'ก๊อท จักรพันธ์' ส่งไม้ต่อ 2 สาวดูโอ 'New Country' กับเพลง 'ติ่งค่ะ'

เรียกได้ว่านาทีนี้ เพลง Stand by หล่อ ที่มีท่อนติดหู "โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ" กระจายเต็มทุกหน้าฟีดโซเชียล จนยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้ว ล่าสุด "ก๊อท จักรพันธ์" เจ้าชายลูกทุ่งที่ทำหน้า Producer โปรเจกต์ New Country ก็เตรียมส่งดูโอ 2 สาว สมาชิก New Country ลงสู่สนาม กับเพลง "ติ่งค่ะ" ที่ก๊อททั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง การเลือกทีมออกแบบท่าเต้น รวมทั้งการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่าก๊อทลงมือทำเองทุกอย่าง

สำหรับดูโอ 2 สาว New Country ได้แก่ กิ๊ก และ มัทรี ก๊อทเลือกเองมากับมือ โดยทั้ง 2 สาวมีบุคลิกแตกต่างกัน กิ๊กจะหวานใสๆ ส่วนมัทรี จะมีความห้าว ทะมัดทะแมง ใช้เวลาเกือบ 3 ปี ในการฝึกซ้อม โดยซ้อมพร้อมๆกับ 4 หนุ่มโดนัทยังมีรู นั่นเอง
สำหรับเพลง "ติ่งค่ะ" ที่ ก๊อท จักรพันธ์ นั้นแต่งเอง จะพูดถึงกลุ่มสาวๆที่เป็นแฟนคลับ หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นติ่งของนักร้องและดาราเกาหลี ชื่นชอบ ติดตามความเคลื่อนไหวของดารานักร้องเป็นประจำ ในเนื้อเพลงจะมีชื่อดารา นักร้องชาวเกาหลีอยู่ด้วย โดยในเพลง กิ๊กและมัทรี ได้เห็น IG ของผู้ชายคนหนึ่ง ที่มองมุมนั้นก็เหมือนดาราเกาหลีคนนั้น มองมุมนี้ก็เหมือนนักร้องเกาหลีคนนี้ ทั้งสองคนเลยสมัครเป็นติ่ง จนวันนึง ทั้ง 2 สาวก็ได้เจอตัวจริงก็คือกรี๊ดหนักมาก

สำหรับมิวสิควิดีโอนั้น ก๊อท จักรพันธ์ เลือก "กู่ เอกสิทธิ์" ผู้กำกับ MV และซีรีส์ชื่อดังมาดูแล MV ติ่งค่ะ และได้ "ครูไทต์" จาก B House Studio มาออกแบบท่าเต้น โดยเฉพาะท่อนฮุค ที่ร้องว่า "ติ่งค่ะติ่งค่ะติ่งค่ะติ่ง" มีท่าเต้นน่ารักๆที่คนทั่วไปสามารถเต้นตามได้แน่นนอน

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง "ติ่งค่ะ" จาก 2 สาวดูโอสมาชิก New Country จะปล่อยให้ชมกันเวลา 09.00 น. วันพฤหัสที่ 8 พ.ย นี้ที่ช่องยูทูป Grammy gold Official

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นุ NEW COUNTRY' คว้าปริญญา ม.มหิดล ปลื้มได้ดอกไม้จากไอดอล 'ก๊อท จักรพันธ์'

เรียกว่าเป็นบอยแบนด์สุดฮิตฝั่งลูกทุ่งเลยทีเดียว สำหรับวง NEW COUNTRY ที่มีเพลงดังอย่าง STAND BY หล่อ, เฉือนใจ และล่าสุด กับเพลง "รบกวนเอ็นดู" ที่มีสมาชิก 4 หนุ่ม นำโดย นุ, ติณติณ, เอ็มโบ และ กีต้าร์ ล่าสุด 1 ในสมาชิกวง NEW COUNTRY ได้แก่ นุ-พุฒธิวัฒน์ หนุ่มสุพรรณ ก็เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ดุริยางคศาสตร์บัณฑิต เอกขับร้องสากล มหาวิทยาลัยมหิดล

การันตีความปัง! 'NewCountry (นิวคันทรี่)' ขึ้นปก 'All Magazine'

จากกระแสตอบรับอันล้นหลาม กับเพลง "Standby หล่อ" ที่ มีท่อนฮิตติดหูอย่าง "โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ youจะมีใจ" กับวง "New Country (นิวคันทรี่)" ศิลปินลูกทุ่งสายเลือดใหม่จากสังกัด แกรมมี่โกลด์ จนเพลงนี้เกิดไวรัลไปทั้งโซเชียล ทำให้กระแสดีไม่มีตก ทั้งงานเพลง งานคอนเสิร์ต มีให้เห็นกันไม่ได้พัก

'คิน ธนชัย' แท็กทีมกลุ่มศิลปิน เชิญชวนรวมพลังน้ำใจสร้างกุศล

ศิลปินแกรมมี่ คิน - ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล พร้อมด้วย 5 หนุ่ม วง LYKN (ไลแคน) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2566 น้ำใจ...สร้างกุศล EYES NEED YOU ต่อสายตา ด้วยสายใจ เพื่อสร้างการตระหนักถึงปัญหาสุขภาพสายตาของคนในสังคมที่เพิ่มสูงขึ้น

'กู่ เอกสิทธิ์' โชว์งานละเอียด 'วงศาคณาญาติ' เปิดตัวอลังการ

ได้เวลาป่วนแล้ว สำหรับละครดาร์คคอมเมดี้ เรื่อง วงศาคณาญาติ ละครใหม่ป้ายแดง ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย CHANGE2561 นับเป็นละครรูปแบบใหม่ที่กล้าฉีกกฎเดิมๆ หยิบเรื่องราววุ่นๆ ของ ครอบครัว ตระกูลใหญ่มาตีแผ่ ดูแล้วแฝงไปด้วยแง่คิดและความบันเทิง ละครที่จะทำให้คุณทั้งปาดน้ำตา และหัวเราะแก้มแตกไปพร้อมๆ กัน

'นิว คันทรี่' บุกสวนสัตว์แดนซ์กับโลมา สุดภูมิใจ 'ก๊อท จักรพันธ์' ปั้นจนแจ้งเกิด

วง “นิว คันทรี่” (New Country) 4 หนุ่ม นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล, กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน, เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ และ ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ หลังปล่อยผลงานออกมาฮิตติดชาร์ต ในเพลง Stand by หล่อ สร้างปรากฎการณ์บอยแบนด์ลูกทุ่งไวรัลทุกแพลตฟอร์ม

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว