'เอวา' ส่งกำลังใจรัวๆให้ 'เนท' ขึ้นชกเวทีโลกชิงเงิน 10 ล้าน!

แม้ครั้งนี้ตัวจะไม่ได้ไปเชียร์ติดขอบเวทีเหมือนกับทุกๆครั้ง แต่คุณหนูหมื่นล้าน เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ก็ส่งใจไปเชียร์แบบจัดเต็มร้อยให้หวานใจหนุ่มยูทูบเบอร์คนดัง เนท My Mate Nate เดินทางไปบินไปทำงานที่อังกฤษ เพื่อเตรียมขึ้นเวทีชกกับเน็ตไอดอลชื่อดังในต่างประเทศ ชิงเงินรางวัล 10 ล้านบาท โดย เนท ได้ระบุว่าเพื่อนนำเงินนี้มาพาแฟนไปเที่ยว

ส่วน เอวา ก็ได้โพสต์ร่ายยาวส่งกำลังใจให้หวานใจอย่างสุดซึ้ง “หนูเชื่อในตัวพี่และความสามารถของพี่ และหนูรู้ว่าพี่มีสิ่งที่จะเอาชนะใจคนนับล้านและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม การทำงานหนักและความทุ่มเทของพี่จะคุ้มค่าอย่างไม่ต้องสงสัย และหนูก็ไม่มีข้อสงสัยเลยที่พี่จะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดในสายงานของพี่

หนูรู้ว่าพี่ประหม่าที่ต้องพูดต่อหน้าสาธารณชนนอกประเทศไทยเป็นครั้งแรก แต่หนูเชื่อในตัวพี่ พี่เป็นคนมีพรสวรรค์โดยธรรมชาติ คาริสม่าและเสน่ห์ของพี่จะชนะใจผู้ชมทุกคน แค่เป็นตัวของตัวเองและปล่อยให้ความหลงใหลและความกระตือรือร้นของพี่เปล่งประกายออกมา

หนูตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เห็นพี่ต่อสู้บนสังเวียนกับยูทูบเบอร์คนอื่นๆ ที่สนามเวมบลีย์ นี่เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และคุณควรภูมิใจในตัวเอง จำไว้ว่าพี่ได้ชนะไปแล้วด้วยการไปยืนอยู่ที่นั่น ที่เหลือก็แค่ไอซิ่งบนเค้ก ที่รักเมื่อตอนที่พี่ขึ้นเครื่องบินไปอังกฤษโปรดรู้หนูกำลังส่งความรักและพลังบวกทั้งหมดไปให้พี่ และ หนูอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นความสำเร็จของพี่ และหนูก็อดใจรอไม่ไหวแล้วให้พี่กลับบ้านกลับมาในอ้อมแขนของหนูอีกครั้ง เดินทางปลอดภัยนะคะ ก่อนขึ้นเครื่องอย่าลืมไหว้พระเสริมสิริมงคลด้วยนะ รักเสมอ ที่รักของคุณ เอวา”

โดยหนุ่มเนทจะขึ้นเวทีครั้งแรก 22 เมษายนนี้ ที่สนามกีฬาเวมบลีย์ ประเทศอังกฤษ และการแข่งขันดังกล่าวนั้น รอบแรกเริ่มต้นด้วยการสุ่มเลือกคู่ชก ส่วนรอบสองและสาม ผู้ชนะเจอชนะ ผู้แพ้เจอแพ้ ซึ่งแฟนๆต่างก็ส่งกำลังใจเชียร์ หนุ่มเนท กันอย่างล้นหลาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปีนี้สุดปัง! 'เต๋า เศรษฐพงศ์' คว้ารางวัล Best Pets Lover Influencer

