'อู๋ สถาพร-หลี่แช วิยดา' นำทีมผู้ประกาศข่าวพบปะประชาชน

 ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดือนมีนาคม โดยมีผู้ประกาศข่าวคุณภาพ  อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ตั้งโต๊ะรายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ พร้อมใกล้ชิดเข้าถึงประชาชน มอบความสุขความบันเทิงทุกเช้าวันเสาร์ รวมของดี ของเด็ดประจำตลาด แต่ล่ะเขตทั่วกรุงเทพฯและเขตปริมณฑล งานนี้ทีมผู้ประกาศข่าวทั้งสอง ขอบอกเล่าถึงความสนุกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเชิญชวนในเดือนเมษายน จะไปบุกตลาดที่ไหนกันบ้าง

อู๋ สถาพร  กล่าวว่า “ต้องขอบคุณพี่ น้อง แฟนๆ ชาวตลาดทั่วทุกเขตทั้งกรุงเทพและปริมณฑล ที่เราไปมาในเดือนมีนาคม ตั้งแต่ไปออกรายการคุยข่าวเช้าสัญจร รู้สึกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจาก พ่อค้า แม่ค้า รวมไปถึงคนที่มาจับจ่ายซื้อของที่ตลาดนัดด้วย รวมถึงแฟนข่าวช่องที่ตะเวนตามกันไป เรียกได้ว่า บ้านใกล้เรือนเคียงตลาดที่ไหนไปหากันที่นั่น ทุกคนก็หอบหิ้วของติดไม้ติดมือมาฝากกัน พ่อค้าแม่ค้าก็เอาขนม เอาข้าวมาให้ทานกันด้วย รู้สึกอบอุ่น อิ่มเอมใจมากๆ ส่วนในเดือนเมษายนนี้ ทีมผู้ประกาศข่าวจะคอยสลับเปลี่ยนหมุนเวียนไปหาท่านถึงที่ มี คุณปุ้ย วรรษมน, คุณเต้ ปิติศักดิ์ เสริมทัพเข้ามา แฟนๆ สามารถตามมาให้กำลังใจกันได้นะครับ”

หลี่แช วิยดา กล่าวว่า “หลังจากไป คุยข่าวเช้าสัญจร ก็ได้พบปะแฟนข่าว ซึ่งถือว่าเป็นเป้าหมายของเรา เพราะว่าสโลแกนคือ ข่าวช่อง 8 ครบเครื่อง เคียงข้าง อยากไปเคียงข้าง พ่อๆ แม่ๆ รู้สึกประทับใจ บางคนเดือดร้อนมาพอดูช่อง 8 ก็เป็นที่พึ่งด้วย อย่างคุณป้าคนหนึ่ง ก็เป็นตัวอย่างที่รู้สึกว่า การดูข่าวได้รับข่าวสารที่ดี แถมยังได้ซื้อสินค้าจาก RS Mall ไปดูแลสุขภาพตัวเอง จนทุกวันนี้มีชีวิตที่กลับมาเป็นปกติ มีความสุขมากยิ่งขึ้น แล้วก็ติดตามข่าวเราทุกวันแบบนี้ด้วย แฟนข่าวสามารถ sms ส่งข้อความมาบอกได้ เราพร้อมทีมงาน จะไปหาพ่อ ๆ แม่ ๆ และเล่าข่าวสด ๆ ให้ฟังกัน ในทุกวันเสาร์แบบนี้ อยากให้แฟนข่าว ติดตามเรา ทุกเช้าแบบนี้เลยนะคะ โดยเฉพาะวันเสาร์ คุยข่าวเช้าสัญจร ถ้าเราไปที่ไหนสามารถไปเจอกับพวกเราได้ แล้วพบกันทุกวันเสาร์ค่ะ”

โดยในเดือนเมษายน รายการ คุยข่าวเช้าสัญจร จะพาทุกท่านบุกถึงถิ่น 4 ตลาดด้วยกัน ได้แก่ ตลาดศาลายา (วันเสาร์ที่ 1 เมษายน) , ตลาดยิ่งเจริญ (วันเสาร์ที่ 8 เมษายน),  ตลาดเวิลด์มาร์เก็ต ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา (วันเสาร์ที่ 22 เมษายน) และ ตลาดมารวย หทัยราษฎร์ (วันเสาร์ ที่ 29 เมษายน) แฟนๆ สามารถร่วมให้กำลัง ไปชมกันสดๆ ได้สถานที่ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ส่วนท่านก็สามารถชมกันสดๆ ส่งตรงจากตลาด ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 06.00-08.50 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง 8' บวงสรวง 'มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า'

