'กีตาร์' อัปเดตอาการ 'อ๋อม' ผ่าตัดผ่านไปด้วยดี

ผู้จัดละครคนเก่ง กีตาร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช พี่สาวคนสนิทของพระเอกหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของหนุ่มอ๋อม อรรคพันธ์ ผ่านรายการ เที่ยงบันเทิงสด ทางช่อง 7HD โดยแจ้งว่าได้มีการขออนุญาตพระเอกหนุ่มเรียบร้อยแล้ว

“ผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพอใจของคณะแพทย์ อาการของน้องเรียกได้ว่าดีมาก หายใจด้วยตัวเองได้ พูดคุยได้ ทุกอย่างออกมาเป็นที่น่าพอใจและดีมากๆ  ตอนนี้น้องอ๋อมกำลังใจดีมาก และฝากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ในวงการ รวมถึงแฟนคลับทุกคน ตอนนี้เพิ่งออกจากห้องผ่าตัด รอให้อาการดีขึ้นเดี๋ยวจะมาอัปเดตกันอีกที ส่วนรายละเอียดต่างๆ เดี๋ยวให้น้อง ให้คุณพ่อคุณแม่ กับทางคณะแพทย์ออกมาชี้แจงดีกว่า แต่ตอนนี้ขอยืนยันว่าน้องปลอดภัย และทุกอย่างเรียบร้อยดี

อ๋อมทราบด้วยว่าเดี๋ยวช่อง 7 จะขอสัมภาษณ์พี่ ก็บอกอ๋อมไปแล้วเดี๋ยวขออธิบายเกี่ยวกับอาการต่างๆ แบบนี้นะ น้องก็เลยฝากขอบคุณมาด้วย ฝากขอบคุณช่องด้วย ฝากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคน รวมถึงแฟนๆ ทุกท่านที่ให้กำลังจค่ะ ส่วนจะเข้าไปเยี่ยมอ๋อมเมื่อไหร่ เดี๋ยวคงต้องรอให้น้องฟื้นตัวได้อีกสักพัก  กำลังใจอ๋อมดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส เมื่อเช้าตอน 8 โมงเช้าพูดคุยกันก็ไม่มีปัญหาอะไร กำลังใจยิ่งดีขึ้นเพราะผลการผ่าตัด ผลการรักษาออกมาได้ดีมากๆ เขาก็ดีใจ เหมือนได้เกิดใหม่ ได้มีชีวิตใหม่ที่ดี ไม่แน่ปีหน้าสองปีให้น้องฟื้นตัวดีขึ้น จะได้กลับมาเล่นละครกับช่อง 7 อีกครั้งแน่นอน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไมค์ ภัทรเดช' ปลื้ม 'เภตรานฤมิต' เปิดตัวแรง

เปิดตัวตอนแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่อง 7HD เลยทีเดียว สำหรับ เภตรานฤมิต ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับการรีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในบท คุณหลวงราชมนตรี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทของ เขมิอร งานนี้นอกจากเรตติ้งประเดิมเปิดตัวจะสตาร์ทได้แรงแล้ว กระแสตอบรับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ก็ท่วมท้น

'7 สีคอนเสิร์ต' ส่งความสุขถึงขอบเวที จ.ขอนแก่น

7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ แซ่บนัวครบรส เข้ม-ยูโร นำทัพตัวตึงลูกอีสาน และนักแสดงช่อง 7HD เปรี้ยว-บลิว-สกาย-กานต์ แท็กทีมดูโอ้ นุ๊ก-ปาย ระเบิดความสนุก ม่วน มัน เซิ้ง สนั่นเวที ต้องมนต์เสียงพิณเสียงแคนดินแดนอีสาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ บุกไปมอบความสุขกันที่ บิ๊กซี ขอนแก่น 1 (ถนนมิตรภาพ) จังหวัดขอนแก่น

'โอ๊ต รัฐธีร์' พาทัวร์มหาวิทยาลัย เล่าวีรกรรมเด็กหน้าห้อง

มาเติมความสุขทุกคืนวันพุธกันดีกว่ากับ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends สัปดาห์นี้ อิ่มความสุข อบอวลไปด้วยความคิดถึง เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จากละครเย็นเรตติ้งปัง รักแท้แซ่บหลาย ชวนพิธีกรสาวสุดฮา ยาหยี-ปริยชาต จากเวที 7HD New Stars มาพูดคุยหวนคิดถึงมหาวิทยาลัยอันเป็นที่รัก กันที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

'ช่อง 7HD' ยกทัพซูเปอร์สตาร์จัดหนัก เปิดโผละครเด็ด

คึกคักรับต้นปี ช่อง 7HD จัดงานใหญ่ ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35 พร้อมเสิร์ฟความสุขแบบไม่มีวันหยุดต่อเนื่องให้กับแฟนละคร ยกทัพนักแสดงจากละครฟอร์มดี เรตติ้งแรง สร้อยนาคี, เพลิงไพร, หงส์ในกรงกา พร้อมอีกหนึ่งละครฟอร์มใหญ่ เภตรานฤมิต ที่เตรียมออกอากาศตอนแรก 18 มีนาคมนี้ มาพบปะแฟน ๆ ณ โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

'โหน ธนากร' ย้อนวัยซน พาทัวร์โรงเรียนประถม

ส่งภารกิจสนุก ๆ ให้แฟนช่อง 7HD ได้อมยิ้มก่อนนอนทุกสัปดาห์ ในที่สุดก็ถึงคิวพระเอกอารมณ์ดี โหน-ธนากร ศรีบรรจง ที่จะพาแฟนๆ ไปทัวร์โรงเรียนเก่าระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนวัดสุขกร สถานศึกษาที่แจ้งเกิดให้เจ้าตัวได้มีโอกาสโลดแล่นในวงการตลกอย่างคณะ เบบี้โจ๊ก จนกลายมาเป็นพระเอกมาดเข้ม ที่มีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้

เปิดใจสาวเก่ง 'แอนน่า' มหาบัณฑิตป้ายแดง

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง แอนน่า กลึคส์ นางเอกสาวดาวรุ่งคนเก่งมากความสามารถของช่อง 7HD ที่ได้ทำความฝันของตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ คว้าปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขาผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หลังจากพากเพียร ทั้งทำงานและเรียนด้วย