปิดตัวศิลปินบอยกรุ๊ปมากความสามารถ PERSES (เพอร์เซส) ล่าสุด G’NEST (จีเนส) ค่ายเพลงรุ่นใหม่ในสังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ประกาศเปิดตัวศิลปินเดบิวต์ลำดับที่ 2 “ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ทายาทซุปเปอร์สตาร์จากยุค 90 “นิโคล เทริโอ” และ “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม”

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้