'โจ๊ก โซคูล' รับปากร่วมงาน 'ขุนแหย2' แน่นอน!

มาแรงแซงโค้งจนเป็นภาพยนตร์ยอดฮิต อันดับหนึ่งของแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ในหลาย ๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแหย” ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX

กำกับการแสดงโดย เปลว ศิริสุวรรณ นำแสดงโดย โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล ร่วมด้วย จาตุรงค์ มกจ๊ก, ค่อม ชวนชื่น, โจอี้ เชิญยิ้ม, สมเล็ก ศักดิกุล, สายเชีย วงศ์วิโรจน์, แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา ฯลฯ งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น โจ๊ก โซคูล ปลื้มกระแสดี

“ผมเองก็ได้ดูหนังขุนแหยแล้วครับ รู้สึกดีใจที่ได้เห็นการแสดงของตัวเอง ได้มีโอกาสถ่ายทอดผลงานในบทตัวเอกของเรื่อง และได้ร่วมแสดงกับนักแสดงเก่ง ๆ ทุกๆ ท่านครับ ตอนนี้เวลาไปไหนก็มีคนเรียกแทนชื่อเราว่า ขุนแหย แล้ว ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ในที่สุดตัวละครตัวนี้ได้ออกมาโลดแล่นหลังจากที่เราได้เคยอ่านแต่ในบท ยิ่งเรตติ้งหนังออกมาสูงขนาดนี้ ในเบื้องหลังการทำงานนั้น ผมและทีมงานมีความสุขมาก ๆ ครับ เพราะทุกคนก็เต็มที่กับงานนี้มาก ๆ ผมอยากขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในผลงานนี้ ขอบคุณพี่เปลว ผู้กำกับฯ และ ทีมงานโมโนทุก ๆ ฝ่าย ที่เชื่อในตัวผม ทำให้เราทำหนังขุนแหยออกมาจนสำเร็จครับ ส่วนข่าวที่จะมีหนัง ขุนแหย ภาคสอง โดยส่วนตัวผมยังไม่มีโอกาสคุยกับพี่เปลวเลยครับ ผมเองก็ดีใจนะครับหากว่ามันจะเกิดขึ้นจริง ๆ เพราะผมเองก็เคยแอบมีจินตนาการเอาไว้บ้างเหมือนกัน ว่ามันน่าจะเป็นการทำงานที่สนุกแน่นอน หากติดต่อมาผมคงต้องรับเล่นแล้วล่ะ ซึ่งก็ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ กับหนัง ขุนแหย ทางโมโนแมกซ์ และตอนนี้ผมเองก็กำลังอยู่ในช่วงทัวร์คอนเสิร์ต จะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาก็อยากให้ติดตามกันให้ได้ครับ รวมไปถึงใครที่อยากติดตามผมและครอบครัว ก็ฝากกดติดตามที่ช่อง ยูทูป brathida ได้เลยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หุ่นพยนต์' มอบประสบการณ์สุดล้ำค่า ทำ 'อัพ ภูมิพัฒน์' เข้าใจเด็กพิเศษมากขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นการพิสูจน์ฝีมือครั้งใหม่ของนักแสดงหนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ที่ล่าสุดต้องมารับบทเป็นเด็กพิเศษในภาพยนตร์สยองขวัญอย่างเรื่อง “หุ่นพยนต์” ค่ายไฟว์สตาร์ กำกับภาพยนตร์โดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่าทำการบ้านหนักมาก ทั้งการค้นคว้าข้อมูลและการไปศึกษากับน้องๆ เด็กพิเศษที่เจ้าตัวบอกว่าบท "เต๊ะ" ในวันแรกที่แคสกับวันนี้นั้น "ต่างกัน" อย่างมาก พร้อมสัญญาจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

'เมเจอร์ฯ' ร่วมกับ 'ทรูวิชั่นส์-ทรูวิชั่นส์ นาว' จัดงาน 'OSCARS PARTY'

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว จัดงาน “OSCARS PARTY” มาร่วมลุ้นเวทีแจกรางวัลที่สำคัญที่สุดของวงการภาพยนตร์ สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรือ The Academy Awards ครั้งที่ 95 เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องได้ยกไฮไลท์แฟชั่นพรมแดงของงานออสการ์มาไว้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ก่อนที่จะรู้กันว่าใครจะคว้ารางวัลในปีนี้!

'เนรมิตรหนัง ฟิล์ม' เสิร์ฟตัวอย่างเต็ม 'แสงกระสือ 2' ก่อนฉายจริง 30 มีนาคมนี้

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมสร้าง “แสงกระสือ 2” โดยมี ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จัดจำหน่าย ปล่อยตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศแล้ว

'ทรูวิชั่นส์' พร้อมรับเทศกาลออสการ์ จัดเต็ม 'หนังออสการ์' ให้ชมทุกวัน!

ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลที่คอหนังต่างเฝ้ารอ กับงานประกาศผลออสการ์ครั้งที่ 95 ซึ่ง ทรูวิชั่นส์ ยังคงได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทรูวิชั่นส์ยังคงเอาใจผู้ชม ด้วยการขนทัพหนังรางวัลหนังเข้าชิงมาให้ได้ชมจุใจกันถึงบ้านในทุกวันตลอดเดือนมีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

แฟนคลับเตรียมฟิน 'หลี่หงอี้' ประกบ 'หวงรื่ออิ๋ง' ใน 'จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม'

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ไม่รอช้าคว้าซีรีส์แนวพีเรียดโรแมนติก กระแสดีในจีน “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” ที่ดัดแปลงจากนิยาย ประพันธ์โดย ไป๋เจ๋อ ลงจอ โดยได้นักแสดงนำอย่าง "หลี่หงอี้” และ “หวงรื่ออิ๋ง" พร้อมกับทัพนักแสดงสมทบอีกมากมาย

'ทรูโฟร์ยู' พาย้อนชมเสน่ห์หนังคลาสสิค ผลงาน 'บัณฑิต ฤทธิ์ถกล'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาผู้ชมย้อนชมเสน่ห์หนังคลาสสิค สตางค์ (2543) ภาพยนตร์แนวแอคชั่นดราม่า ผลงานของผู้กำกับร้อยล้าน บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย สันติสุข พรหมศิริ , สรพงศ์ ชาตรี , ศรัณยู วงศ์กระจ่าง , จินตหรา สุขพัฒน์ ,เจษฎาภรณ์ ผลดี , ฉัตรชัย เปล่งพานิช , เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ เข็มอัปสร สิริสุขะ ซึ่งหนังบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และเงื่อนปมปัญหาที่ถูกขับเคลื่อนด้วยกิเลส ตัณหาราคะ ความไม่รู้จักพอที่มีอยู่ในตัวมนุษย์