'ลูกแก้ว ศรีกานต์' อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง 'Soundcream' แจ้งข่าวดีท้องลูกคนที่ 2

ชีวิตดีสุดๆ สำหรับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ (พิธีกร อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง Soundcream) หลังแต่งงานกับนักธุรกิจชาวพม่า “ซีตู” มีโซ่ทองคล้องใจที่กำลังน่ารักน่าชัง “น้องซีโอ” วัย 9 เดือน วันนี้ลูกแก้วจะมาอัพเดทชีวิตหลังแต่งงานและแจ้งข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2

"หลังจากแต่งงานมีลูกมักจะถูกถามว่า ชีวิตแต่งงานเป็นยังไงบ้าง คุณสามีดูแลดีไหม ช่วยเลี้ยงลูกรึเปล่า ยังสวีทหวานกันอยู่ไหม ก็จะบอกว่าจริงๆ ก็ยังหวานชื่นอยู่ทุกวันเลยค่ะ ซีตูเค้าเป็นพ่อที่ดีมากๆ ช่วยเลี้ยงลูกเยอะมากๆ ถึงแม้ว่าเค้าจะทำงานประชุม กลับมาเหนื่อยแค่ไหน เค้าก็จะมาเล่นมาอุ้มลูกตลอด ติดลูกงอมแงมเลยค่ะ

คบกันตอนแรกๆเป็นยังไงทุกวันนี้ก็ยังแซวยังเล่นกันแบบนั้นกันอยู่ค่ะ ลูกแก้วก็รู้สึกโชคดีมากๆเลยที่เราได้คู่ชีวิตที่ดี มันทำให้แต่ละวันเรามีความสุข ไม่ต้องกังวลใจอะไร และพ่อแม่เราก็สบายใจไปด้วย มันก็มีบ้างวันที่มันอาจจะเหนื่อยๆตึงๆ ทั้งคู่ ด้วยความที่พอเป็นพ่อแม่แล้ว มันจะมีความรับผิดชอบ มีภาระหน้าที่เข้ามาแบบจริงจังมากขึ้น แต่คู่เราจะค่อนข้างห่วงใยกันเรื่องความรู้สึกอีกฝ่ายมากๆค่ะ เราจะคอยขอโทษ คอยขอบคุณกันตลอด ในฐานะผู้หญิงที่คาดหวังสูงนิดนึง เราว่าก็เกินความคาดหมายของเราเยอะแล้วล่ะ สรุป คือดีย์ แฮปปี้ ผ่านค่ะ ตอนนี้น้องซีโอ อายุ 9เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการค่อนข้างไว โดยเฉพาะเรื่องความแข็งแรงของร่างกาย เขาคลานได้ค่อนข้างเร็วตั้งแต่ 6-7เดือนค่ะ เป็นเด็กที่มีแรงเยอะมาก ตอนนี้ก็น่าจะใกล้ๆจะเดินได้แล้วมั้ง ก็ถือว่าเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายอยู่ อารมณ์ดีขี้เล่น พ่อแม่ปู่ย่าตายายหลงหลานกันมากๆ นิสัยก็มีทั้งส่วนที่คล้ายพ่อ (น่าจะความเลี้ยงง่ายนี่แหละ) แล้วก็ชอบทำปากจู๋ ตายายบอกว่าเหมือนลูกแก้วตอนเด็กๆ เลย

วันนี้ลูกแก้วก็มีข่าวดีมาบอกทุกคนค่ะว่ากำลังท้องลูกคนที่ 2 อายุครรภ์จะ 3 เดือนล่ะค่ะ จริงๆ แล้วคุยๆกันไว้ว่าปีหน้า จะไปปรึกษาหมอเพื่อใช้วิทยาศาสตร์ทำค่ะ แต่พอน้องมาเองแบบธรรมชาติก็คือ ดีเลยค่ะ จริงๆก็ถือว่าค่อนข้างเร็วเลย ก็ตกใจกันนิดๆ หลังคลอดลูกคนแรก คือประจำเดือนเพิ่งจะมาหนึ่งรอบถ้วน เรายังแซวกันเองอยู่เลย ว่าพ้นระยะปลอดภัยแล้วนะ ครั้งนี้คือรอบเดียว ติดเลย ยังไม่ทันได้ไปดื่มฉลอง หุ่นก็เพิ่งจะกลับมาผอม ก็เตรียมต้องป่องอีกแล้วค่ะ รอบนี้แปลกใจมากค่ะ เพราะแทบจะไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ เลย รู้สึกปกติมาก แต่ความรู้สึกอยากกินหวานเพิ่มขึ้นค่ะ

