'เคลลี่ ธนะพัฒน์' ร่วมงาน 'จอย ศิริลักษณ์' ในรอบ 19 ปี

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้ทุกเรื่อง ล่าสุดในบท กำนันแสง กำนันเลือดร้อนพร้อมบวก ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับการมาร่วมงานกับอดีตนางเอกคู่ขวัญ จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อีกครั้งในรอบหลายสิบปี เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าดีใจสุดๆ

 “ดีใจมาก มีคนทักหลายคนว่าดูละครเพลงรัก รอยแค้น แล้วสนุก ละครเนื้อเรื่องตรงไปตรงมา ดูง่าย กระชับ ช่วงแรกที่เราเป็นวัยรุ่น มันจะมีเรื่องของความรัก ความโกรธแค้นมาเกี่ยวข้องค่อนข้างเยอะในการปูเรื่อง หลายคนชอบผมในซีนเปิดตัว คือซีนต่อยมวยกันมากครับ ความพิเศษขึ้นไปอีกคือผมได้กลับมาทำงานกับน้องจอย ซึ่งผมเคยร่วมงานกับเขามา มี10 กว่าปีขึ้นแน่นอน ถึงจะไม่ได้ร่วมงานกันหลายปี แต่กลับมาครั้งนี้เราไม่ต้องปรับอะไรเลย

หลายคนชอบมาก ๆ กับซีนที่เราต้องปะทะอารมณ์กัน เจอหน้ากันมันจะมีคำที่ทิ่มแทงใจ ใส่กันตลอด นี่คือหัวใจและเสน่ห์ของบทแสงและพิกุลเลย บทเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้ผมจุดประกายด้านการแสดงของผมมาก ๆ เพราะในเรื่องมีลูกสาว 3 คน แต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ชัด เราต้องเล่นยังไงให้ออกมาว่ารัก ที่สำคัญเล่นอย่างไร ไม่ให้ดูเหมือนแฟน หรือไปเป็นทางชู้สาว เพราะในเรื่องจะสนิทกับลูกมาก

ผมก็ค่อนข้างกังวลและทำการบ้านหนักในกับจุดนี้ แต่พอละครออกไป ฟีดแบค ก็จะเป็นแนว คนแซวว่า พ่อยังหล่ออยู่เลย แด๊ดดี้มาก ๆ ก็ขอบคุณนะครับที่ติดตามกัน สุดท้ายนี้ผมอยากจะฝากให้ดูต่อไปเรื่อย ๆ ว่าบทสรุปของความแค้นของ แสง และ พิกุล จะลงเอยอย่างไร ความแค้นของพ่อ แม่จะไปทำลายความสุขของลูก ที่ไม่ได้เป็นคนก่อหรือไม่ ต้องติดตามทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาใหม่ 18.00 น. – 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้อนรับเดือน Pride Month คนดังจับมือผลักดันนิยาม 'กีฬาไม่จำกัดเพศ'

อย่างที่หลายคนรู้กันว่า เดือนมิถุนายน เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ที่กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+ ออกมารวมตัวกัน หรือที่ใคร ๆ เรียกกันว่า Pride Month ล่าสุดละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง8 เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่พยายามจะผลักดันคำว่า “กีฬาไม่จำกัดเพศ” อีกทั้งเป็นละครที่รวมความสะดิ้ง ของตัวแม่ LGBTQ+ ที่มาแสดงละครเรื่องนี้ไว้หลายท่านผ่านกีฬามวยไทย และแต่ท่านก็มีความสามารถที่หลากหลาย บางคนถึงขั้นสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และยังทำคุณประโยชน์ให้กับบ้านเมืองอีกด้วย

'มวยสะดิ้งฯ' เตรียมจัดหนักหมัด-แข้ง-เข่า

ช่อง 8 เตรียมจัดหนัก พร้อมเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่า ศอก ละครคอเมดี้ เบาสมอง ดูได้ทั้งครอบครัว มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า เรื่องราวของ ปรมาจารย์ด้านมวยไทยสี่คนอย่าง สาหัส หมัดไร้เทียมทาน, ทรายทอง คะนองเข่า, ค้อนตอก ศอกเพรชฆาต, และ สมคิด พิชิตแข้ง เมื่อออกจากทหารก็ได้แยกย้ายกันไปต่อยมวยจนโด่งดัง แต่มีเหตุแห่งความบาดหมางกัน งานนี้พูดเลยว่า แค้นต้องสะสาง รักต้องสั่งสม ศิษย์ต้องสั่งสอน

'ไต้ฝุ่น' โดนแฟนละครด่าแมงดา ภูมิใจถ่ายทอดเพลงระดับตำนาน

ทำเอาแฟนๆอินจนอยากทุบกันเป็นแถว สำหรับ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ที่ล่าสุดรับบท “ประภาส” จากละครเพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวตีบทแตกทั้งความเจ้าเล่ห์ หลอกใช้ผู้หญิง จนแฟนๆถึงขั้นกระหน่ำคอมเมนต์ในไลฟ์สดละครว่า "ไอ้แมงดา" แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กันนั่นคือ เพลง "เออ...ก็ใช่" เพลงเก่าสุดฮิตในยุค 80-90 ที่ไต้ฝุ่นได้มีโอกาสนำมารีมาสเตอร์ใหม่ในฉบับของตัวเอง พีคทั้งผลงานละครและผลงานเพลงเลยทีเดียว

'พุทธ อภิวรรณ' ลุยสนามข่าวช่วงเวลาไพร์มไทม์

เป็นข่าวใหญ่ที่ถูกจับตามองตั้งแต่วันที่ประกาศตัวไปว่าอยู่ภายใต้บ้านหลังใหม่สำหรับ พุทธ อภิวรรณ ทำเอาหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า จะนั่งแท่นจัดรายการข่าวไหน คู่กับใคร เวลาอะไร ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้เปิดเผยชื่อรายการข่าวใหม่ที่พุทธ จะนั่งแท่นรายงานคือรายการ ลุยชนข่าว ในคอนเซ็ปต์ คนข่าวตัวจริง ลุยสถานการณ์จริง แสวงหาความจริง ที่นี่ของจริง

'อู๋ สถาพร-หลี่แช วิยดา' นำทีมผู้ประกาศข่าวพบปะประชาชน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดือนมีนาคม โดยมีผู้ประกาศข่าวคุณภาพ อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ตั้งโต๊ะรายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ พร้อมใกล้ชิดเข้าถึงประชาชน มอบความสุขความบันเทิงทุกเช้าวันเสาร์ รวมของดี ของเด็ดประจำตลาด แต่ล่ะเขตทั่วกรุงเทพฯและเขตปริมณฑล งานนี้ทีมผู้ประกาศข่าวทั้งสอง ขอบอกเล่าถึงความสนุกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเชิญชวนในเดือนเมษายน จะไปบุกตลาดที่ไหนกันบ้าง

'ช่อง 8' ล่องใต้ มอบสุข ต้อนรับสงกรานต์

ช่อง 8 ตะลุยมอบความสุขสนุกเคล้าเสียงเพลง กับงานคอนเสิร์ต สิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์ presented by ใหม่ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดี โดยเป็นคอนเสิร์ตที่จะขนทัพศิลปินนักร้องตัวท็อป ชื่อดังของเมืองไทยมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ปล่อยใจ สนุกสนานจัดเต็ม โดยได้สัญจรลงภาคใต้เป็นที่แรก ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในคอนเซปต์ ช่อง 8 สัญจร เสือใต้ หรอยแรงส์โชว์