'โจอี้-ไททศมิตร' คว้ารางวัลใหญ่เวทีคมชัดลึกอวอร์ดส ครั้งที่ 19

เดินสายรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเวทีการประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ดส ครั้งที่ 19 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา  ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ศิลปินสังกัดจีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ รับรางวัลกันเต็มกระเป๋า
นำโดย โจอี้ ภูวศิษฐ์  สังกัด genie records คว้า 2 รางวัลใหญ่มาครองสมใจจากสาขาศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม และ สาขาเพลงยอดเยี่ยม จากเพลง นะหน้าทอง แต่โจอี้ติดภารกิจอยู่ที่ต่างประเทศเลยให้ อ๊อฟ บิ๊กแอส บิ๊กบอสรับรางวัลเเทน ในขณะที่สาขาศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม ตกเป็นของวงเพื่อชีวิตเลือดใหม่อย่างวงTaitosmitH  (ไททศมิตร) สังกัด GeneLab เรียกว่าเเรงตั้งเเต่ต้นปี เป็นกำลังใจชั้นดีให้กับคนทำงานเลยทีเดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'It's Gonna Be Tilly Birds' คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ 'Tilly Birds'

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับ Tilly Birds วง Alternative Rock สังกัด GeneLab ที่มี 3 สมาชิก เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ และ ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย

'เดอะ เยอร์ส' ประกาศยุบวง! ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนตลอด 14ปี

THE YERS (เดอะ เยอร์ส) วงร็อกชุดดำ จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) เจ้าของเพลงฮิต เสพติดความเจ็บปวด, เพียงหนึ่งครั้ง , เกลียด ฯลฯ และผลงานอัลบั้มล่าสุด "PRAY" ได้ประกาศยุบวงแล้ว โดยมีการโพสต์แจ้งผ่านทาง social media ของวง

'THE WHITEST CROW' กลับมาพร้อมแฟชั่นสุดจี๊ดใน 'หวานเป็นลม ขมเป็นบ้า'

หากพูดถึง The whitest crow วงร็อกเจนฯใหม่ จากค่าย genie records ที่หลายคนคุ้นชินกับภาพของวงที่มีความเข้มทั้งลุค เนื้อหาของเพลง และดนตรี จากผลงานที่ผ่านมาอย่างเพลง ดอกไม้ในหนังสือหน้าที่ 75, บ่อน้ำตา, แทงรัก

'นุ่น สุทธิภา' เลิฟซีนแซ่บในเอ็มวี 'นึกว่ามีแต่ในละคร' จาก 'Yes’Sir Days'

เมื่อเจ้าพ่อเพลงละครสุดฮิตต้องเจอกับเรื่องราวเหมือนในละครเสียเอง จึงกลายมาเป็นที่มาของเพลงใหม่จาก Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์) “นึกว่ามีแต่ในละคร” เพลงเศร้าจากเรื่องจริงของ อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ ฟร้อนท์แมนที่เจอจริงเจ็บจริง! ร้องเพลงละครมาก็เยอะ ไม่คิดว่าชีวิตจริงจะยิ่งกว่าละคร

ศิลปินแกรมมี่ กวาด 7 รางวัลคุณภาพเวที TOTY Music Awards 2022

ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับ GMM grammy ค่ายเพลงที่ครองใจกลุ่มคนฟังทุกเพศ ทุกวัย หลังจากสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีให้วงการเพลงไทยมากมายในปีที่ผ่านมา ล่าสุดกวาดรางวัลที่สุดแห่งปี 7 รางวัลในงาน TOTY Music Awards 2022 (T-POP of The Year) งานของคนดนตรีที่ผลักดันวงการ T-POP

ครั้งแรกของ 'Three Man Down' กับเทศกาลดนตรีระดับโลก

เป็นอีกหนึ่งตัวแทนศิลปินจากประเทศไทยสำหรับ วง Three Man Down จากค่าย GeneLab ในเครือ GMM Grammy ที่ได้ร่วมโชว์เฟสติวัลต่างแดนในงาน Clockenflap Music and Arts Festival 2023 ที่ฮ่องกงเป็นครั้งแรก ซึ่งมีผู้ชมทั้งในฮ่องกงและชาวต่างชาติที่ตบเท้าเข้าร่วมชมหลายพันคน