ศิลปินแกรมมี่ กวาด 7 รางวัลคุณภาพเวที TOTY Music Awards 2022

ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับ GMM grammy ค่ายเพลงที่ครองใจกลุ่มคนฟังทุกเพศ ทุกวัย หลังจากสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีให้วงการเพลงไทยมากมายในปีที่ผ่านมา

ล่าสุดกวาดรางวัลที่สุดแห่งปี 7 รางวัลในงาน TOTY Music Awards 2022 (T-POP of The Year) งานของคนดนตรีที่ผลักดันวงการ T-POP และสนับสนุนศิลปินคนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการบันเทิงไทยในยุคนี้ ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 13 มี.ค. 2566 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยาม สแควร์วัน พร้อมขนการแสดงสุดพิเศษจากศิลปินในค่ายร่วมโชว์ในงานนี้ด้วย

โดย GMM grammy มีผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายสาขา และค่าย genie records และ GeneLab ในเครือ GMM grammy สามารถคว้ารางวัลมาได้ 7 สาขาได้แก่

1. รางวัล Best Collaboration/Various Artist (Popular)
เพลง เสแสร้ง (Pretend) ศิลปิน Paper Planes Feat. MOON
2. รางวัล New Artist of the Year (ยอดเยี่ยม)
ศิลปิน Paper Planes
3. รางวัล Best Band Group of the Year (Popular)
เพลง ทรงอย่างแบด (Bad Boy) ศิลปิน Paper Planes
4. รางวัล Artist of the Year (Group) ประเภท ยอดเยี่ยม
วง TaitosmitH
5. รางวัล Album Packaging of the Year (ยอดเยี่ยม)
อัลบั้ม “เพื่อชีวิตกู” ศิลปิน TaitosmitH ผู้ออกแบบ GHOSTFAC
6. รางวัล รางวัล Song of the Year (ยอดเยี่ยม)
เพลง นะหน้าทอง ศิลปิน โจอี้ ภูวศิษฐ์ (คำร้อง / ทำนอง : รัฐวิชญ์อนันต์พรสิริ)
7. รางวัล Record of the Year (ยอดเยี่ยม) เพลง ทุกนาทีที่สวยงาม (Always With Me) ศิลปิน NONT TANONT
โปรดิวเซอร์ ไมโล Tilly birds (Milo Tanti)

นับเป็นการเริ่มต้นปีแห่งความภาคภูมิใจและสร้างกำลังใจให้ศิลปินรวมถึงคนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ได้รับรางวัลให้ตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม และช่วยกันผลักดันวงการเพลงไทยให้เติบโตไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมท่องดินแดนเวทมนตร์กับ 'PiXXiE' คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก!

งานนี้รับรองว่าทำสุด! ทำถึง! ทุกคนจะได้เห็นความสามารถของ มาเบล พิมมา และอิงโกะ และจะได้ชมโชว์สุดตระการตาที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น รวมถึงจะได้ฟังหลากหลายเพลงฮิต ผ่านเสียงร้องของ 3 สาว PiXXiE

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'E29 MUSIC IDENTITIES' เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปังเขย่าวงการ T-POP

หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน

'BRIQ Entertainment' เปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก 'TangkwaJeep' (แตงกวา จี๊ป)

พร้อมปล่อยความน่ารักสดใสออกมาตกหัวใจแฟนเพลงกันแล้ว สำหรับสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา-จี๊ป) ที่เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอ้เบอร์แรกของค่าย ‘BRIQ Entertainment’ ในเครือ ‘RS MUSIC’ กับซิงเกิลแรกสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’