'ตูน บอดี้สแลม' ชวนน้องๆจากเวที THE POWER BAND ขึ้นคอนเสิร์ต

กลับมาอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษของวงดนตรีร็อคตัวจริงของไทย ในงาน BODYSLAM “พูดในใจ” THE B SIDE CONCERT กับบทเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นได้ร้อง แต่เป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของพวกเรา Bodyslam ทุกคน ที่จัดเต็มความสนุกสุดมันกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม

และนอกจากเสียงร้องที่ทุกคนคิดถึง เสียงดนตรีที่หนักแน่นถึงใจแล้ว ยังมีไฮไลท์พิเศษ คือการเปิดโอกาสให้เยาวชนคนดนตรีจากเวทีประกวดดนตรี THE POWER BAND ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา มีแววความสามารถทางดนตรีที่พัฒนาต่อได้ มาร่วมขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ซึ่งถือเป็นการชิมลางสู่การเป็นนักดนตรีมืออาชีพโดยแท้จริง

ทั้งนี้การที่น้องๆ จะได้มีโอกาสขึ้นเล่นคอนเสิร์ตกับวงดนตรีระดับประเทศนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะจะต้องมีทักษะทางดนตรีที่ครบเครื่องเป็นเอกลักษณ์ และมีเคมีในการเล่นดนตรีที่โดดเด่นสามารถเข้ากับวง BODYSLAM ได้อย่างลงตัว เพื่อทำโชว์ออกมาได้อย่างมืออาชีพ เรียกได้ว่านี่คือ บันไดแห่งความสำเร็จของเวที THE POWER BAND ที่ยึดคอนเซ็ปต์ “THE POWER OF POSSIBILITIES ชีวิตไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้” กำลังผลิดอกออกผล ปั้นคนดนตรีสู่อุตสาหกรรมดนตรีไทยให้เกิดขึ้นจริง

ตูน อาทิวราห์ กล่าวว่า “หลายๆ คนคงรู้ว่า พวกเราบอดี้สแลมเกิดจากการรวมตัวกันของเยาวชนกลุ่มหนึ่ง เมื่อ 20-30 ปีที่แล้ว เจอกันตามเวทีประกวดดนตรีครับ และสุดท้ายโชคชะตาก็นำพาเรามารวมตัวกัน เป็นความโชคดีของพวกเราที่ได้ใช้ชีวิตบนความฝัน ได้ใช้ชีวิตกับดนตรีที่เรารัก ขอบคุณหลายๆ โอกาสที่มอบให้กับบอดี้สแลม และในวันนี้เราจึงอยากมอบโอกาสให้เยาวชนคนเก่งจากเวที THE POWER BAND ได้ขึ้นมาบนเวทีคอนเสิร์ตกับพวกเราบอดี้สแลม หวังว่าพวกเขาจะได้เข้าใกล้ความฝันมากยิ่งขึ้นครับ”

สำหรับน้องๆ จากเวทีประกวดดนตรี THE POWER BAND ที่ได้รับเลือกร่วมเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ประกอบด้วย สองสาวจากวง The PicLic Band สุทธิดา พันธ์ศรี (มือกีตาร์) และ ปณิชา มณีวรรณ (นักร้องนำ) นอกจากนี้ยังมีน้องๆ จากวงอุดรพิทยานุกูล ทัตชัย ธรรมวงศ์ (ทรอมโบน), พิทวัส คุณชื่น (เทเนอร์แซกโซโฟน) และ พัสกร ศรีหะ (ทรัมเป็ต) ร่วมแสดงในเพลงสุดฮิต ‘คิดฮอด’ ทันทีที่เริ่มโชว์บรรยากาศเต็มไปด้วยโมเมนต์แห่งความสนุก ความประทับใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งดนตรี ที่สร้างประสบการณ์อันล้ำค่าให้กับเยาวชนคนดนตรีที่มีความฝัน

ทั้งนี้ รอบการแสดงคอนเสิร์ต BODYSLAM “พูดในใจ” THE B SIDE CONCERT จะมีการจัดแสดงต่อเนื่องจนถึงวันที่ 3 เมษายน 2566 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ กรุงเทพมหานคร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักกอล์ฟเยาวชนร่วมโปรโมท 'JAT-NB3'เอเชียน แชมเปี้ยนชิพ' ที่รอยัลฮิลล์ฯ นครนายก

