'ฟอร์ด' ดีใจร่วมงาน 'SIN' ปล่อยเพลงซึ้ง 'พรุ่งนี้'

ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ ฟอร์ด-อรัญญ์ อัศวสืบสกุล ที่ได้ SIN  (ทศพร อาชวานันทกุล) ศิลปินคุณภาพมานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ในเพลง พรุ่งนี้  (Tomorrow) ประกอบซีรีส์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ จาก GMMTV  ให้ได้อย่างไพเราะสุดๆ ก็ทำเอาเจ้าตัวดีใจมากๆ เพราะชื่นชอบผลงานของ SIN อยู่แล้ว

โดยเพลงนี้เป็นแนว Ballad Pop เพลงช้าความหมายดีๆ ที่มีส่วนผสมของเครื่องสายและบีทอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ และพูดถึงความหวังของวันพรุ่งนี้ บวกกับเสียงร้องนุ่มๆ ของหนุ่มฟอร์ดที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกอบอุ่นหัวใจและเติมพลังใจให้สู้ต่อไปอย่างแน่นอน

ฟอร์ด อรัญญ์  เผยว่า “ผมติดตามและชื่นชอบผลงานเพลงของพี่ซินอยู่แล้ว พอมีโอกาสได้มาร่วมงานกับพี่ซิน ก็รู้สึกดีใจมากๆ และประทับใจมากครับ เพราะเวลาทำงานพี่ซินค่อนข้างเปิดกว้างและรับฟังผม ไม่จำกัดเรื่องการร้องของเราเลย ให้อิสระเราเต็มที่ ให้ผมได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในเพลงเยอะมากๆ รวมถึงได้ร่วมดีไซน์การร้องในแบบของตัวเราเองด้วยครับ

ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกที่ผมมีความสุขมากๆ แม้ว่าตอนแรกจะรู้สึกเกร็งและแอบตื่นเต้นนิดหน่อยครับ เพลงนี้เป็นแนว Ballad Pop ที่ร้องไม่ค่อยยากมากเท่าไหร่ เพราะปกติผมชอบร้องสไตล์ Ballad อยู่แล้ว แต่ก็มีเตรียมตัวทำการบ้าน ฝึกร้องก่อนเข้าห้องอัด และทำอารมณ์ถ่ายทอดให้เข้าถึงเนื้อหาของเพลง เพื่อเติมพลังใจ ให้กำลังใจ ว่าวันพรุ่งนี้ยังมีความหวังอยู่เสมอครับ ยังไงผมก็ขอฝากเพลง พรุ่งนี้ (Tomorrow) ด้วยนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' คว้า 3 รางวัลใหญ่

เรียกว่าโกยกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ที่ผลิตผลงานคอนเทนต์ คุณภาพ สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดคว้า 3 รางวัล งานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบแห่งปี THAILAND MASTER YOUTH 2022-2023 จากชมรมสร้างสรรค์พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย

'นนน-ฟิล์ม' ควงคู่เปิดตัวหนัง 'รักแรกโคตรลืมยาก'

GMMTV จัดฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง รักแรกโคตรลืมยาก ภาพยนตร์ที่จะพาคุณย้อนกลับไปหวนนึกถึง รักครั้งแรก ระลึกความหลังที่โคตรเจ็บ แต่โคตรจำ โดยบรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยทีมนักแสดงสุดฮอต ซึ่งนำแสดงโดยพระเอก-นางเอกมาแรง นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์

'GMMTV' ฟ้องแบรนด์ดัง ปมฉีกสัญญา 'โอม ภวัต' โดยไม่แจ้งเหตุผล

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ต้นสังกัดของ พระเอกซีรีส์ชื่อดัง โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ได้ออกแถลงการณ์กรณีการยื่นฟ้องดำเนินคดี บริษัท UGO Nutrition จำกัด ที่ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ดังกล่าว ได้ร่อนจดหมายแจ้งปลดหนุ่มโอม ภวัต ออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สินค้า โดยไม่แจ้งเหตุผลอันสมควรให้ทราบ

'นนน' งัดลุคหนุ่มเนิร์ดมาดกวน! ไขปมปริศนาสุดพิศวง

ถือเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายความสามารถอย่างมาก สำหรับบทบาทล่าสุดของนักแสดงหนุ่มฮอต นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กับบท มิว เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศที่มีปมหลังฝังใจจนกลายเป็นคนไม่มีสังคม ในซีรีส์แนวแฟนตาซีสุดลึกลับ U MG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? จาก GMMTV

'ออฟ-กัน-เต-นิว' พร้อมเสิร์ฟ 'BELUCA CONCERT'

เตรียมพร้อมออกสตาร์ทความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด งานนี้ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ขอจัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินเวอร์ ในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

'เจมีไนน์-โฟร์ท' ปล่อยซิงเกิ้ลคู่ 'เขินให้หน่อย'

ทำเอาแฟนๆ เขินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับซิงเกิ้ลคู่ล่าสุดของ 2 นักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล สังกัด GMMTV ที่ควงคู่คว้าไมค์มาโชว์เสียงเพราะๆ ในเพลง เขินให้หน่อย (You're Blushing) แทนใจคนแอบชอบ ที่รู้สึกเขินเวลาที่อยู่กับคนที่เราแอบชอบ และแกล้งเก็บอาการ จนอีกฝ่ายอยากให้ช่วยเขินอายให้หน่อยถ้ารู้สึกเหมือนกัน