'โฟกัส' ตั้งเป้าชีวิตจะขยันทำงานมากขึ้น

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนปีนี้ โฟกัส จีระกุล ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว โดยเมื่อวันคล้ายวันเกิด 14 กุมภาพันธ์  เจ้าตัวก็ได้ออกมารีวิวถึงชีวิตของตัวเองที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าใหม่โดยสัญญาว่าปีนี้จะตั้งใจทำงานมากกว่าเดิม อยากให้ครอบครัวและน้องแมว อีก 18 ตัวได้อยู่กันอย่างสบาย

โดยโฟกัสได้โพสต์ภาพของตัวเองพร้อมกับข้อความว่า  "โฟกัส 30 แล้วค่ะ ขอบคุณทุกคำอวยพรค่า 3-4 ปี ที่ผ่านมาคือแดกสะบัด น้ำหนักขึ้นแบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร กินอย่างมีความสุขมาหลายปีแล้ว ปีนี้ตั้งใจจะกินน้อยลง ขยับตัวมากขึ้น จะขยันทำงานขึ้นด้วย อยากให้ครอบครัวกับแมว 18 ตัวได้อยู่สบาย! คุณลูกค้าจ้างได้นะคะ เลิกขี้เกียจแล้วค่ะ 5555555"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เพชรจ้า' เล่าเหตุการณ์ระทึกที่ต่างแดน

ขาเหยียบเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ได้ไม่ถึง 30 นาที เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ก็เจอเหตุการณ์ระทึก โดนโจรวิ่งเข้ามาหวังทำร้ายและขโมยทรัพย์สิน แต่โชคดีที่ไหวตัวทน ซึ่งเจ้าตัวได้แชร์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรมว่า

ฟังแล้วยิ้มตาม 'เก้า จิรายุ' ร้องเพลง 'สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 9'

อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี เพราะนอกเหนือจากงานในวงการแล้ว ยังนับเป็นพระเอกอีกคนที่เข้าวัดทำบุญอย่างต่อเนื่อง นับเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

'ฝน มนัสนันท์' เตรียมขึ้นศาล! ฟ้อง PD มิสแกรนด์ 7 จังหวัด

ฝน มนัสนันท์ เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำชง ME FIRM เตรียมขึ้นศาล เดินหน้าฟ้อง PD มิสแกรนด์ 7 จังหวัด 1 พ.ค.นี้ เตรียมจัดหนัก หลังผิดสัญญาจ้างงาน พูดคุยกันแล้วไม่สำเร็จ รับเงินไปเกือบ 1 ล้าน ทวงถามความรับผิดชอบแล้วเงียบหายติดต่อไม่ได้ เกือบครึ่งปี และนับวันผู้เสียหายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

'โอ๊ต ปราโมทย์' ปัดเตรียมสละโสดฟ้าแล่บ

เปิดตัวว่าคบสาวนอกวงการมาได้ไม่นาน ก็มีข่าวลือตามว่านักร้องคนดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ซะแล้ว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวรีบปฏิเสธทันที โดยยอมรับว่าอยากแต่งเหมือนกัน แต่ติดที่ยังทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลา แถมยังมีลูกน้องอีกกว่าครึ่งร้อยที่ต้องดูแล

'ทาทา ยัง' รับ 'บุ๊ค สิคพัชศ์' คือความสบายใจ

ขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่ถูกจับตามองตลอด สำหรับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อมิตา ทาทา ยัง ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนกำลังสงสัยความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิท บุ๊ค สิคพัชศ์ ว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกัน ล่าสุด ทาทา ยัง ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยสถานะชัดเจน พร้อมเล่าถึงอาชีพใหม่ที่ตัวเองกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

รักไปต่อไม่ได้ 'นิกกี้-ก้อย' ยอมรับเลิกกันแล้ว

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความสัมพันธ์ของ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ หลังมีข้อมูลว่า ทั้ง 2 คนกำลังมีปัญหากัน ซึ่งหลายคนคิดว่างานนี้แค่เกิดอาการงอนกัน แต่ล่าสุดทำเอาช็อกไปทั้งโซเซียล เมื่อก้อยและนิกกี้ ได้ออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว ปิดฉากรัก 3 ปี พร้อมยืนยันไม่ได้มีมือที่สาม แต่พอมาลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วมันมีความทุกข์ที่เหนื่อยต่อกัน งั้น ก็พอก่อนดีกว่า