'พุฒ' พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ รับ 'ดงดอกไม้' บทแรง

เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญอีกครั้ง  สำหรับพระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละครดราม่าเรื่อง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 ที่งานนี้หนุ่มพุฒออกปากว่าเป็นบทบาทสุดท้าทายอีกเรื่องหนึ่ง  แถมยังต้องประชันบทบาทกับ 4 นางเอกสาว พิม พิมประภา, พิงกี้ สาริกา, เบนซ์ ปุณยาพร และ มิว ลักษณ์นารา แบบแซ่บถึงใจ

“ละครดงดอกไม้ เป็นละครที่ท้าทายมากสำหรับผม ทั้งในแง่ของบทบาทความดราม่า และคาแรกเตอร์ตัวละครที่ไกลตัวมาก เพราะบท พงศ์ดนัย เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้เพียบพร้อมรอบด้าน  แต่ไม่เคยพอใจในเรื่องความรัก  ความเสน่หา   ทำให้ชีวิตต้องเข้าไปพัวพันกับผู้หญิงถึง 4 คน  ซึ่งเรามองพวกเค้าเป็นเพียงดอกไม้ที่พอได้ชื่นชมความสวยหรือความหอมแล้ว  เราก็จะไม่เห็นคุณค่าของดอกไม้เหล่านั้นอีกต่อไป   เรื่องนี้มีบทเลิฟซีนค่อนข้างเยอะครับ แม้จะหนักใจอยู่บ้างแต่ในการทำงานเราก็ให้เกียรติกันตลอดเวลาอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหาอะไรครับ

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของการแย่งชิงอำนาจความเป็นที่  1 ในธุรกิจ  ต้องมีปะทะคารมกับ นิว ฐิติภูมิ ด้วย  รับรองมันหยดไม่แพ้ฉากเลิฟซีนเลยครับ  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือมาประชันบทบาทกันมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหนิง นิรุตติ์ , พี่ตุ๊ก ญาณี ,  พี่แอ๊ว อำภา , พี่อร อรอนงค์ ฯลฯ  และได้พี่โอ๋ คฑาเทพ ผู้กำกับตัวพ่อสายดราม่ามากำกับละครเรื่องนี้ การันตีว่าแซ่บ เข้มข้น ถึงใจแฟนๆละครดราม่าแนวจัดจ้านแน่นอน  แถมในเรื่องยังแอบสะท้อนคุณค่าความเป็นมนุษย์ของทุกคนสอดแทรกไว้ในเนื้อหาด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566

'พิม พิมประภา' สะอื้นไห้! เคลียร์ปมแม่แฉอกตัญญู

จากกรณีดราม่าที่คุณแม่ศศิกานต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านโซเชียล ถึงขั้นประกาศว่าชาติหน้าไม่ขอเจอกันอีก ล่าสุดนางเอกสาว พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่ไม่ขอลงรายละเอียดเยอะเพราะเป็นเรื่องในครอบครัว

ละคร 'ไฟลวง' คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย

ถือเป็นค่ายละครที่ท็อปฟอร์มตลอด สำหรับ CHANGE2561 ที่บริหารโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เพราะทุกชิ้นงานที่ผลิตโดย CHANGE2561 มักจะได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟนๆ อยู่เสมอ

เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม 'ป๊อป ภัทรพล' จาก 'PIT BABE The Series'

สามัคคีคือพลังนอกจากจะเชื่อมความสัมพันธ์ให้ทั้ง 12 นักแสดงนำ Pit Babe TheSeries นิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านกว่า 700 ล้านครั้ง ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ให้เน้นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแล้ว ในโจทย์นี้ของพวกเขายังเกี่ยวหัวใจของแฟนๆมาอีกด้วย

'ฟลุ๊ค ไอน้ำ' เปิดจุดเริ่มต้นของความรักแบบหมดเปลือก

เมื่อ ฟลุ๊ค ไอน้ำ หรือ จิตรกร บุญสอน ได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมของหัวใจ พร้อมเล่าจุดเริ่มต้นของความรักและความสะอาดของภรรยาที่มีมาตราฐานความสะอาดถึงขั้นสุด