
คุณแม่คนสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงประสบการณ์เลวร้ายที่โดนแฟนเก่า "เบนซ์ เดม่อน" หรือ ชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ผู้ต้องหาคดี "มาเก๊า 888" ทำร้ายร่างกายตอนที่ยังคบหาดูใจกัน โดนแม้กระทั่งเอามาม่าร้อนๆราดใส่หัว
โดยสาวดิวได้ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนออกมาพูดเกี่ยวกับ มาเก๊า888 และบอกเหตุผลที่เธอต้องเปิดเผยเรื่องข่าวที่กำลังเป็นประเด็นร้อน ซึ่งใจความบางส่วนในคลิปเผยว่า
"เรื่องแรกดิวและครอบครัวมาถึงไต้หวันในช่วงตรุษจีน ซึ่งมีการวางแผนการเดินทางไว้ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ว่าจะมาอยู่ที่ไต้หวันและมีการเตรียมเอกสารต่างๆ ซึ่งมีความสุขและอบอุ่นกับครอบครัวสามี นี่คือเหตุผลที่อยู่ไต้หวัน จนมีอยู่คืนหนึ่งได้ทราบข่าวว่าคนในครอบครัวนั้นซึ่งก็คือ บิ๊ก มีการหมั้นและกำลังจะแต่งงาน ทำให้ความทรงจำร้ายๆต่างๆที่เคยมีมันผุดขึ้นมา เหมือนสิ่งต่างๆที่บ้านนี้ทำกับดิวที่ดิวพยายามลืมไปมันค่อยๆตีกลับขึ้นมา จนดิวโพสต์ลงไป ตลอดหลายปีที่ผ่านมาที่คบกับแฟนเก่า ดิวเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนทำร้ายร่างกาย หลายครั้ง ตลอดเวลา1-2ปี ดิวโดนคนชื่อ เบนซ์ ทำร้ายร่างกายและจิตใจมาตลอด ซึ่งเป็นบาดแผลทางใจที่ใหญ่มาก ฝังในใจลึกๆ ตลอดเวลาที่ดิวโดนอะไรแบบนั้นตัว บิ๊ก ก็รับรู้ เห็น และอยู่ในเหตุการณ์แต่ทุกคนในครอบครัวไม่เคยมีใครยื่นมาช่วยเหลือเลยสักคน แม้จะห้ามก็ไม่เคย หรือแม้กระทั่งเคยนั่งกินมาม่าแล้วโดนเอามาม่าราดใส่หัว ร้อนๆ แล้วไม่มีใครห้ามหรือช่วยดิวสักคน พอมันมีเรื่องราวของคนๆนั้นขึ้นมาดิวเลยโพสต์แบบนั้นออกไปโดยที่ดิวอาจจะไม่ได้ไตร่ตรองว่าสุดท้ายแล้วจะมีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนี้ แต่ดิวคิดว่าที่ดิวทำไปมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ที่ออกมาเปิดโปงหรือพูดถึงกรณี มาเก๊า888 ครั้งนี้"
นอกจากนี้สาวดิวยังได้โชว์รูปบาดแผลของตนที่เกิดจากการถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมโพสต์แคปชั่นอีกว่า "ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว
ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์ ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้งๆที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย?
ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป
ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค่ะ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลให้ประกัน รปภ.สนามม้า ทำร้าย 'ไรเดอร์สาว' สลบ
ความคืบหน้ากรณี รปภ.สนามม้า ทำร้ายร่างกายไรเดอร์หญิงจนหมดสติ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำที่ สน.ปทุมวัน จากนั้นได้เกิดเหตุชุลมุนหน้าโรงพัก หลังกลุ่มไรเดอร์จำนวนมากรวมตัวติดตามความคืบหน้า และกรูเข้าล้อมรถและเกิดเหตุรุมประชาทัณฑ์ รปภ. เล็กน้อย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา
ลาม!ตำรวจกว่า10นาย พร้อมแฉพฤติกรรมโจ๊ก
งานช้าง! อดีตตำรวจรับใช้บ้าน “บิ๊กโจ๊ก” กว่า 10 นายติดต่อเป็นพยาน แฉถูกซ้อม-ข่มขู่ห้ามกลับ
อดีตตำรวจบ้าน 'บิ๊กโจ๊ก' 10 นาย ตบเท้าให้ปากคำคดีซ้อม-ข่มขู่
พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รองผบช.ก.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีที่ พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ และ พ.ต.อ.อาริศ คูประสิทธิ์รัตน์ ลูกน้องคนสนิท พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล
รวบแก๊งวัยรุ่นเมียนมา ก่อเหตุฟันเพื่อนร่วมชาติปางตาย พบพฤติกรรมเลียนแบบนักเรียนช่าง
จากกรณีวัยรุ่นชาวเมียนมา 3 คน ก่อเหตุรุมทำร้ายหนุ่มชาวเมียนมารายหนึ่งซึ่งเพิ่งคบหากับแฟนสาวที่เป็นพนักงานของร้านก๋วยเตี๋ยวและเดินทางมาหาแฟนสาวที่ร้านเป็นครั้งแรก ปากซอยกิ่งแก้ว 41 ตำบลราชาเทวะ
ตร.ออกหมายเรียก 'บิ๊กโจ๊ก' คดีทำร้าย 2 ลูกน้องคนสนิท แก้วหูทะลุ-ป่วยซึมเศร้า
พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) เปิดเผยความคืบหน้าที่พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ และ พ.ต.อ.อาริศ คูประสิทธิ์รัตน์ ตำรวจคนสนิท พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต รอง ผบ.ตร.แจ้งความดำเนินคดี ทำร้ายร่างกายจนแก้วหูทะลุ อีกรายเป็นซึมเศร้า ว่า
ข่าวดังวงการบันเทิงไทย ปี 2568 ที่ผ่านมาก็แซ่บไม่แพ้ปีไหนๆ!
ปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่วงการบันเทิงมีเรื่องให้ตื่นเต้นไม่แพ้ปีก่อนๆเลย ทั้งข่าวสูญเสียบุคคลสำคัญของวงการบันเทิงไทย ไปจนถึงข่าวกระแสฟีเวอร์ของซีรีส์ดัง, มหากาพย์การโกงเงินเพื่อน และเทศกาลเจนนี่ที่เหล่าคนดังและอินฟลูฯต่างก็ตบเท้าเข้ามาไลฟ์กันจนเกิดกระแสและทำให้เป็นการไลฟ์ที่มีคนดู สูงสุดถึง 1.2 ล้านวิว นับเป็นตัวเลขที่มากที่สุดในโลกของ TIKTOK อีกด้วย





