
อย่างที่แฟนละคร “เพราะรัก Because of Love” ช่อง 3 ได้ทราบกันดีว่าเรื่องนี้หนุ่ม “เดี่ยว สุริยนต์” ร้ายแบบไม่ธรรมดา เศร้า โหด ดุดันไม่เกรงใจใคร สะกดคนดูได้ทุกอารมณ์ และอีพีล่าสุดตอนอยู่กับ หริ่ง (พาย รินรดา) หนุ่ม “เดี่ยว สุริยนต์” ก็ได้ปล่อยความเท่ผสมความอบอุ่นพร้อมสายตาอินเลิฟที่ตกหลุมรักหริ่ง จนทำให้คนดูเกลียดตัวร้ายคนนี้ไม่ลงจริง ๆ
งานนี้นางเอกอย่าง พาย รินรดา ได้ออกมายืนยันถึงความน่ารักและฝีมือการแสดงของ เดี่ยว สุริยนต์ อีกเสียงว่า “พี่เดี่ยวเขาเป็นนักแสดงที่เก่งมาก ๆ ทุกคนก็รู้ ทุกบทบาทที่เขาทำออกมามันเต็มที่มาก ตั้งแต่หนูอ่านบทเรื่องนี้หนูเห็นการฟาดฟันกันของหนูหริ่งกับคุณเต้เยอะ พอรู้ว่าเป็นพี่เดี่ยวเล่น หนูก็ตื่นเต้น เราจะทำยังไงให้เราสู้พลังของเขาได้ หนูดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เดี่ยว หนูอยากเรียนรู้จากพี่เดี่ยวมาก และพี่เดี่ยวน่ารักมาก เป็นขวัญใจทุกคน ทุกครั้งที่แอคชันเขาจะเป็นอีกคน แต่พอคัทเขาจะถามเราว่า น้องพายโอเคหรือเปล่าครับ เป็นขวัญใจหนูเลยค่ะ มีอยู่หนึ่งซีนที่เล่นกับเขาแล้วเรารู้สึกกลัวตัวละครเขาจริง ๆ เรื่องนี้พี่เดี่ยวสุดมาก
คนนี้คือที่สุดของหนูเลย เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เดี่ยว ตื่นเต้นและดีใจมาก เพราะว่าหนูติดตามชื่นชมผลงานพี่เดี่ยวมาอยู่แล้ว วันแรกที่เจอกันหนูก็บอกกับพี่เดี่ยวเลยว่า พี่เดี่ยวคะ หนูชื่นชอบผลงานพี่เดี่ยวนะคะ ดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกันค่ะ แค่นั้นเราก็หายตื่นเต้น และพอเข้าฉากแรก ๆ กับเขาหนูก็ไม่เกร็ง เพราะว่าถ้าเกร็งเราจะทำไม่ได้ และจะยิ่งทำให้พี่เขาเสียเวลาด้วยค่ะ”
อ่านบทสัมภาษณ์ของสาว “พาย รินรดา” ที่อวย “เดี่ยว สุริยนต์” แบบนี้แล้ว ใครยังไม่ได้ชมละคร “เพราะรัก Because of Love” คือพลาดมาก งานนี้ต้องตามไปลุ้นเรื่องราวในละครกันต่อว่า นายสิงห์ (เจมส์ มาร์) จะทำยังไงกับ เต้ (เดี่ยว สุริยนต์) ที่มายุ่งกับคุณเมียหริ่ง (พาย รินรดา) และธุรกิจครอบครัวสุริยะฤทธ์ ติดตามละคร “เพราะรัก Because of Love” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เจมส์มาร์-พาย' พาตะลุยกิน ตลาด 'A fair' ครั้งที่ 6
เปิดตลาด A fair อร่อยเกรดเอ by A Supachai ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดกันที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ลานโปรโมชั่น ชั้น B ระหว่างวันที่ 9-19 ตุลาคมนี้ ไปเรียบร้อยแล้วอย่างอลังการ โดยงานนี้เจ้าของงานอย่าง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ชวนคู่หวานคู่รักอย่าง เจมส์ มาร์ และ พาย-รินรดา แก้วบัวสาย มาร่วมเปิดตลาดด้วยกัน อย่างมีความสุข โดย เจมส์ มาร์ ร้องเพลงให้ความสุขกับแฟนๆ ที่มาร่วมงานเปิดตลาด
'แบม สราลี' เครียดจัด จิกหัวตบ 'เบลล่า ราณี'
เปิดตัวไม่ธรรมดาสำหรับนักแสดงน้องใหม่ แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง ที่เคยแจ้งเกิดจากบท หม่อมหลวงปกเกศ ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย ครั้งนี้กลับมาพลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วในบท “ยี่สุ่น” สาวแรงศัตรูหัวใจของ “คำดวง” ที่รับบทโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน เหตุเพราะดันมาเป็นเมียของคุณ “ขุนเอก” เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ตัดหน้าอดีตคนรักเก่าอย่างเธอที่กำลังจะหวนกลับมาคืนดี ในละครคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ทางช่อง 3
'เชอรี่ เข็มอัปสร' จัดแฟนมีต แทนความขอบคุณสุดอบอุ่นใจ!
