'อ้อน เกวลิน' เผยรัก 12 ปี สามีเจ้าชู้หนัก-พาเที่ยวเล้าจ์!

อ้อน-เกวลิน คอตแลนต์ นักร้องและนักแสดงสาวควงสามีนอกวงการ คม-นิคม ใจมา เปิดเผยเส้นทางความรักกว่า 12 ปี ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรหนักมาก พร้อมเล่าวีรกรรมความเจ้าชู้ของสามีที่จับได้คาหนังคาเขาถึงขนาดไปเฝ้าสามีไปเที่ยวเล้าจ์มาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

"แต่งงานมา 12 ปีแล้ว เขาเป็นคนนอกวงการ ไม่ค่อยมีคนถามถึง ก็ไม่รู้จะไปพูดยังไง สมัยก่อนเขาเจ้าชู้มาก จังหวะดีมาก พระเจ้าคงเข้าข้างอ้อนให้อ้อนได้รู้ความจริง นั่งกินข้าวอยู่ดีๆในนิมมานอยู่ๆมีผู้หญิงมายืนหัวโต๊ะ นั่งอยู่ 3 คน เขาจะกระทบชิ่งคุยกับพี่คมแหละ เขาอยู่ในบริษัท เขาบอกว่ามาเก็บข้าวของไปให้หมดเลยนะ เมื่อคืนก่อนก็ยังอยู่ที่คอนโดอยู่เลย จะได้หมดเวรหมดกรรมไปซักที วันนั้นสำหรับอ้อน อ้อนไม่ได้เป็นฟืนเป็นไฟ อ้อนมองว่ามันเป็นเรื่องทางฝั่งของพี่คมว่าพี่คมจะต้องจัดการอะไรซักอย่าง อ้อนปล่อยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องธรรมชาติ แล้วก็ไม่มาทุกข์ใจด้วย เพราะอ้อนเชื่อว่า ถ้าเขาเลือกเราเขาจะไปจัดการของเขา แต่ถ้าวันนี้เขาไม่ได้เลือกเราเขาก็จะจัดการเหมือนกัน

เรื่องที่ 2 ที่ตัดผม เขาวางมือถือไว้ ผ้าคลุมจะต้องคลุมเวลาตัดผมและตัดผมพร้อมทำสี เขาก็เลยถืออะไรไม่ได้ จังหวะนั้นมีผู้หญิงวีดีโอคอลมา หลังจากที่เขากดวีดีโอคอลทิ้ง อ้อนก็ไปดูไลน์ก่อนหน้านั้นที่คุย เขาก็เรียกว่าลุงทำอะไรตื่นหรือยัง นี่ก็พิมพ์ตอบกลับไป แล้วหนูล่ะทำอะไร กำลังคิดถึงลุงอยู่ ทางนี้ก็ตอบว่าปากหวาน คนนั้นก็ตอบว่ารู้ได้ยังไงเคยมาชิมหรอ หลังจากนั้นเขาก็ไปจัดการ พี่คมเป็นคนไวมาก ถ้ามีเรื่องอะไรพวกนี้เขาจะไปวิ่งบล็อก จัดการดีลีทหมดทุกอย่างเลย

