'ช่อง 8' ล่องใต้ มอบสุข ต้อนรับสงกรานต์

ช่อง 8 ตะลุยมอบความสุขสนุกเคล้าเสียงเพลง กับงานคอนเสิร์ต สิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์  presented by ใหม่ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดี โดยเป็นคอนเสิร์ตที่จะขนทัพศิลปินนักร้องตัวท็อป ชื่อดังของเมืองไทยมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ปล่อยใจ สนุกสนานจัดเต็ม โดยได้สัญจรลงภาคใต้เป็นที่แรก ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในคอนเซปต์ ช่อง 8 สัญจร เสือใต้ หรอยแรงส์โชว์

พร้อมโชว์จากสุดยอดของเหล่าศิลปินตัวท็อปชื่อดังมากมายอาทิ นุ้ย สุวีณา, ต้นข้าว อาร์สยาม, บิว พงค์พิพัฒน์, อ๊อฟ ดอกฟ้า, หลวงไก่, เตย วีรยา, วุฒิ ป่าบอน, กล้วย สแตมป์, วงซี๊ด, วงสายพาส, วงแทมะริน ฯลฯ ที่จะมามอบความสนุกให้กับแฟน ๆ แบบไร้ค่าย ไร้สังกัด ดวลกันแบบจัดหนัก ซัดกันแบบวงต่อวง เพลงต่อเพลง บนเวทีเดียวทั่วพื้นแผ่นดินใต้แบบนัลสต็อป

โดยผ่านการจัดงานไปแล้ว 3 จังหวัดได้แก่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี, จังหวัดตรัง และ จังหวัดพังงา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากเหล่าบรรดาแฟนคลับพี่น้องภาคใต้ และไม่ว่าจะไปจัดที่ไหนก็ยังได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่พี่น้องภาคใต้จะตื่นเต้นเพียงอย่างเดียว เหล่าศิลปินนักร้องก็ยังเต็มที่ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับแฟน ๆ  แถมเข้าฟรีไม่เสียเงิน และแฟนๆสามารถร่วมลุ้นรางวัล LUCKY DRAW อีกด้วย งานนี้เรียกว่า สนุกจัดเต็มแถมยังรับโชคกลับบ้านติดไม้ติดมือไปอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟความหรอย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ในเดือนเมษายน 2566  จะเริ่มต้นสนุกต่อทันที ในวันที่ 1 เมษายน จังหวัดสงขลา ตามมาติด ๆ ในวันที่ 22 เมษายน จังหวัดนครศรีธรรมราช และส่งท้ายในวันที่ 29 เมษายน ที่จังหวัดระนอง โดยจะมีศิลปินชื่อดังที่จะไปมอบความสุขอย่าง นุ้ย สุวีณา, อ๊อฟ ดอกฟ้า, ต้นข้าว อาร์สยาม, บิว พงค์พิพัฒน์, ลาดา อาร์สยาม, ป๊อก วงซี๊ด, วงกางเกง, วงกลม, วงพัทลุง ฯลฯ  สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน รู้อย่างนี้ต้องรีบล็อคคิวรอไว้เลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มวยสะดิ้งฯ' เตรียมจัดหนักหมัด-แข้ง-เข่า

ช่อง 8 เตรียมจัดหนัก พร้อมเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่า ศอก ละครคอเมดี้ เบาสมอง ดูได้ทั้งครอบครัว มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า เรื่องราวของ ปรมาจารย์ด้านมวยไทยสี่คนอย่าง สาหัส หมัดไร้เทียมทาน, ทรายทอง คะนองเข่า, ค้อนตอก ศอกเพรชฆาต, และ สมคิด พิชิตแข้ง เมื่อออกจากทหารก็ได้แยกย้ายกันไปต่อยมวยจนโด่งดัง แต่มีเหตุแห่งความบาดหมางกัน งานนี้พูดเลยว่า แค้นต้องสะสาง รักต้องสั่งสม ศิษย์ต้องสั่งสอน

'ไต้ฝุ่น' โดนแฟนละครด่าแมงดา ภูมิใจถ่ายทอดเพลงระดับตำนาน

ทำเอาแฟนๆอินจนอยากทุบกันเป็นแถว สำหรับ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ที่ล่าสุดรับบท “ประภาส” จากละครเพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวตีบทแตกทั้งความเจ้าเล่ห์ หลอกใช้ผู้หญิง จนแฟนๆถึงขั้นกระหน่ำคอมเมนต์ในไลฟ์สดละครว่า "ไอ้แมงดา" แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กันนั่นคือ เพลง "เออ...ก็ใช่" เพลงเก่าสุดฮิตในยุค 80-90 ที่ไต้ฝุ่นได้มีโอกาสนำมารีมาสเตอร์ใหม่ในฉบับของตัวเอง พีคทั้งผลงานละครและผลงานเพลงเลยทีเดียว

'พุทธ อภิวรรณ' ลุยสนามข่าวช่วงเวลาไพร์มไทม์

เป็นข่าวใหญ่ที่ถูกจับตามองตั้งแต่วันที่ประกาศตัวไปว่าอยู่ภายใต้บ้านหลังใหม่สำหรับ พุทธ อภิวรรณ ทำเอาหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า จะนั่งแท่นจัดรายการข่าวไหน คู่กับใคร เวลาอะไร ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้เปิดเผยชื่อรายการข่าวใหม่ที่พุทธ จะนั่งแท่นรายงานคือรายการ ลุยชนข่าว ในคอนเซ็ปต์ คนข่าวตัวจริง ลุยสถานการณ์จริง แสวงหาความจริง ที่นี่ของจริง

'เคลลี่ ธนะพัฒน์' ร่วมงาน 'จอย ศิริลักษณ์' ในรอบ 19 ปี

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้ทุกเรื่อง ล่าสุดในบท กำนันแสง กำนันเลือดร้อนพร้อมบวก ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับการมาร่วมงานกับอดีตนางเอกคู่ขวัญ จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อีกครั้งในรอบหลายสิบปี เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าดีใจสุดๆ

'อู๋ สถาพร-หลี่แช วิยดา' นำทีมผู้ประกาศข่าวพบปะประชาชน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดือนมีนาคม โดยมีผู้ประกาศข่าวคุณภาพ อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ตั้งโต๊ะรายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ พร้อมใกล้ชิดเข้าถึงประชาชน มอบความสุขความบันเทิงทุกเช้าวันเสาร์ รวมของดี ของเด็ดประจำตลาด แต่ล่ะเขตทั่วกรุงเทพฯและเขตปริมณฑล งานนี้ทีมผู้ประกาศข่าวทั้งสอง ขอบอกเล่าถึงความสนุกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเชิญชวนในเดือนเมษายน จะไปบุกตลาดที่ไหนกันบ้าง

'นุ๊ก ธนดล' โผล่ตึก 'ช่อง 8' เตรียมลงละครเป็นพระเอกเรื่องแรก!

นักร้องดัง นุ๊ก ธนดล ลงภาพร่วมเฟรมคู่กับ ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8 ในเฟซบุ๊ก ด้วยแคปชั่นว่า “ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตมาแล้วนะครับเบิ้ล ปทุมราช ดูแลผมด้วยแบบvip อิอิ” ท่ามกลางยอดกดไลค์ยอดแชร์ กระหน่ำพร้อมเสียงคอมเมนต์จากแฟน ๆ ที่รอดูผลงานว่าจะเป็นละครเรื่องอะไร