คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

อีกหนึ่งสาวน่ารัก Y2K มากฝีมือ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพตั้งแต่เด็กถึงปัจจุบัน

ล่าสุดขอเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์สาย TikTok อารมณ์ดี กับเจ้าของหัวใจอย่าง แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ หรือ แกงส้ม เดอะสตาร์ จนเป็นกระแสไวรัลล้านวิวหลายคลิป ล่าสุดเผยความหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

“ดาวเป็นคนแบบนี้ได้เพราะเขา ดาวเป็นคนที่คนอื่น ๆ ชอบเห็นว่าเราสดใส ไม่ค่อยเครียด แต่จริง ๆ เครียดนะ เป็นคนคิดมากคิดเยอะแต่ไม่แสดงออก เราถูกหล่อหลอมมาว่าต้องร่าเริงตลอดเวลา แต่ก่อนดาวไม่เคยมั่นใจเลยว่าจะร้องเพลงได้ เพราะเคยมีแผลตอนเด็ก ๆ ปมที่เรารู้สึกว่าถ้าเราเชื่อมั่น การตั้งใจพยายามอะไรจะประสบความสำเร็จ ซึ่งมันไม่ใช่เสมอไป เราพยายามแล้วไม่สำเร็จ ด้วยองค์ประกอบ สิ่งแวดล้อม หลาย ๆ ปัจจัย ที่พอมาโตเป็นผู้ใหญ่ถึงเข้าใจว่าโลกนี้มันทำงานยังไง แต่พอได้คบกับแกงส้ม เขามาเปิดโลกดาวว่าถ้าจะทำในสิ่งที่เรารัก ทำไมต้องมาแคร์ฟีดแบคหรือยอดวิว งั้นเลิกเป็นศิลปินหน้าบางไปเลย ทุกวันนี้ก็ก้าวผ่านมาได้เพราะเขา เริ่มจากการทำ TikTok เนี่ยแหละ ถ่ายเอง ตัดเอง เป็นตัวของตัวเอง พูดได้ว่าขนาดแม่บอกเราให้เราลองนั่งสมาธิมาตลอด 20 ปี เราไม่เคยทำ แต่พอผู้ชายบอกปุ๊บ ทำเลย (หัวเราะ) คงเป็นเพราะต่างคนต่างเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป และดึงเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของเราออกมาได้ แกงเขาเข้ามาในช่วงที่เราไม่ได้เชื่อมั่นตัวเองและมาแก้ไขจุดบอดในใจ คบกันใหม่ ๆ เรายังคิดเลยว่าเขาเป็นใครจากไหนไม่รู้เข้ามาในชีวิตและเชื่อมั่นในตัวเรา แล้วทำไมเราจะไม่เชื่อมั่นในตัวเอง หลังจากนั้นดาวก็ไม่กลัวอะไรอีกเลยค่ะ ส่วนข่าวดีมีแต่คนถามถึง บอกเลยว่าเร็ว ๆ นี้นะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอาไว้ก่อน' เพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม 'Cornboi'

5 หนุ่ม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ, โฟน, เสิร์จ, บอย และ เสือ ซิงเกิลที่ 5 แล้ว ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

ตำนานร้านเหล้า 'ดูโอเมย์' จาก 'เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง' สู่ 'เก็บแรงไว้ยกแก้ว'

3 ปีเต็ม จากเพลงฮิตที่ได้รับคำชม และยกให้เป็นตำนานร้านเหล้า เพลง เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง จากศิลปินเสียงกินใจคนช้ำ ดูโอเมย์-การษณี ผลเจริญแจ่มจรัส เตรียมกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง ในซิงเกิ้ลใหม่ที่ยังไม่ทิ้งสไตล์ความเมากับเพลง เก็บแรงไว้ยกแก้ว

นักร้องจัดหนัก! ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล ฟัน 'อุ๊งอิ๊ง'

'สนธิญา' ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล เหตุ 'ปิยบุตร' ครอบงำ พ่วงร้อง 'อุ๊งอิ๊ง' บินเยี่ยม 'ทักษิณ –ยิ่งลักษณ์' ทั้งที่เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ส่อผลประโยชน์ทับซ้อน

เช็กเลย! งาน 'FOOD FEST' ฟรีมินิคอนเสิร์ตศิลปินสุดชิค เสาร์-อาทิตย์นี้

เพจเฟซบุ๊ก "กรุงเทพมหานคร" โพสต์ข้อความเชิญชวนประชาชนร่วมงานเทศกาลอาหารกรุงเทพฯ '66 BANGKOK FOOD FEST 2023 ระหว่างวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566

'ยุ้ย ญาติเยอะ' เคลียร์ชัดหลังถูกมองเป็นนักร้องลูกทุ่งไถเงินแฟนคลับ

นักร้องสาว ยุ้ย ญาติเยอะ จัดเต็มจวกกลับ ประเด็นนักร้องลูกทุ่งคนสวยถังแตกไถเงินแฟนคลับ เคลียร์ชัดความจริงเป็นยังไงในรายการคุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และพีเค ปิยะวัฒน์ ดำเนินรายการ

'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์เจอเด็กโดนตามใจ ลามไปสู่การเป็นนักโทษการเมือง!

นักร้อง-นักแสดงสาว เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว โพสต์เหตุการณ์ที่ไปเจอมากับการเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่ตามใจลูก ไม่เคยสอนให้รู้จักการยับยั้งชั่งใจ โยงเข้าสู่เด็กวัยรุ่นที่กลายเป็นนักโทษการเมือง งานนี้ทำเอาหลายคอมเมนต์ถึงกับงงว่าเอามาโยงกันได้อย่างไร