'กวาง อริสรา' สาวอุบลฯ คนงาม คว้ามงกุฎมิสทิฟฟานี่คนล่าสุด!

สวยสมมงกุฎจริงๆ สำหรับ กวาง-อริสรา การกล้า หมายเลข 26 สาวอุบลราชธานี ที่คว้ามงกุฎมิสทิฟฟานี่จากการประกวด “Miss Tiffany 2022 The Original” ไปครอง ตอกย้ำความเป็นที่สุดของ “ต้นแบบความงาม คุณค่าของตัวจริง” ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นตลอดเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวมีศักยภาพอันโดดเด่น และชนะการประกวดในค่ำคืนที่ผ่านมา ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา

กวาง-อริสรา การกล้า อายุ 21 ปี สาวอุบลราชธานี จบหลักสูตรพนักงานผู้ช่วยการพยาบาล โรงเรียนวารีรักษ์การบริบาลอาชีพ ปัจจุบันเป็นหุ้นส่วนธุรกิจศัลยกรรมเสริมความงาม การันตีความปังด้วยตำแหน่ง Best of Tiffany’s Fashion Shoot และรางวัลขวัญใจช่างภาพ (Miss Photogenic) ด้วยความสวยสง่าส่องประกายบนเวที จึงได้รับคะแนนท่วมท้นจากกรรมการ

โดย รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ น้ำฟ้า-ณพิชญา พิมพ์ปรุ และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ เอิ๊ต-ณัฐพัชร วัยชนะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกของ 'โม อมีนา' สวมบทพี่เลี้ยงนางงาม

หลังจากที่นางร้ายหน้าสวย โม-อมีนา พินิจ สวมบท Queen Master ใน นางร้าย Thailand และหนึ่งในลูกทีมของควีนโมที่เป็นที่รู้จัก และน่าจับตามอง นั้นคือ หมีพูห์-วาสิตา ไชยกุลชื่นสกุล สุดท้ายหมีพูห์ไม่ได้ไปต่อ โดนตัดออกจากรายการ แต่ควีนโมไม่อยากหยุดความฝันของลูกทีมตัวเอง พร้อมเดินหน้าสู้ต่อไปด้วยกัน

'โยชิ' เดินหน้าเรียกร้อง 'สมรสเท่าเทียม' หวังแต่งงาน-ได้รับสิทธิทางกฎหมาย

โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์ นักแสดงและ Miss Tiffany’s Universe 2017 ที่ล่าสุดจุดประกายกระแสเทศกาลไพรด์ (Pride Month) เดินหน้าเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องและรณรงค์หัวข้อกฎหมายเรื่องการสมรสเท่าเทียม ไม่ใช่จากเพศชาย-หญิงเท่านั้น แต่เป็นการยอมรับเพศสภาพที่เกิดขึ้นในสังคมและอยู่ด้วยกันอย่างเท่าเทียม