ไม่ทน! 'ณวัฒน์' นำหลักฐานลุย สน.

ทนเฉยไม่ไหวแล้วจริงๆ หลังถูกคู่กรณีเข้าแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท เรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่กลับไม่มีความคืบหน้าทางคดี ไม่มีการเรียกสอบหรือขอหลักฐานเพิ่มเติม มีเพียงข่าวที่ออกสู่สาธารณะจนสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างอย่างไม่เป็นธรรม

เหตุนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  จึงได้เดินทางไป สน.พระโขนง เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีที่ บริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด เจ้าของธุรกิจ หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ ฟ้องหมิ่นประมาท มูลค่า 100 ล้านบาท เหตุเพราะไม่มีความคืบหน้า แต่ บริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด ได้มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์และสร้างข่าวสู่สาธารณะ ก่อให้เกิดปัญหาทางด้านธุรกิจ ภาพลักษณ์ และความไว้วางใจต่อคู่ค้าและคนรอบข้างเป็นจำนวนมาก จึงมาร้องขอให้เรื่องนี้มีความคืบหน้าและมีบทสรุปเพื่อความยุติธรรมต่อชื่อเสียงของตนเอง และ บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

การเดินทางมาครั้งนี้ ณวัฒน์ ได้เข้าพบเจ้าพนักงานและได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อคดีและเรียกร้องความเป็นธรรม โดย ณวัฒน์ ยืนยันว่า บริษัท วีอาร์ ออนไลน์ ไม่ใช่ของ “คุณวี” หรือ น.ส.ฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชาญ์ ผู้แจ้งความแต่อย่างใด โดย ณวัฒน์ เผยว่า “จุดประสงค์ที่เดินทางมา สน.พระโขนง วันนี้ เพื่อต้องการถามหาความคืบหน้าทางคดีที่ผมถูก บริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด แจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท พร้อมนำหลักฐาน แบบ บอจ.5 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อแสดงว่าบริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด มีผู้ถือหุ้น 3 คน เจ้าของบริษัทตัวจริงคือ คุณพรชัย เลิศอนันต์โชค  โดยคุณพรชัย ถือหุ้น 119,998 หุ้น และมีผู้อื่นถืออยู่ 2 หุ้น คนละ 1 หุ้น ไม่มีชื่อคุณวี

ซึ่งก็ไม่ได้ผิดจากที่ผมเคยกล่าวไว้ว่าเราไม่เคยติดต่อกับผู้หญิงคนนี้เลย ผมคุยธุรกิจกับคุณพรชัย หลักฐานอีกอย่างคือสัญญาในการสนับสนุนมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ซึ่งคู่สัญญาก็ไม่ใช่ คุณวี  แต่เป็นผู้บริหารอีกท่าน แต่คุณวีได้มาแจ้งความผมลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งหากมิได้มีการมอบอำนาจอย่างถูกต้องจะถือว่าไม่มีอำนาจมาแจ้งความและอาจจะเข้าข่ายแจ้งความเท็จได้

ตอนนี้ผมเตรียมพร้อมทั้งเอกสารและหลักฐานทุกอย่าง รอเพียงเรียกสอบสวน ซึ่งผมทราบว่าทางตำรวจเรียกหลักฐาน สอบพยานการฟ้องเพิ่มเติมในวันเสาร์นี้ (10 ธันวาคม 2565) ส่วนทาง บริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด จะมาหรือไม่ก็ต้องรอดูอีกที โดยหลังจากสอบพยานจบเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกผมไปสอบในฐานะผู้ถูกกล่าวหาอีกครั้ง ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่ผมไม่ขออยู่เฉยแน่ๆ เพราะผมเสียหายทางธุรกิจ และเสียเครดิต จากการที่เอาชื่อผมไปโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างไม่เป็นธรรม”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณวัฒน์' ออกโรงเตือนระวังมิจฉาชีพชวนซื้อหุ้น 'มิสแกรนด์'

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ออกโรงเตือนผู้พบเห็นโฆษณาชวนเชื่อผ่านโฆษณา Facebook ใหัลงทุนซื้อหุ้น มิสแกรนด์ อย่าได้หลงเชื่อเด็ดขาด เนื่องจากเป็นเพจปลอม!!

'อุ้ม ทวีพร' เคลียร์ดราม่ามงลงแต่ไม่ปัง พร้อมรับเป็น LGBTQ

อุ้ม-ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 เปิดใจหลังได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์คนล่าสุด พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า กระแสแฟนคลับนางงามบูลลี่ ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต คนมงฯไม่ปัง เหมือนรุ่นพี่ อิงฟ้า วราหะ

'เฌอเอม' ลั่น กกต. ประสบปัญหาร้ายแรง คนมองอยู่ใต้อำนาจรัฐบาล

นางงามสาว เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์ พูดถึงการเลือกตั้งล่วงหน้าที่ผ่านมา กกต. หรือคณะกรรมการเลือกตั้งทำงานผิดพลาดหลายกรณี จนมีคนร้องเรียนมากมาย รวมถึงมีความไม่เหมาะสมในการเตรียมการเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์บัตรเลือกตั้งเกินหลายล้านใบ / การปิดผนึกตู้ด้วยเทปกาวธรรมดา จนเกิดกระแสลงชื่อถอดถอน กกต. ที่ยอดทะลุ 1 ล้านรายชื่อและเกิดแฮชแท็ก #กกตมีไว้ทำไม ที่ติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์

77 มิสแกรนด์ฯ 2023 ปล่อยของโค้งก่อนสุดท้าย

ไม่จม ไม่หาย และไม่มีใครยอมแพ้ใครจริงๆ สำหรับ 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 ฝ่ากระแสดราม่าจนมาถึงโค้งก่อนสุดท้ายในรอบ Preliminary ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องอวดความสวยทุกองศา ในชุดราตรียาว และ ชุดว่ายน้ำ ต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

77 มิสแกรนด์ ทัวร์เชียงใหม่

เดินเครื่องทำกิจกรรมเก็บตัวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 แม้สภาพอากาศเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเจ้าภาพจะวิกฤติติดอันดับโลกก็ตาม โดยวันนี้ขอตามรอยคำขวัญเชียงใหม่ “ดอยสุเทพเป็นศรี ประเพณีเป็นสง่า บุปผาชาติล้วนงามตา นามล้ำค่านครพิงค์” นางงามพร้อมใจกันสวมชุดไทยหลากสไตล์ หลายสีสัน เดินทางออกจากโรงแรม เซนทารา เชียงใหม่ มุ่งหน้าสู่ดอยสุเทพ สักการะพระธาตุดอยสุเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญแห่งล้านนา

มงสะเทือน 'ณวัฒน์' ฟาดแรง! ปั้นได้ ก็หยุดปั้นได้

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่มิสแกรนด์ เปิดใจผ่านทางรายการ เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม ทางยูทูบ My Channel Official ถึงกฎเหล็กในการปั้นเด็กเพื่อเป็นซูเปอร์สตาร์ ฟาดแรง ปั้นได้ ก็หยุดปั้นได้ พร้อมเคลียร์ประเด็นสัญญาทาส 7 ปี