ได้ฤกษ์บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้ว สำหรับละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง 8 ละครอารมณ์ดีที่จะมาเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่าศอก ตอกด้วยเสียงหัวเราะ ให้แฟนละครได้คลายเครียด งานนี้ได้รับเกียรติจาก ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมผู้จัด บอย พีรพล แห่ง บริษัท กู๊ดบอย เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้

ต้อนรับเดือน Pride Month คนดังจับมือผลักดันนิยาม 'กีฬาไม่จำกัดเพศ'

อย่างที่หลายคนรู้กันว่า เดือนมิถุนายน เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ที่กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+ ออกมารวมตัวกัน หรือที่ใคร ๆ เรียกกันว่า Pride Month ล่าสุดละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง8 เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่พยายามจะผลักดันคำว่า “กีฬาไม่จำกัดเพศ” อีกทั้งเป็นละครที่รวมความสะดิ้ง ของตัวแม่ LGBTQ+ ที่มาแสดงละครเรื่องนี้ไว้หลายท่านผ่านกีฬามวยไทย และแต่ท่านก็มีความสามารถที่หลากหลาย บางคนถึงขั้นสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และยังทำคุณประโยชน์ให้กับบ้านเมืองอีกด้วย

'มวยสะดิ้งฯ' เตรียมจัดหนักหมัด-แข้ง-เข่า

ช่อง 8 เตรียมจัดหนัก พร้อมเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่า ศอก ละครคอเมดี้ เบาสมอง ดูได้ทั้งครอบครัว มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า เรื่องราวของ ปรมาจารย์ด้านมวยไทยสี่คนอย่าง สาหัส หมัดไร้เทียมทาน, ทรายทอง คะนองเข่า, ค้อนตอก ศอกเพรชฆาต, และ สมคิด พิชิตแข้ง เมื่อออกจากทหารก็ได้แยกย้ายกันไปต่อยมวยจนโด่งดัง แต่มีเหตุแห่งความบาดหมางกัน งานนี้พูดเลยว่า แค้นต้องสะสาง รักต้องสั่งสม ศิษย์ต้องสั่งสอน

'ไต้ฝุ่น' โดนแฟนละครด่าแมงดา ภูมิใจถ่ายทอดเพลงระดับตำนาน

ทำเอาแฟนๆอินจนอยากทุบกันเป็นแถว สำหรับ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ที่ล่าสุดรับบท “ประภาส” จากละครเพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวตีบทแตกทั้งความเจ้าเล่ห์ หลอกใช้ผู้หญิง จนแฟนๆถึงขั้นกระหน่ำคอมเมนต์ในไลฟ์สดละครว่า "ไอ้แมงดา" แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กันนั่นคือ เพลง "เออ...ก็ใช่" เพลงเก่าสุดฮิตในยุค 80-90 ที่ไต้ฝุ่นได้มีโอกาสนำมารีมาสเตอร์ใหม่ในฉบับของตัวเอง พีคทั้งผลงานละครและผลงานเพลงเลยทีเดียว

'พุทธ อภิวรรณ' ลุยสนามข่าวช่วงเวลาไพร์มไทม์

เป็นข่าวใหญ่ที่ถูกจับตามองตั้งแต่วันที่ประกาศตัวไปว่าอยู่ภายใต้บ้านหลังใหม่สำหรับ พุทธ อภิวรรณ ทำเอาหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า จะนั่งแท่นจัดรายการข่าวไหน คู่กับใคร เวลาอะไร ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้เปิดเผยชื่อรายการข่าวใหม่ที่พุทธ จะนั่งแท่นรายงานคือรายการ ลุยชนข่าว ในคอนเซ็ปต์ คนข่าวตัวจริง ลุยสถานการณ์จริง แสวงหาความจริง ที่นี่ของจริง

'เคลลี่ ธนะพัฒน์' ร่วมงาน 'จอย ศิริลักษณ์' ในรอบ 19 ปี

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้ทุกเรื่อง ล่าสุดในบท กำนันแสง กำนันเลือดร้อนพร้อมบวก ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับการมาร่วมงานกับอดีตนางเอกคู่ขวัญ จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อีกครั้งในรอบหลายสิบปี เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าดีใจสุดๆ