'พี่อ้อย-ก๊อตจิ' สานฝัน 'แพรรี่' บอกรักแฟนกลาง Club Pride Day

มีเรื่องราวให้ได้พูดถึงอยู่เสมอสำหรับ แพรรี่ ไพรวัลย์ ที่เพิ่งสร้างตำนานเปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นน้องในวันวาเลนไทน์ไปแล้ว ล่าสุดในรายการ Club Pride Day (คลับ ไพรด์ เดย์) ของ Green Wave 106.5 ก็สร้างอีกหนึ่งตำนาน แจกความหวานมดขึ้นตาจนโลกต้องจำ กันอีกครั้ง

เมื่อ 2 ดีเจสุดแซ่บ 'ดีเจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล' และ 'ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์' ดีเจประจำรายการเปิดวาร์บโฟนอินรับสายแฟนหนุ่ม ของแพรรี่ที่มีชื่อว่า “น้องฟอร์ด” โทรเข้ามาขายขนมจีบและบอกรักกันกลางรายการ ซึ่งแพรรี่ถึงขั้นประกาศกลางรายการว่า “เขาเป็นแฟนหนูค่ะ” งานนี้ทั้ง 2 ดีเจเลยยิงคำถามใส่หนุ่มน้อยกันแบบรัวๆว่าประทับใจอะไรในแพรรี่ “ผมถูกใจที่เขาเป็นคนตลกครับ ทำให้เราไม่เครียด จริงใจ น่ารัก คุยด้วยแล้วสนุก” แถมน้องฟอร์ดยังแสดงความรู้สึกเป็นห่วงเป็นใยแพรรี่ที่ทำงานหนักจนไม่ได้พัก ทำเอาแพรรี่ถึงขั้นทำตัวเล็กตัวน้อย เขินม้วนไปเลยทีเดียว

แพรรี่ ที่ว่าแน่ๆ ยังเอ่ยปากชื่นชมว่านับถือรายการนี้มาก “ทำไมทีมงานเก่งจัง ติดต่อน้องได้ นี่คือรายการแรกเลยนะคะ หนูรักรายการนี้มาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่น้องพูดผ่านสื่อแบบนี้ มีหลายรายการพยายามติดต่อน้องไป แต่หนูไม่กล้าให้ช่องทางติดต่อไป กลัวน้องเสียความเป็นส่วนตัว แต่ความจริงความต้องการลึกๆของหนูเอง ก็อยากให้เขาพูดผ่านสื่อแบบนี้เหมือนกันแหละ ว่าเขาก็รู้สึกดีกับหนูบ้าง

ถึงแม้ความจริงเรายังไม่ได้มีเวลาที่จะได้อยู่เจอกัน แต่หนูอยากบอกจากใจผ่านรายการ Club Pride Day (คลับ ไพรด์ เดย์) ของ พี่อ้อย-พี่ก๊อตจิ และบอกกับแฟนรายการนี้ว่า หนูรักผู้ชายคนนี้จริงๆและหนูจริงจังกับเขาในฐานะแฟนของหนูค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชิปปี้ ศิรินทร์' รับเคยป่วยซึมเศร้า ร้องไห้ไม่หยุด ดิ่งจนคิดออกจากวงการ

นางเอกสาวสุดแซ่บ ชิปปี้ ศิรินทร์ ที่วันนี้จะมาเผยความรัก 2 ปีกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ที่บอกเลยว่าฝ่ายชายตามใจหนักมาก อีกทั้งย้อนเล่าอาการโรคซึมเศร้าอย่างหนัก ถึงขั้นคิดอยากจะออกจากวงการบันเทิง ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'ดีเจแคน อติรุจ' ปลื้มคว้ารางวัลเทพทอง

คลื่นกรีนเวฟ ขอแสดงความยินดีกับ ดีเจแคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ ดีเจกรีนเวฟคนเก่งที่ได้รับรางวัลพระราชทานเทพทอง ครั้งที่ ๒๑ ในรางวัลประเภท วิทยุโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ดีเด่น โดยสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

'ดีเจ. ปอ กรีนเวฟ' คว้า 2 รางวัลการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ

ยินดีกับอีกหนึ่งความสำเร็จของดีเจ.หนุ่ม ปอ-นันทชัย เตชะศรีวิเชียร แห่ง กรีนเวฟ ที่คว้ารางวัลการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบมาได้ถึง 2 สนามการแข่งขันในรุ่น 1000 cc ได้แก่ โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 (OR BRIC Superbike Championship 2023) ได้รางวัลที่ 3 และ CBR Trophy ได้รางวัลที่ 3 มาครองได้สำเร็จ และซึ่งยังถือเป็นการได้ยืนรับรางวัลบนโพเดียมครั้งแรกในชีวิตของดีเจ.ปออีกด้วย

'ไพรวัลย์' ได้ทีแขวะพระพูดจ๊ะ พูดจ๋า ประจบคนรวย ให้รู้ไว้เลยว่า อลัชชีแน่นอน

จากกรณี ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ร่วมกันจับกุม "พระอาจารย์คม" ประธานสงฆ์วัดป่าธรรมคีรี ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ยูเครน : สงครามมิอาจห้ามความรัก

นับตั้งแต่สงครามเริ่มปะทุ จำนวนงานแต่งงานในยูเครนเพิ่มขึ้นอย่างมากและรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทุกคู่จะอยู่ในอารมณ์อยากเฉลิมฉลอง

'กรีน อัษฎาพร' เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก 'ธันวา สุริยจักร'

นางเอกสาวสวย กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เปิดใจครั้งแรก หลังปิดฉากความรักกว่า 8 ปีกับแฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร พร้อมย้อนเล่าปมปัญหาที่ยืดเยื้อมานานนับปี และสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจเลิกกัน ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31