ปรบมือให้กับความสำเร็จของพระเอกหล่อหน้าใส เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่นอกเหนือจากงานแสดง งานเพลง ยังควบตำแหน่ง TikToker และ ยูทูบเบอร์ กับการเป็นเจ้าของช่องยูทูบ @TAO_STP ที่มีผู้ติดตามจำนวนกว่า 1.55 ล้าน Subscribers ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายผ่านตัวตนของเต๋า ที่เป็นกันเอง แลยังเป็นเจ้าพ่อ Pet Lover ของประเทศไทยเลยทีเดียว ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวคุณพ่อลูก 7 ของเจ้าเหมียว และ ชิโร่ น้องหมาไซบีเรียน ฮัสกี

เจ้าของร้านไก่ทอดหาดใหญ่ แจงดราม่าหลังทัวร์ลงขายของแพง ขอโทษยอมรับคิดราคาผิด

จากกรณีเกิดกระแสดราม่าไก่ทอดหาดใหญ่ที่สังคมตั้งคำถามว่าแพงเกินไปหรือไม่ หลังจากที่มียูทูปเบอร์ชาวเกาหลีชื่อคอนแลนและพี่จองเพื่อนร่วมทริปได้มาเที่ยวสงขลาและไปซื้อไก่ทอดหาดใหญ่ที่ร้านไก่ทอดหาดใหญ่มีนา แถวตลาดกิมหยง ในเมืองหาดใหญ่ โดยซื้อไก่ทอด6ชิ้นและข้าวหมก 2 กล่อง ราคา 520 บาท

'ช่อง3' เปิดตัว 'เก๋ไก๋ สไลเดอร์' เซ็นสัญญาขึ้นแท่นนางเอกใหม่!

ทำทุกคนฮือฮากับประเด็นฮอตฮิตที่สื่อบันเทิงทุกสำนักต่างกำลังจับตามอง เมื่ออินฟลูเอนเซอร์-ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" หรือ "เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์" ได้ฝากเนื้อฝากตัวจับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย!

ผบ.ตร. เผยมีตำรวจจริง 8 นาย รับงานยูทูบเบอร์ดังถ่ายคลิป ชี้ผิดวินัยแต่ไม่เอาเป็นเอาตาย

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณียูทูปเบอร์ เนท My Mate Nate อ้างว่าจ้างตำรวจ 50 นายคอมมานโด ไล่ล่าในห้างร้าง ได้โพสต์คลิปภารกิจการเอาตัวรอดคลิปหนึ่ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่าจะรอดไหม จนกลายเป็นกระแสสังคมถึงความเหมาะสม

‘บิ๊กเด่น’ เต้น! สั่ง ภ.7 สอบยูทูบเบอร์ดัง จ้าง ตร.50 นาย ทำคอนเทนต์ไล่ล่าห้างร้าง

‘ผบ.ตร.’ สั่ง ผบช.ภ.7 ตรวจสอบรายการยูทูบเบอร์ดัง จ้างตำรวจ 50 นาย ไล่ล่าในห้างร้าง เป็นตำรวจจริงหรือไม่ ชี้โทษเครื่องแบบตำรวจโดยไม่มีสิทธิ จำคุกสูงถึง 5 ปี ส่วนยูทูบเบอร์เป็นผู้ใช้ รับโทษเสมือนตัวการ

'แมทธิว' เปิดค่ายมวยต้อนรับ 'ไป่ ทาคน' หวนคืนไทยรอบ 3ปี พร้อมเผยแพลนชีวิต

เซอร์ไพรส์ชาวไทยไม่น้อย สำหรับการกลับมาในรอบ 3 ปี ของนายแบบนักแสดงชาวพม่าสุดฮอต ไป่ ทาคน (Paing Takhon) ที่ขอกลับมาพักผ่อนพักใจชาร์จพลัง ณ ประเทศไทย รวมถึงเคลียร์งานต่าง ๆ ที่เคยค้างไว้ให้เสร็จสิ้น พร้อมพบปะแฟนคลับที่ให้การต้อนรับกลับมาเมืองไทยอย่างอบอุ่น ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน ขอต้อนรับในฐานะเจ้าบ้าน “ค่ายมวยคงสิทธา” พาไปฝึกวิชาป้องกันตัวสุดมัน