ช่วงนี้อยู่พม่าเป็นหลักค่ะ ไปๆ มาระหว่างเมือง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ เนปิดอ ท่าขี้เหล็ก แต่ก็มีกลับไทยอยู่เรื่อยๆค่ะ ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางธุรกิจมากกว่าค่ะ ตอนนี้กำลังจะเปิดร้านแฟชั่นเป็น multibrand store ที่เมืองมัณฑะเลย์ ก็ได้มีการตกแต่งทำตึกไว้หลายปีแล้วตั้งแต่ช่วงโควิดตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ มีโครงการร่วมลงทุนผลิตซีรี่ย์ที่พม่าอยู่บ้าง แล้วก็มีร่วมลงทุนทำโปรเจ็คโรงแรมอยู่ที่ไทยที่กาญจนบุรีค่ะ ส่วนหยกพม่าก็ยังมีขายอยู่เรื่อยๆค่ะ จริงๆ มีหลายโครงการมากเลยค่ะ ที่เรากำลังจะทำและยังอยากทำ แต่…. เป็นคุณแม่ลูกอ่อนนี่ก็ยุ่งพอตัวอยู่แล้ว ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ยังรับนะคะ ก็บินกลับไปรับงานอยู่บ่อยๆ ช่วงก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะงาน MC เวทีใหญ่ เราก็บินกลับไปแล้วก็ทำงานๆอุตลุดๆ ติดๆกันหลายๆวัน ก็สนุกดีค่ะ ชอบทำงาน มีอะไรจ้างได้ค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนคอมเมนต์แซะไม่หยุด 'ลำไย' ฟาดกลับไม่ต้องเผือก!

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ล่าสุดเจ้าตัวเผยหมดเปลือกในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เคยถูกแฟนคลับอวตารคอมเมนต์ดรามาแรง จนเจ้าตัวต้องโต้กลับ “ไม่ต้องเสือกค่ะ”

'ทรูวิชั่นส์ นาว' ชวนดูหนังดีที่เคยเข้าชิงออสการ์ 'True Mother'

ทรูวิชั่นส์ นาว ชวนผู้ชมลุ้นไปกับ True Mother เรื่องราวของ 2 สามีภรรยาครอบครัว ซาโตโกะ ที่ตัดสินใจรับเด็กมาเลี้ยงหลังจากที่พยายามมีลูกอยู่หลายครั้ง จนวันหนึ่งมีผู้หญิงปริศนาอ้างว่าเป็นแม่ตัวจริงของเด็ก และบังคับให้พวกเขาคืนเด็กให้กับเธอ!

'บอล กัมมัญญ์' ดวงพุ่งรับปีกระต่ายทอง ควบละคร 2 เรื่อง-ขึ้นแท่นพิธีกรครั้งแรก!

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่งานปังตั้งแต่ต้นปี อย่าง “บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว” นักแสดงทางช่อง 3 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานให้ได้ชมกันถึง 2 เรื่อง กับ “ที่สุดของหัวใจ” และ “เพราะรัก” แม้ไม่ใช่บทพระเอก แต่สกิลการแสดงเตะตากรรมการจนถูกพูดถึงเต็มโลกโซเชียล

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน

'แบม ปีติภัทร' ควง 'กวาง ช้องมาศ' เผยเหตุแพลนขอแต่งงานเกือบล่ม!

พิธีกรหนุ่มมากความสามารถ แบม ปีติภัทร ที่วันนี้ควงว่าที่ภรรยา กวาง ช้องมาศ อดีตนักแสดงช่องมากสี มาเปิดตัวครั้งแรก หลังทำเซอร์ไพรส์ปิดโรงหนัง คุกเข่าขอแต่งงาน แต่เห็นว่างานเกือบล่ม พร้อมย้อนเล่าเส้นทางความรัก 8 ปีเคยทะเลาะกันครั้งใหญ่ จนบอกเลิกกันมาแล้ว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น