'โตโน่ ภาคิน' แชร์เรื่องหลอนถูกพุ่งเข้าใส่หวังบีบคอ!

ไม่เคยรู้มาก่อนว่า  โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  จะกลายเป็นคนที่มีประสบการณ์หลอนมากมายขนาดนี้ ล่าสุดแวะมารายการสุดฮอตอย่าง อังคารคลุมโปง ทาง EFM94 เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ขุนพันธ์ 3 พร้อมมานั่งแชร์ประสบการณ์หลอนและเรื่องราวลี้ลับที่ชวนขนหัวลุกให้ฟังถึง 3 เรื่องด้วยกัน!

ประเดิมเรื่องแรกด้วยประสบการณ์หลอนจากโรงพยาบาล ที่โตโน่เคยไปพักฟื้น แต่กลับต้องเจอดีเข้าอย่างจังโดย โตโน่ เล่าว่า  “ประมาณ 5-6 ปีที่แล้วครับ ผมป่วยเข้าโรงพยาบาล มีเพื่อนกับแฟนของเพื่อนมานอนเฝ้าผม ตกดึกประมาณตี 1 ก็ปิดไฟมืดหมดแล้ว กำลังจะหลับกัน  แต่เราได้ยินเสียงคนดังมากในห้องน้ำ  ผมเลยหันไปดูเพื่อนกับแฟนเพื่อนเขาก็ยังหลับอยู่ไม่ตื่น  พอเราหันตัวไปอีกด้านก็เห็นว่าเงาเหมือนว่าเพื่อนลุกขึ้นมาที่ปลายเตียง  แต่พอมองดีๆสรุปไม่ใช่เพื่อนเราแต่กลายเป็นผู้ชายตัวใหญ่ๆ เอื้อมมือใกล้เข้ามาหาผม แล้วปากก็อ้าขึ้นมาแบบกว้างมากจริงๆ เหมือนในหนังเลยครับ สักพักผมเหมือนรู้จะรู้สึกตัว สะดุ้งตื่น เลยปลุกเพื่อนแล้วเล่าให้ฟัง พอได้คุยกันแฟนเพื่อนเราก็ได้ยินเสียงดังนั้นเหมือนกัน  เราเลยมั่นใจว่ามันไม่ใช่ฝัน เพราะมันเหมือนจริงเกินไป พอเช้ามา   เลยลองถามพยาบาล สรุปเขายอมบอกว่าเมื่อ 2 วันก่อน มีชาวต่างชาติมาเสียชีวิตที่นี่จริงๆ  เลยคิดว่าเขาน่าจะมาทักทายเรา”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาขนลุกซู่ทั้งสตู! ถึงเรื่องราวที่อธิบายไม่ได้เหล่านั้น แถมท้าย โตโน่ ยังได้เล่าประสบการณ์หลอนและเรื่องราวลี้ลับอีก 2 เรื่องที่ยังคงหาคำอธิบายไม่ได้มาฝากแฟนๆรายการเพิ่มความหลอนกันอีกด้วย  ใครที่ชอบฟังเรื่องหลอน ลี้ลับ สามารถติดตามได้ในรายการ อังคารคลุมโปง เอ็กซ์ ที่จะชวนเหล่าเซเลบ คนดังมาแชร์ประสบการณ์ขนลุกซู่  ชวนคลุมโปงไปด้วยกันแบบสดๆ  ทุกคืนวันอังคาร เวลา 20.00 - 22.00 น. ทาง EFM 94 ทั้งทาง Youtube Atime  /  Facebook EFM Fanpage / www.atime.live/efm  หรือฟังย้อนหลังได้ทาง https://youtu.be/gBvyI539Xyc

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ขุนพันธ์ 3' ชวนบริจาคเลือด 3 วัน ทะลุเป้า

ได้รับการต้อนรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับกิจกรรม ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี ที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดขึ้นร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย สายการบินไทยเวียตเจ็ท, บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์พลังแห่งการให้กับการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อชาติโดยส่งต่อให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

'ทรูวิชั่นส์' มอบรอยยิ้ม ให้ได้กรุ่มกริ่มอีกครั้งกับ 'ส้ม ปลา น้อย'

ทรูวิชั่นส์ ชวนคุณไปพบกับเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของ ส้ม (อุ้ม อิษยา) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า แต่ฝีมือไม่ธรรมดา กับหนุ่มเกษตรกร หน้าใสใจซื่อ น้อย (โตโน่ ภาคิน) ที่มองสาวคนนี้ อ่อนโยนอยู่ตลอดเวลา แถมยังคิดสานสัมพันธ์ หวังเปิดประตูหัวใจของแม่ค้าส้มตำด้วย ข้าวจี่รูปหัวใจมาฝากทุกครั้งที่เจอ

'โตโน่ ภาคิน' เข้าพิธีปลงผมนาค

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้เข้าพิธีปลงผมนาค ที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จ.นครพนม เตรียมอุปสมบทในวันพรุ่งนี้ (9 มค) เพื่อตอบแทนน้ำใจของคนไทยและลาว ที่ช่วยกันบริจาคเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์

'โตโน่' เตรียมเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นำทีมคณะนางรำ 200 คน ทำพิธีรำบวงสรวงถวายพญาศรีสัตนาคราช เพื่อความเป็นสิริมงคล บริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช ก่อนที่วันนี้ 8 มกราคม 2566 เวลา 15.00 น. หนุ่มโตโน่จะเข้าพิธีปลงผมนาค ที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม

เจ้าของร้านเผย 'โตโน่' โดดน้ำ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย ช่วยสร้างสีสัน ลูกค้าชอบ นักร้องทุกคนก็ทำ

เจ้าของร้านอาหารริมรางสเตชั่นไม่ติดใจ หลังจ้างศิลปินหนุ่มโตโน่ ภาคิน พร้อมทีมงาน มาทำการแสดงที่ร้านก่อนที่โตโน่จะระเบิดความมันส์แล้วกระโดดลงบ่อน้ำของทางร้านท่ามกลางความตกตะลึงทั้งเจ้าของร้านทั้งลูกค้าและพนักงาน มองเป็นการสร้างสีสันและลูกค้าเองก็ชื่นชอบส่วนไมโครโฟนนั้นเป็นของโตโน่

'น้อย พรู-โตโน่ ภาคิน' ดวลเสียงร้อง ใน 'มือปืน'

จากต้นฉบับเพลงมือปืน ระดับมาสเตอร์พีซของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่มียอดวิวกว่า 36 ล้านวิว ครั้งนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เลือกนำบทเพลงที่ทรงพลังนี้ให้โลดแล่นผ่านเพลงประกอบภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 เวอร์ชั่นพิเศษ โดย 2 ศิลปินผู้ให้ชีวิตจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่แห่งเทือกเขาบูโด และเสือที่ไม่มีใครกล้าต้านทานในภาพยนตร์ อย่าง น้อย วงพรู (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) ผู้รับบท อัลฮาวียะลู ใน ขุนพันธ์ภาคแรก และ โตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ผู้รับบท เสือดำ ใน ขุนพันธ์ 3