'แอนนา' ลุ้นจะได้เดินแบบหรือไม่ ในสัปดาห์ 'โอต์ กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค'

มีเรื่องให้ลุ้น และ ตื่นเต้นกันอีกแล้ว สำหรับ LGBTQ+ คนดังอย่าง “แอนนา วรินทร” ที่บินลัดฟ้า สู่ปารีส เตรียมบินไปแคสงานเดินแบบระดับโลก ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าลุ้นมาก สำหรับ สัปดาห์ Paris Fashion Week ฤดูกาล Spring/Summer 2023 โอต์ กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค

ที่คราวนี้บรรยากาศกลับมาคึกคักตามเดิมแบบ 100% เหล่าแบรนด์ยักษ์ใหญ่เองต่างก็จัดเต็มปล่อยคอลเลกชั่นที่มากด้วยเรื่องราวและต่างเนรมิตรันเวย์กันยิ่งใหญ่อลังการ รวมไปถึงการตบเท้าเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของเหล่าคนดังจากทั่วโลกที่ต่างมีจุดหมายปลายทางแห่งเดียวกันนั่นก็คือกรุงปารีสแห่งนี้

ด้าน "แอนนา" หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ "ปารีสกูตูร์แฟชั่นวีค พูดได้ไหมพี่จี้ เข้าวงการนางแบบอีกแล้ว" ซึ่งแอนนาได้เดินทางไปกับเพื่อนสาวคนสนิท "พี่จี้" พร้อมฝากให้พี่ๆน้องๆเป็นกำลังใจให้ ซึ่งเจ้าตัวสัญญาจะทำให้เต็มที่กับโอกาสที่ได้รับในครั้งนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติช่า' เล่าเส้นทางทำรายการ เสนอเรื่องเพศศึกษาเจาะลึก

นางแบบ-นักแสดง มากความสามารถ ติช่า-กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซฯ เผยถึงเส้นทางการทำคอนเทนต์รายการเกี่ยวกับเพศศึกษาที่โด่งดังในโลกออกไลน์ อย่าง 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 พร้อมเผยว่าคุณแม่เข้ามาดูรายการแล้วชื่นชมว่าดี

'แอนนา' โพสต์ประสบการณ์ชีวิต หลังเดินแบบรันเวย์ Paris Fashion Week 2023

ไม่ทำให้ผิดหวัง...แอนนา วรินทร โชว์ฝีมือเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก ที่ก่อนหน้าที่เจ้าตัว ได้โพสต์ แฟนเพจ เฟซบุ๊ก บินลัดฟ้าสู่ปารีส ลุ้นเดินแบบ โอต์กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค 2023