'แจ็คสัน หวัง' ขึ้นแท่น Spokesperson คนล่าสุด ของ 'แพนทีน'

ขึ้นแท่นนักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับโลกไปแล้ว สำหรับ แจ็คสัน หวัง ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสไปทุกเรื่อง ทั้งเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดุดันเต็มไปด้วยเสน่ห์ร้อนแรง หรือการเทคแคร์แฟนคลับที่ใส่ใจเป็นพิเศษ ล่าสุดแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมระดับโลกอย่าง แพนทีน ก็ได้พาพี่แจ็คมาสร้างกระแสอีกครั้งในฐานะ Spokesperson คนล่าสุด ถ่ายทอดเรื่องราว It’s not Luck, It’s PANTENE. ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ที่เล่าเรื่องราวการทำงานในฐานะศิลปินของแจ็คสัน

โดย แจ็คสัน หวัง Spokesperson ของแพนทีน ไทยแลนด์ เล่าว่า “ผมผ่านประสบการณ์ชีวิตมามากมาย ทั้งการเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ศิลปินกลุ่ม ศิลปินเดี่ยว จนมาถึงวันนี้ สิ่งที่ผมยึดมั่นจึงเป็นความมุ่งมั่นและตั้งใจลงมือทำกับภารกิจที่อยู่ข้างหน้าอย่างไม่ย่อท้อ เพื่อให้ประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง”

แจ็คสันเล่าต่อไปว่า “ผมเคยเป็นคนที่ละเลยกับการดูแลเส้นผม เพราะคิดว่าหน้าที่การเป็นศิลปินของเราเลี่ยงไม่ได้ที่เส้นผมจะถูกทำร้ายอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการทำสีผม ที่ต้องกัดสีอย่างหนัก การดัด ยืด ไดร์ แต่เมื่อได้มาร่วมงานกับแพนทีน เส้นผมของผมก็มีความหวังครับ เพราะการบำรุงรักษาและฟื้นฟูด้วยเทคโนโลยีที่ซึมลึกถึงแกนผม ทำให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี แข็งแรงได้เหมือนเดิม ผมสวยได้อย่างหวังกับแพนทีนเลยครับ เช่นเดียวกับ Message ของแคมเปญนี้ ที่สื่อสารว่า It’s not luck, it’s PANTENE. ผมสวยไม่ได้มาด้วยความโชคดี แต่เป็นเพราะการบำรุงรักษาและฟื้นฟูด้วยแพนทีน

ไม่ใช่แค่เส้นผมนะครับ แต่ผมขอเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนว่าความสำเร็จมาจากความพยายามและลงมือทำของเราครับ ดังนั้นเชื่อในสิ่งที่ทำ ไม่ต้องกลัวที่จะพังนะครับ ให้แพนทีนช่วยเตรียมผมสวยแล้วอีกไม่นานเราจะได้เจอกันแน่นอน ให้ผมสวยพาเรามาเจอกันนะครับ” แจ็คสัน หวัง กล่าวทิ้งท้าย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็คสัน หวัง' ติวเข้ม 'วันเดอร์เฟรม' เตรียมจัดโชว์สุดปัง

โชว์ครั้งนี้จะไม่ปังได้ไง! เมื่อยูนิคอร์นสาวมากความสามารถ วันเดอร์เฟรม ได้ศิลปินชื่อดังเบอร์ท็อประดับโลก อย่าง แจ็คสัน หวัง มาติวเข้มแบบตัวต่อตัว ในรายการ The Next 2023 รายการเรียลลิตี้เซอร์ไวเวอร์น้องใหม่ของประเทศจีน

'หมอของขวัญ' เปิดใจปมดราม่าร้อน 'แจ็คสัน หวัง'

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เปิดใจผ่านรายการ แย่งซีน ทางช่อง 8 ที่มี แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร รับหน้าที่พิธีกร เกี่ยวกับปมข่าวดราม่าร้อนของตนเองเรื่อง แจ็คสัน หวัง ที่งานนี้เจ้าตัวถูกโจมตีหนัก

เปิดตัวนักดนตรีไทย 'De Flamingo' ที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตล่าสุดกับ 'แจ็คสัน หวัง'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับวงดนตรี Pop-Rock คุณภาพ ที่มีชื่อว่า "De Flamingo" จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ซุ่มเก็บตัวซ้อมกับ "JACKSON WANG (แจ็คสัน หวัง)" เพื่อโชว์ความสามารถและมอบความสนุกให้กับคอนเสิร์ตระดับโลก

'แจ็คสัน' เผยเรื่องราวสุดลึกซึ้ง! พร้อมชมสาวไทยสวย-มีเสน่ห์

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ Woody FM on Stage with Jackson Wang ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รายการ Woody FM ยกมาให้ชมกันสดๆ ในรูปแบบโชว์ On Stage แบบ Uncut และ Uncensor โดยประเดิมแขกพิเศษคนแรก แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ศิลปินหนุ่มสุดฮอตระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

พี่คนดี ร่ายกลอน 'แจ๊คสันหวัง' กับ 'แจ็คสิ้นหวัง' น้องต้องเลือกแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee ( พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอน "แจ๊คสันหวัง กับ เจ๊สิ้นหวัง" น้อนๆ จะเลือกฝั่งใด ? ต้องเลือกแระ จะเลือกกรี๊ด สลิ่มตี๋ สามีหวัง

'ปวิน' พาลด่า 3 นิ้วไร้หลักการประชาธิปไตย ชอบ 'แจ็คสัน หวัง' เป็นสลิ่มจีน

กรณี แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา เดินทางเยือนไต้หวัน ทำให้จีนหวั่นว่าจะกลายเป็นการบ่อนทำลายรากฐานทางการเมืองของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างร้ายแรง เป็นการรุกล้ำอธิปไตย