สวยสะกด 'เมย์ ณัฐพัชร' ร่วมรำภูไทสกลนคร

สวยสะกดทุกสายตาสำหรับ นางเอกสาว เมย์ ณัฐพัชร นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ล่าสุดได้มีโอกาสใส่ชุดชนเผ่าภูไท ร่วมรำเปิดงานเทศกาลนมัสการ องค์พระธาตุเชิงชุมและหลวงพ่อพระองค์แสน ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 71

งานนี้สาวเมย์ถึงขั้นเผยว่าตื่นเต้นมาก และถือว่าในการที่ได้มาร่วมรำครั้งนี้ยังเป็นศิริมงคลและถือได้ว่าเป็นการขอพรเอาฤกษ์เอาชัยที่ละครตะนาวศรี ผลงานละครเรื่องแรก ในการก้าวมาเป็นนางเอกและนักแสดงเต็มตัว ที่จะเตรียมลงจอให้ได้รับชมในวันที่ 9 มกราคม 2566 นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27

โดยสาวเมย์ ณัฐพัชร เปิดใจถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นเลยรู้สึกดีใจมาก และปลื้มใจมากเลยค่ะ ที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสมาร่วมงานที่เป็นมงคลแก่ชีวิตแบบนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติมากยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากที่ทราบว่าทางวัดพระธาตุเชิงชุมให้เราขึ้นรำเดี่ยวบนเวที ก็บอกเลยว่าดีใจ ขอบคุณทางวัดพระธาตุเชิงชุมค่ะ แอบบอกความรู้สึกตอนนั้นคือขนลุกมาก เพราะเราเองก็มีความเชื่อทางด้านเรื่องแบบนี้อยู่แล้วเรียกได้ว่าเป็นตัวเเม่สายมูเลยก็ว่าได้

และเมย์ก็เชื่อว่าที่เมย์ได้นางสาวไทย ได้มีโอกาสมาเป็นนักแสดงช่อง 8 ก็เพราะท่านประทานพรให้ เมย์เลยอยากถือโอกาสมารำบวงสรวงท่านในครั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนในสิ่งที่เมย์เชื่อ  ก็ถือโอกาสนี้มามูให้กับละครเรื่องแรกของเราด้วย เพราะอีกไม่นานละคร ตะนาวศรี ช่อง 8 ที่เมย์ได้เล่นเป็นนางเอกครั้งแรกในชีวิต กำลังจะออกอากาศตอนแรก 9 ม.ค.นี้ เมย์เลยอยากถือโอกาสนี้มารำถวาย เพื่อตอบแทน ระลึกถึงสิ่งที่เมย์เคารพบูชา และขอพรให้ละครตะนาวศรีโด่งดัง เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนด้วยค่ะ ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เคลลี่ ธนะพัฒน์' ร่วมงาน 'จอย ศิริลักษณ์' ในรอบ 19 ปี

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้ทุกเรื่อง ล่าสุดในบท กำนันแสง กำนันเลือดร้อนพร้อมบวก ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับการมาร่วมงานกับอดีตนางเอกคู่ขวัญ จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อีกครั้งในรอบหลายสิบปี เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าดีใจสุดๆ

'อู๋ สถาพร-หลี่แช วิยดา' นำทีมผู้ประกาศข่าวพบปะประชาชน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดือนมีนาคม โดยมีผู้ประกาศข่าวคุณภาพ อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ตั้งโต๊ะรายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ พร้อมใกล้ชิดเข้าถึงประชาชน มอบความสุขความบันเทิงทุกเช้าวันเสาร์ รวมของดี ของเด็ดประจำตลาด แต่ล่ะเขตทั่วกรุงเทพฯและเขตปริมณฑล งานนี้ทีมผู้ประกาศข่าวทั้งสอง ขอบอกเล่าถึงความสนุกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเชิญชวนในเดือนเมษายน จะไปบุกตลาดที่ไหนกันบ้าง

'ช่อง 8' ล่องใต้ มอบสุข ต้อนรับสงกรานต์

ช่อง 8 ตะลุยมอบความสุขสนุกเคล้าเสียงเพลง กับงานคอนเสิร์ต สิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์ presented by ใหม่ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดี โดยเป็นคอนเสิร์ตที่จะขนทัพศิลปินนักร้องตัวท็อป ชื่อดังของเมืองไทยมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ปล่อยใจ สนุกสนานจัดเต็ม โดยได้สัญจรลงภาคใต้เป็นที่แรก ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในคอนเซปต์ ช่อง 8 สัญจร เสือใต้ หรอยแรงส์โชว์

'นุ๊ก ธนดล' โผล่ตึก 'ช่อง 8' เตรียมลงละครเป็นพระเอกเรื่องแรก!

นักร้องดัง นุ๊ก ธนดล ลงภาพร่วมเฟรมคู่กับ ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8 ในเฟซบุ๊ก ด้วยแคปชั่นว่า “ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตมาแล้วนะครับเบิ้ล ปทุมราช ดูแลผมด้วยแบบvip อิอิ” ท่ามกลางยอดกดไลค์ยอดแชร์ กระหน่ำพร้อมเสียงคอมเมนต์จากแฟน ๆ ที่รอดูผลงานว่าจะเป็นละครเรื่องอะไร

'พุทธอภิวรรณ' นั่งแท่นผอ.ฝ่ายข่าว 'ช่อง 8' คนใหม่

ถือว่าเป็นประเด็นร้อนในวงการข่าวไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้ หลังจากที่เป็นข่าวดังว่า ผู้ประกาศข่าวอันดับต้นของเมืองไทย พุทธ-พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี จะขอห่างหายจากหน้าจอเป็นเวลา 4 เดือน ทำให้หลายสื่อต่างจับจ้องและคาดเดากันว่า ผู้ประกาศข่าวชื่อดังท่านนี้ จะโผล่ร่วมงานกับช่องไหน

'แซน วิศาพัช' ฟ้อง 'แม่แตงโม' แจ้งความกลับ 'หนิง ปณิตา'

ถึงเวลาพูดเปิดอกเป็นที่แรกสำหรับ แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ล่าสุดควงทนาย มาออกรายการคนดังนั่งคลียร์ ทางช่อง 8 นอกจากจะอัปเดตที่มีการฟ้องคุณแม่ของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ 40.8 ล้านแล้ว เจ้าตัวยังได้มาพูดถึงเรื่องฟ้อง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ 3 ข้อหา พร้อมเชือดคำคม “ทุกอย่างมีราคา ด่าได้แต่ไม่ฟรี”