'น้าเน็ก' ร่วมงาน 'ไผ่ พงศธร' ประเดิม MV เพลงลูกทุ่งครั้งแรก!

แฟนเพลงของหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล “ไผ่ พงศธร” เตรียมเฮ! เพราะตลอดทั้งปี 2566 จะได้ฟังเพลงซึ้งๆม่วนๆจากหนุ่มคนนี้กันแบบเต็มอิ่ม กับอัลบั้ม เมก้า โปรเจกต์ ที่มีทั้งหมด 5 บทเพลง ซึ่งจะทะยอยปล่อยออกมาให้ได้ฟังได้ชมกัน

ประเดิมเดือนแห่งความรักกับเพลงแรกที่มีชื่อว่า “อ้ายต้องเฮ็ดโตแบบใด๋” ที่อยากจะบอกว่าแค่เปิดมาเจอทีเซอร์ตัวที่หนึ่งก็จึ้งแล้ว เพราะเป็นครั้งแรกกับ MV เพลงลูกทุ่งที่เห็น “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” เจ้าของรายการ “อย่าหาว่าน้าสอน” มาร่วมเล่น MV เพลงใหม่ ของ “ไผ่ พงศธร” ด้วย

อ้ายต้องเฮ็ดโตแบบใด๋” เพลงใหม่จาก “ไผ่ พงศธร” การันตีความไพเราะโดย อ.ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา ที่มาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองให้เป็นครั้งแรก และยังได้ดนตรีเพราะๆจาก อ.จินนี่ ภูไท ร่วมด้วย ทั้งรูปแบบดนตรีและการร้องแบบ ไผ่ พงศธร ที่ชวนให้เข้าถึงอารมณ์ความอึดอัดในใจของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ผิดหวังในความรัก เมื่อถูกขอให้เปลี่ยนสถานะจากแฟน มาเป็นแฟนเก่า และเขาทำตัวไม่ถูกเมื่อเส้นทางของคนรักอาจจะจบลง แต่สถานการณ์ชีวิตไม่ได้จบตามไปด้วย ทั้งคู่ยังคงต้องทำงาน ยังต้องเจอกันในชีวิตประจำวัน จะต้องทำตัวยังไง แบบไหนถึงจะพอดี และถ้าอีกฝ่ายกำลังจะเริ่มต้นรักครั้งใหม่ด้วยแล้ว อะไรคือสิ่งสุดท้ายที่แฟนเก่าจะให้ได้ เพื่อให้เขามีความสุขมากที่สุด ซึ่งการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกนี้ ได้ ครูสลา คุณวุฒิ และ อ.สิงห์เฒ่า ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก ช่วยดูแลออกแบบการร้องอย่างเข้มข้น และเนื้อหา MV ที่ดูแล้วต้องอินตาม บวกกับความพิเศษที่ได้ น้าเน็ก มาช่วยหาทางออกให้กับเรื่องราวในครั้งนี้ด้วย

แฟนเพลงแฟนคลับทั้งของ ไผ่ พงศธร และ น้าเน็ก ตั้งเวลารอชม MV เพลง “อ้ายต้องเฮ็ดโตแบบใด๋” กันได้ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง YouTube : GRAMMY GOLD OFFICIAL และทาง Facebook : Phongsathon Srijun

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ERROR 99 - ไม้เมือง' ปล่อยเพลงส่งท้ายโปรเจกต์ Cover ศิลปินระดับตำนาน

หลังจากเปิดประเดิมโปรเจกต์ cover เพื่อชีวิต 2023 ไปด้วยศิลปินคุณภาพ จากทีม ฅ.ฅน เพื่อชีวิต นำทีมโดย แสน นากา ในเพลง “คนกับควาย” รัชนก ศรีโลพันธุ์ ในเพลง “เดือนเพ็ญ” แช่ม แช่มรัมย์ ในเพลง “เด็กปั๊ม” และเสถียร ทำมือ ในเพลง “คืนรัง” ที่ปล่อย MV ในรูปแบบ Virtual Concert อย่างยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก

ถึงงานหนักแต่ไม่ทิ้งเรียน 'แอ้ม ชลธิชา' กับชุด ม.ปลาย สดใสรับเปิดเทอม

ครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลล่าสุด “ห่อข้าวสาวบ้านนอก” ของศิลปินดาวรุ่งจากแกรมมี่โกลด์ "แอ้ม ชลธิชา" โดยเพลงนี้ก็บอกเล่าความเป็นตัวตนของแอ้ม รวมถึงชีวิตของหลายๆคนที่เข้ามาสู้ชีวิตโดยมีต้นทุนแรงใจของครอบครัวเป็นห่อข้าวที่ช่วยเติมพลังให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

7 ปีที่คิดถึง ย้อนความประทับใจ 'ลูกทุ่งซิกเนเจอร์'

เดินทางมาครบ 7 ปี แล้วสำหรับ "ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์" หนังอินเลิฟ 8 เรื่องราวรักถ่ายทอดผ่านบทเพลงลูกทุ่งสุดประทับใจอย่าง บอกรักฝากใจ เรารอเขาลืม ความรักเจ้าขา และแต่งงานกันเถอะ ด้วยฝีมือการกำกับขั้นเทพของ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”

มุ่งสู่ 10 ล้านวิว! 'เบนซ์ เมืองเลย' สุดแฮปปี้ 'เจ็บเหน็บแอว' กระแสแรงเกินคาด

หลังจาก "เจ็บเหน็บแอว" ซิงเกิลที่ 4 อัลบั้ม ศาลาความเศร้า "เบนซ์ เมืองเลย" ศิลปินไทดอลมิวสิค ได้ถูกปล่อยทุกช่องทาง ไปไม่นาน ล่าสุดกระแสตอบรับที่เกินคาด “เจ็บเหน็บแอว” มุ่งสู่ 10 ล้านวิว ในช่องยูทูบ และเป็นเพลงที่มีกระแสพร้อมท่อนฮุคติดหู มีผู้เข้าชม TikTok 26.3 ล้านครั้ง

'หญิงลี' สร้างธุรกิจที่บ้านเกิด พลิกชีวิตคนท้องถิ่นให้มีรายได้

เขย่าวงการลูกทุ่งได้ทุกยุค สำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล ศิลปินสาวสวยสายแดนซ์ตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิลอะไรออกมาก็ฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมือง เกิดเป็นพลัง Soft Power เพลงขายได้สินค้าขายดี

'ไผ่ พงศธร' ไปต่อไม่ไหว ยกเลิกคอนเสิร์ตกลางคัน

ทำเอาบรรดาแม่ยกตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องลูกทุ่งคนดัง ไผ่ พงศธร ต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตแบบกระทันหัน ทั้งๆ ที่เพิ่งร้องไปได้แค่ 2 เพลง โดยเจ้าตัวแจ้งว่าจู่ๆ เสียงหายแบบกะทันหัน ไปต่อไม่ไหวจริงๆ ขอโทษเจ้าภาพและแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจหน้าเวที