ตอนท้องเขาไม่ได้เที่ยวทุกคืนแต่ก็บ่อย ปกติเขามีเพื่อนผู้ชาย ก็ไปเที่ยวแบบผู้ชาย ก่อนแต่งงานเขาบอกว่าพี่เที่ยวเล้าจ์นะ มีผู้หญิงเยอะ กินเหล้านะ เราก็บอกว่าได้ ถ้าพี่จะไป พี่ก็บอกหนูแล้วกัน เที่ยวไปเที่ยวมาเลยพาไปดู ตอนนั้นอ้อนอาย อ้อนเขิน ที่เห็นผู้หญิงนุ่งน้อยห่มน้อยลงน้ำ มันจะมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง แล้วก็นุ่งน้อยห่มน้อยลงไปอาบน้ำ ถือผ้าเช็ดตัวมาให้เช็ดตัวให้ แต่อ้อนก็นั่งอยู่ อ้อนไม่ห้าม อ้อนเชื่อใจเขา จริงๆลึกๆเขาไม่ได้เป็นคนเลวร้าย เขาเป็นคนชอบสังคม ชอบปาร์ตี้ อ้อนรู้จักเขา อ้อนรู้จักเพื่อนเขาที่ไปด้วย อ้อนเชื่อว่าวันนี้เราเจอผู้ชายคนนึงที่เรียบร้อยไม่เที่ยวอะไรเลย แต่สุดท้ายถ้าเขาไม่ใช่ของของเราเขาก็ไม่ได้อยู่กับเรา"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิทย์ AF1' นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง เปิดตัวศิลปินวัย 15 ปี 'ขวัญข้าว นภัสนันท์'

สะกดสายตาผู้ชมกับงานเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ M2K ENTERTAINMENT (เอ็มทูเค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริหารโดย วิทย์ AF1 (พชรพล จั่นเที่ยง) แชมป์เวทีการประกวด รายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 1 กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ ศิลปินนักร้อง, นักแสดง, นักแต่งเพลงคุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ในการบริหารค่ายเพลง

F.HERO ศิลปินไทยคนแรกที่ได้ Artist Of The Month โดยสื่อออนไลน์เบอร์ต้นเอเชีย

F.HERO (ฟักกลิ้งฮีโร่) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ศิลปินแร็ปเปอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งยังควบตำแหน่งผู้บริหารแห่งค่าย High Cloud Entertainment ถูกเลือกให้เป็น Artist Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย HipHopDX Asia

'เอรีน' จัดเต็มคอนเสิร์ตแรก ไม่แคร์โดนเหยียดนักร้องเกรดงานวัด

ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยกับคอนเสิร์ตเปิดตัวเอรีนไตรโทนครั้งแรกในงานวัด สำหรับ เอรีน ไตรโทน ที่จัดเต็มขนแดนเซอร์เต็มเวที แสงสีเสียงประหนึ่งอิมแพ็คอารีน่า ถือเป็นฤกษ์ดีศิริมงคลร่วมบุญสร้างวัด แต่ไม่วายโดนดราม่าเหยียดเป็นนักร้องเกรดงานวัด งานนี้เจ้าตัวถึงกับอึ้ง แต่ไม่แคร์

'TNX' บอยแบนด์ K-POP แห่งยุค บินลัดฟ้าพร้อมเจอแฟนชาวไทยครั้งแรก!

“TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ปักหมุดแลนดิ้งสู่สยามเมืองยิ้มพร้อมสร้างความสุขและทำเอาแฟนๆ “THX” ชาวไทย ถอนตัวไม่ไหวถอนใจไม่ทัน เกิดอาการตกหลุมรักโดยฉับพลัน สำหรับการมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ วง “TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ศิลปินบอยแบนด์วงแรกในสังกัด “P NATION”

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'ละมุนแบนด์' ฉะกันยับ! 'ต้าร์ สุรชัย' ประกาศไม่ร่วมงาน 'ปิงปอง ศิรศักดิ์'

เคยรวมตัวกันในนาม "ละมุนแบนด์" สำหรับ 3 นักร้องดัง จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์, ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ และ ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว หรือ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ซึ่งต่อมา ปิงปอง ศิรศักดิ์ ได้ขอแยกตัวออกไป แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดการเข้าใจผิดอะไรขึ้น เมื่อ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่าตนไม่ได้นำเพลงที่เป็นของวงไปร้องเพื่อหารายได้เข้ากระเป๋าตัวเอง แต่เป็นการทำเพื่อการกุศลช่วยแผ่นดินไหวตุรกี งานนี้จึงเกิดการถกเถียงลามไปถึงปัญหาอื่นขึ้น