บรรดานักกอล์ฟเยาวชนชาย และหญิงจาก เจเอที ออร์เดอร์ ออฟ เมอริท ที่ผ่านการเล่นในรอบคัดเลือกทั้ง 6 สนาม ที่เข้าร่วมการแข่งขันฯได้ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพประชาสัมพันธ์กอล์ฟสมัครเล่นรายการ เจเอที-เอ็นบี3 เอเชียน แชมเปี้ยนชิพ การแข่งขันดังกล่าวมีกำหนดแข่ง 3 วัน ระหว่างวันที่ 11-13 เมษายนนี้ ณ สนามรอยัลฮิลล์ส กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก แบ่งการเล่นออกเป็น 4 รุ่น ชาย-หญิง แชมป์ของแต่ละลุ้นคว้าสิทธิ์ไปร่วมแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ "เอ็นบี3 จูเนียร์ กอล์ฟ เนชั่นเนล แชมเปี้ยนชิพ" (Notah Begay III Junior Golf National Championship) ที่ประเทศสหรัฐในเดือน พฤศจิกายน ปีนี้เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มประสบการณ์ให้กับนักกอล์ฟอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งด้านกีฬากอล์ฟรวมถึงการศึกษา ด้วยการพบกับโค้ชชั้นนำจากมหาลัยต่างๆ

คอนเสิร์ตที่ครบทุกอารมณ์! รวมตัวแฟนพันธุ์แท้ 'บอดี้สแลม'

เป็นคอนเสิร์ตที่ครบจบทุกอารมณ์ ถูกใจทั้งคนเล่นและคนฟังจริงๆ กับ 3 รอบการแสดง ของ “bodyslam Power of The B-Side Concert ความฝันกับจักรวาล With The Orchestra PRESENTED BY KING POWER THAI POWER” คอนเสิร์ตที่ได้ฟังเพลงหน้า B เชิงลึกตั้งแต่อัลบั้มแรก

'อิลสลิก' กับคู่กรณีสวนคนละฮุก ยุติข้อพิพาทแต่ฟาดกันไม่หยุด!

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นเดือดในวงการคอนเสิร์ตเลยทีเดียว เมื่อเกิดการทะเลาะกันระหว่างผู้จัดคอนเสิร์ตกับศิลปินหนุ่ม อิลสลิก (ILLSLICK) ที่ตอนแรกดูเหมือนยังไม่จบเพราะทางบาส ผู้จัดคอนเสิร์ตได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Bas Back Mountain" ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมตบท้ายว่า "เจ๊งครับ พังครับ ผมเสียใจมากๆ แต่รับผิดชอบทุกคน 100 เปอร์เซนต์"

'ไผ่ พงศธร' สานฝันวัยเด็ก ขึ้นดวลกำปั้นในรอบ 30 ปี

จากที่เคยชกมวยตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ล่าสุด นักร้องหนุ่ม ไผ่ พงศธร กลับมาสานฝันในวัยเด็กอีกครั้งในรอบ 30 ปี กับการขึ้นเวทีดวลกำปั้นใน มังกรไฟท์ ศึกมวยไทยอินฟลูไฟท์ โดยขึ้นชกกับ บักต่วน ขี้มูกกึ๊ด(ปอบดำ) ผลแพ้ชนะ ปรากฏว่าหนุ่มตามฝันจากบ้านไกลของเราชนะไป

'นั่งเล4' สนุกสุดมันจนลืมเวลา 9 ศิลปินจัดเต็มในปาร์ตี้ริมทะเลที่แซ่บและดีที่สุด

คืนสุดมันเกิดขึ้นไปเรียบร้อยแล้ว เทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลถูกรวมไว้ในงานเดียว “Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival 4 เทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเล บิกินี่บีชแซ่บที่สุด ในวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2568 ที่ TRIPLE TREE BEACH (ใกล้ครัวเม็ดทราย) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่ผ่านมา

มหัศจรรย์โปรโมชั่นสุดคุ้มรับซัมเมอร์ ที่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญ “MAGICAL MARCH: SUMMER WONDERS เวทมนตร์แห่งมีนาคม มหัศจรรย์โปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ” เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 20%