เติมความสุขให้แฟนคลับใจฟูกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อ “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก! ในชื่อ“Cherry’s Fan Appreciation From my heart to yours” ณ Phenix Auditorium Hall โครงการฟีนิกซ์ ประตูน้ำ เพื่อแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยติดตามและสนับสนุนเสมอมาตลอดระยะเวลา 29 ปี บนเส้นทางวงการบันเทิง หลังจากห่างหายจากการแสดงไปพักใหญ่ ก็หวนคืนการแสดงอีกครั้งในซีรีส์แซฟฟิกครั้งแรก กับบท “ประธาน” จากเรื่อง “เพียงเธอ Only You The Series” ทางช่อง 3
'ช่อง3' เตรียมเปิดขายบัตร 'Girls Cup' รวมพลังนักแสดงหญิง 24 คน
ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของช่อง3 เตรียมพบกับมหกรรมความสนุกสุดยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ รอคอยกับงาน “Girls Cup Presented by บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า” ที่รวมตัว 24 นักแสดงหญิงมาประชันความสามารถ และความน่ารักแบบจัดเต็มไว้ในสนามกีฬา
'ผู้บ่าวสุดซ่าส์กะอีหล่าขาซิ่ง' ฟาดนิวไฮตอนจบ พร้อมส่งไม้ต่อ '3 สาวโคกอีแร้ง'
ในที่สุดความขัดแย้งของสองหมู่บ้านจางปาง-โจงโปงที่เกิดขึ้นมาอย่างช้านานก็จบลงสักทีด้วยความรักของ 2 คู่หนุ่มสาวจากละคร “ผู้บ่าวสุดซ่าส์กะอีหล่าขาซิ่ง” อย่าง บักแซ่บ (สมิธ ภาสวิชญ์) กับ อีแหลม (เดนิส เจลีลชา) และคู่ หมู่แจ๊ส (เต้ ชยพัทธ์) กับ ครูสาลี่ (ลิซ่า อลิซา) เรียกว่ารักกันหวานชื่นสุด ๆ เป็นการปิดจบลงด้วยความสวยงาม แฟนละครได้ฟินสมใจจนทำเอาเรตติ้งตอนจบฟาดนิวไฮสนั่นจอ ด้วยเรตติ้งทั่วประเทศ 3.3 ขณะที่เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ไป 3.7 และเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ แรงถึง 4.9
'โบว์ เมลดา' ยืนยันไม่ไกล่เกลี่ย ลุยฟ้องคนตัดต่อภาพสยิวด้วยAI
ปกติเป็นสาวอารมณ์ดี แต่วันนี้นางเอกสาว โบว์-เมลดา สุศรี ไม่ขอทนแล้ว ตัดสินใจเดินหน้าฟ้องคนที่นำภาพของเธอไปตัดต่อโดยAI ในลักษณะไม่เหมาะสม และอาจทำให้ประชาชนทั่วไปเข้าใจผิดว่าเป็นภาพจริง ซึ่งส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของศิลปินฯ อย่างร้ายแรง โดยเจ้าตัวย้ำชัดว่าจะดำเนินการทางกฎหมายกับบุคคลที่สร้างความเสียหายอย่างแน่นอน แถมยังงานนี้แย้มว่าไม่ต้องมาไหว้ขอโทษ ไม่ต้องมาเสียน้ำตา ไม่รับกระเช้าใดๆ ยืนยันไม่ไกล่เกลี่ยแน่นอน










