'รัน' โต้ตกอับ วอนอยากหวนคืนวงการบันเทิง

หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง จนเกิดกระแสดราม่าว่าเป็นดาราตกอับไปซะแล้ว สำหรับ  รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ อดีตนางเอกชื่อดังยุค90  ซึ่งตอนนี้ได้ผันตัวเองไปเป็นแม่ค้า แต่ลึกๆ ก็ยังไม่อยากทิ้งงานในวงการบันเทิง  วอนผู้จัดละครอยากหวนคืนวงการอีกสักครั้ง ยินดีรับทุกบทบาท พร้อมโต้ตกอับขายของเก่ากิน

"ตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ค่ะ มีเปิดร้านอาหาร ร้านขายของ และก็ทำรีสอร์ทที่เชียงใหม่ สาเหตุที่หายไปจากวงการเพราะไม่มีใครจ้าง ทางผู้จัดคิดว่าเราออกจากวงการไปแล้วมั้ง บางคนก็คิดว่าแต่งงานมีครอบครัว หรือมีเสี่ยเลี้ยงไปแล้วหรือเปล่า ยืนยันไม่มีเสี่ยเลี้ยงหรือแอบแต่งงานนะ ยังอยู่คนเดียวเหมือนเดิม

ตอนนี้อยากกลับเข้ามาทำงานในวงการเหมือนเดิม ล่าสุดก็มีภาพยนตร์ "ใครฆ่า" แต่ก็ไม่รู้จะฉายเมื่อไหร่ อยากกลับไปเล่นละคร บทอะไรก็ได้รับได้หมด รันเข้าใจวงการนะ สมัยนี้ต้องมีค่ายมีสังกัดถึงจะมีงาน ดาราใหม่ๆ ก็เยอะขึ้น อายุเราก็มาก็ขึ้น บางคนอาจลืมเราไปแล้วก็ได้

ส่วนที่มีข่าวว่าตกอับ ความจริงก็ไม่ได้ตกอับอะไรนะ เรายังทำงานของเรา เพียงแต่ไม่ได้ออกสื่อ หายไปจากหน้าจอทีวี คนก็เลยมองว่าเราเป็นดาราตกอับ ตกกระป๋อง แล้วแต่จะลือกันไป ถามว่าโกรธไหม ไม่โกรธหรอก เพราะวงการบันเทิงมันก็ต้องมีข่าวแบบนี้แหละ ดารามีรุ่งมีร่วง บางคนหายหน้าหายตาไปนานก็ถูกลือว่าตกอับ

ตอนนี้รันเริ่มๆ กลับมารับงานบ้างแล้ว อย่างล่าสุดก็ทำละครสั้น ลงยูทูป ช่อง "ใจเกเร เพราะทุกคนเท่าเทียม" เป็นละครสั้นนำเสนอความเท่าเทียมเป็นหลัก มีทั้งแสดงเองด้วยและก็เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ มีพี่ต้น ชานนท์ เป็นผู้กำกับ อยากให้ทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้ทีม "ใจเกเร"ด้วยนะคะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมี่ บูเฮอร์' แจงปมฉาวขายตัว สงสาร 'หนิง ปณิตา' โดนโยงเอี่ยว

ห่างหายออกจากวงการไปนานกว่า 10 ปี สำหรับอดีตนักแสดงสาว “เจมี่ บูเฮอร์” และเธอกลับมาโด่งดังอีกครั้ง จากคลิปที่เป็นไวรัล ตอบคำถามแฟนคลับว่าทำไมถึงเลิกเล่นละคร ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม พร้อมขอโทษไปถึง “หนิง ปณิตา” ที่ถูกโยงเอี่ยวประเด็นขายบริการจนต้องออกจากวงการ

'หมิว สิริลภัส' แอดมิทด่วน ยังไม่สามารถลงพื้นพบปะประชาชนได้

ต้องแอดมิทด่วน สำหรับนักแสดงสาวที่ผันตัวมาลงเล่นการเมือง และเพิ่งเปิดตัวในฐานะสมาชิกพรรคก้าวไกล อย่าง หมิว-สิริลภัส กองตระการ เมื่อจู่ๆเกิดแพ้ยาจนมีจุดแดงขึ้นเต็มฝ่ามือและเท้า

นี่แค่เบาๆนะ! 'บอม ธนิน' โพสต์แฉทำไมเทนนิสไทยย่ำอยู่กับที่

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่คนกำลังสนใจเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของเยาวชนผู้ก่อเหตุซิ่ง BMW ผ่าไฟแดงชนบัณฑิตหนุ่มเสียชีวิต แต่กลับผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิส เยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และได้รับเกียรติบัตรจากสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยฯ จนเกิดกระแสวิจารณ์สมาคมเทนนิสต่างๆนาๆ ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ส่งหนังสือขอถอนตัวจากการเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'ปอย พรรธน์ชญมน' ร่อนจดหมายถึงต้นสังกัด 'บิว จักรพันธ์' ปฏิเสธแถลงข่าว!

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่กี่วันก่อน เมื่อนักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้โพสต์แฉวีรกรรมของอดีตคนรัก บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก" ว่าโดนหนุ่มบิวทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ ทั้งยังมีการนอกใจและพาสาวอื่นขึ้นคอนโดที่เธอเป็นคนจ่ายเงินให้อยู่

'หมิว สิริลภัส' เผยเล่นการเมืองไม่ใช่เพราะอยากเปลี่ยนภาพลักษณ์

หลังจากที่เพิ่งสร้างเสียงฮือฮาด้วยการประกาศตัวเป็นสมาชิก พรรคก้าวไกล ไปเมื่อไม่นานนี้ นักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ ก็ได้รับฟีดแบคหลากหลาย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์ว่าการที่ตนมาเล่นการเมืองนั้นไม่ใช่เพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ แต่อยากเปลี่ยนสังคม เปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น