ละครเวที 'สุนทราภรณ์' กระแสแรงต้อนรับ 'วันพ่อ'

เรียกได้ว่าเป็นละครเวทีที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้  สำหรับ ละครเวทีสุนทราภรณ์ เพลงรักเพลงแผ่นดิน โดยเพลงเอก Restage  แม้จะถูกนำกลับมาแสดงรีเสตจให้ได้ชมกันอีกครั้งในช่วงวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลวันพ่อแห่งชาติของปี 2565  แต่กระแสของละครเวทีเรื่องนี้ก็ไม่ได้น้อยลงเลย  เพราะผู้ชมหลายต่อหลายคน  ที่ซื้อบัตรในช่วงก่อนหน้านี้ไม่ทัน  จึงมีเสียงเรียกร้องให้ทาง โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  ขอให้นำกลับมาแสดงอีกครั้ง 

และเสียงตอบรับของการกลับมาในครั้งนี้  ดีเกินคาด  สมการรอคอยของแฟนๆ ผู้ที่ชื่นชอบละครเวที และเรื่องราวของวงดนตรีระดับตำนานอย่าง วงสุนทราภรณ์  ที่คนไทยทุกคนต่างรู้สึกผูกพัน  ได้นำมาเล่าและถ่ายทอดผ่านบทเพลง  ผ่านเรื่องราวความรัก ความผูกพันของจิตวิญญาณ   นักดนตรี  รวมแล้วกว่า 83 ปีของวงดนตรีสุนทราภรณ์...  สำหรับการแสดงมีขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5  ธันวาคม 2565 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน 

ละครเวทีเรื่องนี้ได้มอบความสุข และอิ่มเอมใจให้กับคุณผู้ชมตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมงเต็ม แต่อัดแน่นทั้งเรื่องราวของวงสุนทราภรณ์  และยังได้ฟังเพลงสุดไพเราะจากน้องๆ เหล่าศิลปินเพลงเอกทั้ง 2 ซีซั่น  นำโดย ธัช กิตติธัช , พูลิม ณิชกานต์,นุ อนุกูล,อาย กุลนรี,แบ็งค์ เฉลิมรัฐ,โก๊ะตุลย์ พันธนนท์,หลิน วลัญจ์รัช , แบ๋ม สิริรัตน์,แพรวจีรวัลย์  ร่วมนำแสดงโดย อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ ,หยา จรรยา ธนาสว่างกุล,แท้ป ศรีล สุขุม และนักแสดงอีกมากมาย  ที่จะมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงของวงสุนทราภรณ์ในอดีต กว่า      30 เพลง ที่สร้างความตราตรึงใจแก่คุณผู้ชม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Stranger' งานบัลลาดเศร้าๆ ซิงเกิลใหม่จาก 'เจฟ ซาเตอร์'

ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้เครดิตในการทำงานหนุ่ม "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" สังกัด Wayfer Records ในเครือ Warner Music Thailand เจ้าของผลงานเพลง อย่าง “ทำไมมันยาก (Complicated)”, “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Loop)”, “แค่เงา (Hide)” และ “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)” มีขอบเขตที่กว้างไกล ที่เป็นทั้งศิลปิน, คนทำงานดนตรี และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย

'ละครเวทีสุนทราภรณ์' ชวนคนตาบอดสัมผัสความรื่นรมย์แห่งปี

บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดการแสดงละครเวทีสุนทราภรณ์ เพลงรักเพลงแผ่นดิน โดยเพลงเอก ReStage ละครเวทีแห่งปีที่สร้างความประทับใจไปแล้วในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา จนกระแสเรียกร้องให้กลับมาแสดงอีกครั้ง การรีสเตจครั้งนี้ เวิร์คพอยท์ ได้เชิญคนตาบอดที่ชื่นชอบเพลงลูกกรุงและผูกพันกับวงดนตรีสุนทราภรณ์ จากสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย นำโดย นายเอกกมล แพทยานันท์ นายกสมาคมฯ ร่วมชมละครเวทีรอบสื่อมวลชน ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

หนุ่มใหญ่ชาวตรัง เก็บสะสมรูปในหลวง ร.9 กว่า 500 ภาพ ปลูกข้าวกินเองตามรอยพ่อ

หนุ่มใหญ่วัย 56 ปีชาวตำบลกะลาเส อ.สิเกา จ.ตรัง เก็บสะสมภาพพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 ไว้เต็มห้องกว่า 500 ภาพ พร้อมปลูกข้าวพันธุ์สีชมพูและข้าวพื้นเมืองไว้กินเองตามรอยเท้าพ่อ อยู่อย่างพอเพียง

'เสี่ยเทียม' สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร.9 ตั้งโรงทานปีที่ 19

บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 385-7 ตรงข้ามสำนักงานยาสูบฯ ถนนอภิบาลบัญชา เยื้องทางออกตลาดสดเทศบาลเมืองนครพนม ซึ่งเป็นอาคารร้านเทียมศักดิ์พาณิชย์ โดยมีนายเทียมศักดิ์ เวียงศรีประเสริฐ อายุ 75 ปี

'นิพิฏฐ์' เขียนจดหมายถึง 'พ่อ'

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า จดหมายถึงพ่อ วันนี้ เป็นวันพ่อแห่งชาติ พ่อเสียชีวิตไปนานแล้ว

'อันนา นักเรียนเลว' บุกสนามหลวง ชู 3 นิ้ว

น.ส.อันนา อันนานนท์ กลุ่มตัวแทนนักเรียนเลว เดินทางมาบริเวณท้องสนามหลวง ซึ่งตามกำหนดการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม และคณะรัฐมนตรี (ครม.)