หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน แต่ขอแบบกันเอง เน้นเพื่อนและคนใกล้ชิด

พิธีกรนายฝรั่ง วิลลี่ แมคอินทอช แอบกระซิบถามว่าจะมีลูกเมื่อไหร่ มียากหรือเปล่า เห็นช่วงนี้ฟิตออกกำลังกายดูแลตัวเองมาก ๆ งานนี้สาว ปุยฝ้าย ขอเคลียร์ก่อนว่ามียาก แต่ก็จะพยายามมีแบบธรรมชาติก่อน เชื่อว่าถ้าน้องเขาจะมา ยังไงน้องเขาก็จะมาเอง

“เกือบลืมไปเหมือนกัน เวลาค่อนข้างผ่านไปเร็ว ก็ปีหนึ่งไปแล้วนะหลังจากงานหมั้น อันนั้นเราทำให้ผู้ใหญ่เห็นเป็นพิธีถูกต้องตามกาลเทศะ ส่วนงานแต่งงานเลี้ยงก็ต้องเป็นปีนี้แหละค่ะ เพราะทุกคนก็ถามกันเข้ามาตลอด ไม่ลืม ๆ ปีนี้จัดแน่ แต่อาจจะจัดเล็ก ๆ กันเอง เน้นเพื่อนฝูงและคนใกล้ชิดจริง ๆ จะได้ไม่สิ้นเปลือง อย่างที่บอกฝ้ายทำงานจนลืม แล้วด้วยอายุเราตอนนี้เริ่มจะมีบุตรยากละ หลังปรึกษาแพทย์เขาก็บอกฝ้ายมีภาวะนั้นจริง ๆ แต่ขอลองดูแลตัวเองก่อน แล้วลองใช้วิธีมีแบบธรรมชาติก่อน ถ้าไม่ได้ยังไงเดียวว่ากันอีกที จริง ๆ ฝ้ายก็อยากฝากไข่ไว้เหมือนกันนะ หมอบอกถ้าฝากช้ากว่านี้อีกหน่อยไข่จะไม่ค่อยดีละ ทีนี้ทางแฟนเราเขาก็รู้สึกว่าไม่อยากเห็นเราเจ็บ ไม่อยากเห็นเราถูกฉีดยากระตุ้นฮอร์โมนอะไรทำนองนั้น เขาก็อยากลองวิธีธรรมชาติกันก่อน ก็ เขามองว่าถ้าการมีลูกแล้วฝ้ายต้องเจ็บ งั้นอย่าเพิ่งดีกว่าทำงานเก็บเงินกันไปก่อน แล้วถ้าน้องเขาจะมา ยังไงน้องเขาก็จะมาเอง ต่างฝ่ายเลยต่างดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด ทำงานเก็บเงินกันทั้งคู่ ถ้ามีน้องเราเชื่อว่างานในวงการอาจจะยังทำอยู่นิดหน่อย อยากบริหารเวลา อยากเลี้ยงเขาด้วยตัวเอง เพื่อนซี้พี่บอยพี่อ๊อฟก็เชียร์ตลอด วัยนี้มีได้แล้วอยากเห็นหลาน เดียวลูกโตแล้วจะไม่มีแรงเล่นกับเขานะ”

เตรียมข่าวดีอย่างเป็นทางการอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ แต่ตอนนี้ต้องไปขำกับแก๊งเพื่อนซี้ ที่เปิดสงครามในบ้านนายฝรั่งเมื่อทีมเดอะสตาร์ ต้องมาปะทะกับ ทีมเอเอฟ โดยสาว ปุยฝ้าย นำทีมพร้อมชนความฮา ในรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.55 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Ed Sheeran' ส่งซิงเกิล 'Eyes Closed' กับอัลบั้มใหม่ '-' (Subtract)

"Eyes Closed" เป็นเพลงที่ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แต่งเอาไว้เมื่อไม่กี่ปีก่อน เดิมทีเป็นเพลงอกหักมาก่อนแต่เนื้อเพลงได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้เผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ของคนสำคัญไป ซึ่งนั่นทำให้เขาได้กลับมาทบทวนและเปลี่ยนมุมมองให้กับเพลงนี้ในอัลบั้มล่าสุดอย่าง "-" (Subtract) อีกครั้ง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'GOLF PRAWIT' ดึงตัวเทพวงการร็อก 'หมู Big Ass-โอม Bodyslam' ร่วมงาน

หลังจากปล่อยเพลงฮีลทุกหัวใจ ‘คนอ่อนแอ’ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ขอส่งเพลงแทนใจคนที่รักหนักแน่นด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คำยืนยัน’

'วิทย์ AF1' นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง เปิดตัวศิลปินวัย 15 ปี 'ขวัญข้าว นภัสนันท์'

สะกดสายตาผู้ชมกับงานเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ M2K ENTERTAINMENT (เอ็มทูเค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริหารโดย วิทย์ AF1 (พชรพล จั่นเที่ยง) แชมป์เวทีการประกวด รายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 1 กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ ศิลปินนักร้อง, นักแสดง, นักแต่งเพลงคุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ในการบริหารค่ายเพลง

'วิลลี่' นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศ 'ทุบโต๊ะข่าว'

สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในสมรภูมิรบ รายการข่าว เมื่อรายการข่าวชื่อดัง ทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 พร้อมนำเสนอข่าวรูปแบบใหม่ เปลี่ยนการเล่าข่าวให้สนุกมากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบ "จากนี้ไปการดูข่าวของคุณจะเปลี่ยนไป" พร้อมอรรถรสครั้งใหม่ ข่าวดูสนุก เข้นข้น บนความจริง