เปิดใจสาวเก่ง 'แอนน่า' มหาบัณฑิตป้ายแดง

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง  แอนน่า กลึคส์ นางเอกสาวดาวรุ่งคนเก่งมากความสามารถของช่อง 7HD ที่ได้ทำความฝันของตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ คว้าปริญญาโท  คณะบริหารธุรกิจ สาขาผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หลังจากพากเพียร ทั้งทำงานและเรียนด้วย

โดยในวันแห่งความสำเร็จ เข้ารับปริญญา (12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา) มีครอบครัว เพื่อนนักแสดงทั้ง  แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ พระเอกที่ประกบคู่กันในละครเรื่องล่าสุด รักในรอยลวง และ ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช  เดอะแก๊งจากละครเรื่อง สาวน้อยร้อยไมค์ รวมทั้งแฟนคลับต่างพร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

โดย แอนน่า  ได้เผยความรู้สึกถึงทุกคนที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับตนเองในวันนี้ว่า “จบปริญญาโทแล้วค่ะดีใจมาก  เป็นอีกหนึ่งวันดีที่แอนน่ามีความสุขมาก ๆ ได้เห็นคุณแม่ คุณยาย พี่ชายและอีกหลาย ๆ คนในครอบครัวได้เห็นความสำเร็จอีกก้าวของเรา ปริญญาโทใบนี้ก็เหมือนปริญญาตรีเลยค่ะเพราะเราตั้งใจเรียนที่จะเอาความรู้ไปใช้ต่อยอดในการทำธุรกิจที่บ้านด้วย  แอนน่าก็ตั้งใจทำให้คุณแม่คุณยายภูมิใจได้เห็นแบบนี้

แล้วเราก็ดีใจที่เห็นท่านยิ้มมีความสุขเป็นความสุขแบบสุด ๆ ของแอนน่าจริง ๆ  เพราะตอนที่ทำเล่มจบเป็นช่วงที่แอนน่าถ่ายละคร 2 เรื่อง มันเหนื่อยมากจริง ๆ ค่ะ  มีท้อมีงอแงบ้างแต่ก็สู้  ที่บ้านก็ให้กำลังใจจนผ่านมาได้ ต้องขอบคุณทุกคนที่มาหามา มีทั้งครอบครัวของแอนน่า พี่แบงค์  ฟีฟ่า และก็แฟนคลับมาแสดงความยินดีด้วย ขอบคุณหลาย ๆ คนที่แม้จะไม่ได้มาเจอกัน  แต่ก็ยังมาแสดงความยินดีในช่องทางโซเชียลมีเดีย ส่วนแพลนต่อปริญญาเอกก็มีคิด ๆ ไว้นะคะ  แต่ว่าน่าจะยังไม่ใช่ช่วงนี้ ขอพักโฟกัสที่งานก่อน  ตอนนี้ก็ถ่ายละคร รักในรอยลวง เรื่องนี้เล่นคู่กับพี่แบงค์ อยู่ ฝากแฟน ๆ รอติดตามด้วยนะคะ”  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ยูโร ยศวรรธน์' เข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณพ่อแม่

นักแสดงหนุ่ม ช่อง 7HD ยูโร ยศวรรธน์ ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีอุปสมบท เพื่อศึกษาพระธรรม และทดแทนคุณบิดามารดา ที่บ้านเกิด จังหวัดอุดรธานี ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ได้รับฉายาทางธรรมว่า ถิรธมฺโม แปลว่า ผู้มีธรรมอันมั่นคง มีครอบครัว

'แม็กกี้ อาภา' ร้ายเพราะรัก รับกระแส 'เภตรานฤมิต' สุดปัง

ลุ้นกันทุกฉากทุกตอนเลย สำหรับละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง เภตรานฤมิต ทางช่อง 7HD กับเรื่องราวรักข้ามภพ ของคุณหลวงราชมนตรี (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) และ เขมิอร (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคนานา โดยเฉพาะตัวละครสำคัญ แม่บัว ซึ่งรับบทโดย แม็กกี้ อาภา ที่ปักใจรักคุณหลวง และเฝ้ารอเวลาให้คุณหลวงยกขันหมากมาสู่ขอตามคำสัญญาที่พ่อของทั้ง 2 คนได้ให้กันไว้

'ยูโร ยศวรรธน์' เตรียมอุปสมบทที่บ้านเกิด

อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ รับเดือนเมษายนนี้ เมื่อล่าสุด ยูโร ยศวรรธน์ พระเอก ช่อง 7HD เดินสายขอขมาลาบวช ผู้ใหญ่ที่เคารพ พี่ ๆ พนักงานที่ช่อง 7HD รวมทั้งพี่ ๆ ในวงการ ซึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกรุ่นพี่ร่วมช่อง ได้ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ ที่บ้านเกิด ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ตำบล นาข่า จังหวัดอุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ และจะเดินทางศึกษาพระธรรมที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี

'ไมค์ ภัทรเดช' ปลื้ม 'เภตรานฤมิต' เปิดตัวแรง

เปิดตัวตอนแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่อง 7HD เลยทีเดียว สำหรับ เภตรานฤมิต ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับการรีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในบท คุณหลวงราชมนตรี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทของ เขมิอร งานนี้นอกจากเรตติ้งประเดิมเปิดตัวจะสตาร์ทได้แรงแล้ว กระแสตอบรับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ก็ท่วมท้น

'7 สีคอนเสิร์ต' ส่งความสุขถึงขอบเวที จ.ขอนแก่น

7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ แซ่บนัวครบรส เข้ม-ยูโร นำทัพตัวตึงลูกอีสาน และนักแสดงช่อง 7HD เปรี้ยว-บลิว-สกาย-กานต์ แท็กทีมดูโอ้ นุ๊ก-ปาย ระเบิดความสนุก ม่วน มัน เซิ้ง สนั่นเวที ต้องมนต์เสียงพิณเสียงแคนดินแดนอีสาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ บุกไปมอบความสุขกันที่ บิ๊กซี ขอนแก่น 1 (ถนนมิตรภาพ) จังหวัดขอนแก่น

'โอ๊ต รัฐธีร์' พาทัวร์มหาวิทยาลัย เล่าวีรกรรมเด็กหน้าห้อง

มาเติมความสุขทุกคืนวันพุธกันดีกว่ากับ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends สัปดาห์นี้ อิ่มความสุข อบอวลไปด้วยความคิดถึง เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จากละครเย็นเรตติ้งปัง รักแท้แซ่บหลาย ชวนพิธีกรสาวสุดฮา ยาหยี-ปริยชาต จากเวที 7HD New Stars มาพูดคุยหวนคิดถึงมหาวิทยาลัยอันเป็นที่รัก กันที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร