'พลอยชมพู' ปล่อยซิงเกิลใหม่ 'ไม่ได้เจ้าชู้' ได้ 'D Gerrard' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ชวนมองอีกมุมของคนคุยเยอะผ่าน ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ เพลงใหม่จาก PLOYCHOMPOO (พลอยชมพู) ควงคู่ VANGOE แรปเปอร์อารมณ์ดีตัวแทนของคนรักจริง พร้อมได้ D Gerrard นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

‘ไม่ได้เจ้าชู้’ เพลงที่ D Gerrard (บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล) โปรดิวเซอร์เพลงนี้เขียนขึ้นมาแต่ยังหาศิลปินหญิงที่คาแรกเตอร์ตรงกับเพลงไม่ได้ จนรู้ข่าวว่า Jannine Weigel (ญานนีน ไวเกล) หรือ PLOYCHOMPOO (พลอยชมพู) ยังโสดแถมอยู่ในสถานการณ์คล้ายกับในเพลง เลยลองมาพูดคุยกัน จนนำไปสู่การร่วมงานในโปรเจ็กต์นี้ และเพื่อสะท้อนอีกมุมมองของเนื้อหาและทำให้เพลงสนุกขึ้น เลยได้ VANGOE (แวนโก๊ะ) หรือ โก๊ะ-รัชพล ภู่ทอง มาแรปพรีเซนต์ตัวแทนของผู้ชายจริงใจ และรักจริงที่มาจีบผู้หญิงคนหนึ่ง จนทำให้เพลง ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ สนุกและลึกมากขึ้น

ด้านดนตรีเป็นป๊อปฟังสนุก ยืนพื้นด้วยบีท และเบสหนา ๆ กีตาร์สับ ๆ ชวนโยก พร้อมสนุกโสตประสาทด้วยเสียงซินธิไซเซอร์ช่วยให้การฟังมีมิติมากขึ้น

มิวสิควิดีโอนำแสดงโดย ‘พลอยชมพู’ ที่กำลังปวดหัวอยู่กับความรัก ทั้งจากแฟนเก่าที่ตามหลอกหลอน และคนใหม่ ๆ ที่กำลังเข้ามาหวังเอาชนะใจ คนนั้นก็ดี คนโน้นก็อบอุ่น คนนี้ก็โดนใจ แถมแวนโก๊ะก็ไม่ธรรมดา… บทสรุปพลอยชมพูจะเลือกใคร ไปดูกันได้แล้วที่ YouTube: Noble Music พร้อมรับฟัง ‘ไม่ได้เจ้าชู้’ ได้ทุกช่องทาง Music Streaming ชั้นนำ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Ed Sheeran' ส่งซิงเกิล 'Eyes Closed' กับอัลบั้มใหม่ '-' (Subtract)

"Eyes Closed" เป็นเพลงที่ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แต่งเอาไว้เมื่อไม่กี่ปีก่อน เดิมทีเป็นเพลงอกหักมาก่อนแต่เนื้อเพลงได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้เผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ของคนสำคัญไป ซึ่งนั่นทำให้เขาได้กลับมาทบทวนและเปลี่ยนมุมมองให้กับเพลงนี้ในอัลบั้มล่าสุดอย่าง "-" (Subtract) อีกครั้ง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'GOLF PRAWIT' ดึงตัวเทพวงการร็อก 'หมู Big Ass-โอม Bodyslam' ร่วมงาน

หลังจากปล่อยเพลงฮีลทุกหัวใจ ‘คนอ่อนแอ’ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ขอส่งเพลงแทนใจคนที่รักหนักแน่นด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คำยืนยัน’

'วิทย์ AF1' นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง เปิดตัวศิลปินวัย 15 ปี 'ขวัญข้าว นภัสนันท์'

สะกดสายตาผู้ชมกับงานเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ M2K ENTERTAINMENT (เอ็มทูเค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริหารโดย วิทย์ AF1 (พชรพล จั่นเที่ยง) แชมป์เวทีการประกวด รายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 1 กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ ศิลปินนักร้อง, นักแสดง, นักแต่งเพลงคุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ในการบริหารค่ายเพลง

F.HERO ศิลปินไทยคนแรกที่ได้ Artist Of The Month โดยสื่อออนไลน์เบอร์ต้นเอเชีย

F.HERO (ฟักกลิ้งฮีโร่) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ศิลปินแร็ปเปอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งยังควบตำแหน่งผู้บริหารแห่งค่าย High Cloud Entertainment ถูกเลือกให้เป็น Artist Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย HipHopDX Asia