'โจ๊ก โซคูล' รับปากร่วมงาน 'ขุนแหย2' แน่นอน!

มาแรงแซงโค้งจนเป็นภาพยนตร์ยอดฮิต อันดับหนึ่งของแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ในหลาย ๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแหย” ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX

กำกับการแสดงโดย เปลว ศิริสุวรรณ นำแสดงโดย โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล ร่วมด้วย จาตุรงค์ มกจ๊ก, ค่อม ชวนชื่น, โจอี้ เชิญยิ้ม, สมเล็ก ศักดิกุล, สายเชีย วงศ์วิโรจน์, แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา ฯลฯ งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น โจ๊ก โซคูล ปลื้มกระแสดี

“ผมเองก็ได้ดูหนังขุนแหยแล้วครับ รู้สึกดีใจที่ได้เห็นการแสดงของตัวเอง ได้มีโอกาสถ่ายทอดผลงานในบทตัวเอกของเรื่อง และได้ร่วมแสดงกับนักแสดงเก่ง ๆ ทุกๆ ท่านครับ ตอนนี้เวลาไปไหนก็มีคนเรียกแทนชื่อเราว่า ขุนแหย แล้ว ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ในที่สุดตัวละครตัวนี้ได้ออกมาโลดแล่นหลังจากที่เราได้เคยอ่านแต่ในบท ยิ่งเรตติ้งหนังออกมาสูงขนาดนี้ ในเบื้องหลังการทำงานนั้น ผมและทีมงานมีความสุขมาก ๆ ครับ เพราะทุกคนก็เต็มที่กับงานนี้มาก ๆ ผมอยากขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในผลงานนี้ ขอบคุณพี่เปลว ผู้กำกับฯ และ ทีมงานโมโนทุก ๆ ฝ่าย ที่เชื่อในตัวผม ทำให้เราทำหนังขุนแหยออกมาจนสำเร็จครับ ส่วนข่าวที่จะมีหนัง ขุนแหย ภาคสอง โดยส่วนตัวผมยังไม่มีโอกาสคุยกับพี่เปลวเลยครับ ผมเองก็ดีใจนะครับหากว่ามันจะเกิดขึ้นจริง ๆ เพราะผมเองก็เคยแอบมีจินตนาการเอาไว้บ้างเหมือนกัน ว่ามันน่าจะเป็นการทำงานที่สนุกแน่นอน หากติดต่อมาผมคงต้องรับเล่นแล้วล่ะ ซึ่งก็ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ กับหนัง ขุนแหย ทางโมโนแมกซ์ และตอนนี้ผมเองก็กำลังอยู่ในช่วงทัวร์คอนเสิร์ต จะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาก็อยากให้ติดตามกันให้ได้ครับ รวมไปถึงใครที่อยากติดตามผมและครอบครัว ก็ฝากกดติดตามที่ช่อง ยูทูป brathida ได้เลยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิง ลำพระเพลิง' นำทีมบวงสรวง 'แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้' เขียนบท-กำกับหนังในรอบ 7 ปี

ห่างหายจากวงการกำกับภาพยนตร์ไปนานกว่า 7 ปี สำหรับผู้กำกับมากฝีมืออันดับต้น ๆ ของเมืองไทย “พิง ลำพระเพลิง” ล่าสุดได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์แนวคอมเมดี้เรื่อง “แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้”

บวงสรวง 'Baby Hero' ภาพยนตร์ร่วมทุน 2 ประเทศ

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับภาพยนตร์ Baby Hero ที่ร่วมมือสร้างระหว่าง 2 ประเทศ กับบริษัทยักษ์ใหญ่สิงคโปร์ HONG PICTURES และบริษัท HOLLYWOOD THAILAND ของไทย ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญของการสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่จะเป็นก้าวใหม่และก้าวครั้งสำคัญของ HOLLYWOOD THAILAND ในการนำซอฟท์พาวเวอร์ไทยเผยแพร่ออกสู่สากล ที่ไม่ใช่แต่เพียงในสองประเทศนี้ แต่ยังเชื่อว่าจะสามารถเจาะตลาดภาพยนตร์และสามารถผลักดันในเรื่องของซอฟท์พาวเวอร์ให้ยกระดับไปได้อีกในหลายประเทศทั่วโลก

'นีญ่า-เจมส์ มาร์-สินจัย' นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์ระทึกขวัญ 'นาคบรรพ์'

ธรรปพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ เทวา อาร์ต เธียร์เตอร์ สตูดิโอ จับมือสร้างความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ให้วงการภาพยนตร์ไทย ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ “นาคบรรพ์” (อ่านออกเสียงว่า นาก-คะ-บัน) ภาพยนตร์ระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี กับครั้งแรกของการถ่ายทอดตำนาน “พญานาคราชแห่งภาคตะวันออก องค์เพชรภัทรนาคราช” ที่ยังไม่เคยมีใครพูดถึง!

'เอแคลร์ จือปาก' กับผลงานหนัง-ละครที่ท้าทายตนเอง

ถึงคิวตัวแม่เมร่อน "เอแคลร์ จือปาก" มาเจอกับว่าที่เจ้าสาวออร่าฉ่ำ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" เข้าครัวทำอาหารสุดโปรดไข่ตุ๋น พร้อมเผยผลงานในวงการบันเทิงที่ท้าทายตัวเอง

'ทรูไอดี (TrueID)' เปิดตัว 'The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ'

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทรูไอดีอย่าง "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ" ที่ได้ฤกษ์งามยามดีให้แฟนๆ ได้รับชมแบบใกล้ชิดพร้อมนักแสดงทั้ง 3 ท่าน นำโดย มิว ศุภศิษฏ์, เบล เขมิศรา, แมน-ธฤษณุ สรนันท์ ณ ลิโด้ คอนเนค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

'บิ๊ก ดีเจอราร์ด' ดูเอทคู่ 'มายด์ 4EVE' หวานปนซึ้งในเพลงประกอบหนัง 'อนงค์'

เป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีกระแสพูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ สำหรับ "อนงค์" ผลงานการกลับมากำกับภาพยนตร์ในรอบ 17 ปี ของ เอส-คมกฤษ ตรีวิมล ที่ได้ 2 นักแสดงนำ จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ โบว์-เมลดา สุศรี มาร่วมแสดง