เซอร์ไพรส์วันเกิด 'นิว-โก๊ะตี๋-มายด์' กลางกอง 'รถไฟ เรือเมล์ ลิเก ตลก'

เซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ ที่เล่นเอาเจ้าตัวต๊กกะใจแบบช็อตฟีลว่า เอ๊ะ! นี่วันเกิดใครกันนะ?

เพราะหลังจากที่ถูกเซอร์ไพรส์กลางกองถ่าย #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “รถไฟ เรือเมล์ ลิเก ตลก” ระหว่างถ่ายทำที่โรงถ่ายละคร กันตนา ศาลายา จ.นครปฐม เพื่อเตรียมออกอากาศ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เหล่า พระ-นาง เจ้าของวันเกิด อย่าง “นิว วงศกร” ที่มีวันคล้ายวันเกิด (29 ธ.ค.) ติด ๆ กันกับ “มายด์ วรัทยา” (30 ธ.ค.) และ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” (31 ธ.ค.) ก็ยืนมองหน้ากันแบบงง ๆ ว่าสรุป “สโนวี่-พลชย เมธา” ผู้กำกับฯ และเพื่อน ๆ พี่ ๆ นักแสดง อย่าง ไนกี้ นิธิดล, น้ำตาล วิลาสินี, นาย มงคล, บุ๋มบิ๋ม สามโทน ฯลฯ ถือเค้กมาให้ใครเป่ากันแน่ จนกระทั่งเฉลยว่าเป็นการรวบเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้แบบพร้อมๆ กันทั้ง 3 คนและน้องทีมงานด้วย ก็เลยเล่นเอาเจ้าของวันเกิดทั้งดีใจ และตั้งตัวไม่ติดกันเป็นแถบ เรียกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ที่แท้จริง!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ท็อป จรณ' ฟาด 5 คาแรคเตอร์ เผยอารมณ์สวิงจนสลัดตัวละครไม่หลุด

เป็นความท้าทาย ที่ต้องมารับบทดรามาหนัก สำหรับ ท็อป-จรณ โสรัตน์ กับบท เพชร ในละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่จะมีความนิ่ง ลึกลับซับซ้อน ดิ่งในอารมณ์แบบที่ไม่เคยเล่นบทบาทแบบนี้ที่ไหนมาก่อน งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าเครียดกดดัน และไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงขั้นอารมณ์สวิง เพราะต้องทำการบ้านแบบ คูณ 10 แต่งานนี้ เพื่อผลงานชิ้นโบว์แดงและเพื่อแฟนละคร ขอสู้ไม่หวั่นทุ่มเทเต็มที่กับบทบาทคาแรคเตอร์ เพื่อพิสูจน์ฝีมือการแสดง

'เอแคลร์ จือปาก' กับผลงานหนัง-ละครที่ท้าทายตนเอง

ถึงคิวตัวแม่เมร่อน "เอแคลร์ จือปาก" มาเจอกับว่าที่เจ้าสาวออร่าฉ่ำ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" เข้าครัวทำอาหารสุดโปรดไข่ตุ๋น พร้อมเผยผลงานในวงการบันเทิงที่ท้าทายตัวเอง

'เด่นคุณ' ฉลองวันเกิด 30 ปี แฟนคลับเซอร์ไพรส์มอบเค้กเงิน!

เป็นการฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของ “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกหุ่นแซ่บประจำ ช่อง 3 เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ที่ดูอบอุ่นที่สุด เพราะนอกจากมีบรรดาเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง

'MONO29' ยกทัพศิลปินระเบิดความมัน คลื่นมนุษย์แห่เล่นน้ำแน่นถนนข้าวเหนียว

ปิดท้ายมหาสงกรานต์สุดคึกคักกับงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ “MONO29 KHONKAEN SONGKRAN WET&FUN 2024” โดย “MONO29” ร่วมกับ “เทศบาลนครขอนแก่น” จัดงานสงกรานต์สุดเดือดยกทัพศิลปินระเบิดความมันส์ 3 วันจัดเต็ม

'ไผ่-นิว-ต่าย' ประชันบทสุดเข้มข้น ใน 'ดั่งธรณี'

เตรียมรับมวลสารแห่งความสนุก และฟูลฟีลหัวใจ ไปกับละคร ดั่งธรณี ที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31 โดยล่าสุด ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร บิ๊กบอสฝ่ายละครช่องวัน31 และ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ผู้กำกับ ได้ถือฤกษ์งามยามดี เวลา 10.39 น. นำทีมนักแสดง ไผ่ พงศธร, นิว วงศกร, ต่าย อรทัย, กัปตัน-ภูธเนศ หงส์มานพ

'เต๋า เศรษฐพงศ์' บินตรงร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด 'แจ็คสัน หวัง' แบบส่วนตัว

เจอกันตามงานเตะบอลอยู่บ่อยครั้ง จนพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” กลายเป็นแก๊งเพื่อนสนิทอินไทยแลนด์ ของ แจ็คสัน หวัง ไปเรียบร้อย