'เกรซ กาญจน์เกล้า' โผล่เซอร์ไพร์ส! กลางสวนลุม

ม่วนจอยกันสุดๆ ไปเลยสำหรับกิจกรรมแอโรบิกฟิตหัวใจของ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ศิลปินสาวสุดแซ่บจาก Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่ชวนทุกคนมาร่วมฟิตร่างกายไปด้วยกันกับเพลง “Hurtเรท” ซิงเกิลล่าสุดของเจ้าตัว ณ สวนลุมพินี บริเวณสวนปาล์ม โดยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนทั่วบริเวณเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของเกรซ และทีมงานสไปร์ซซี่ ดิสก์ ที่อยากชวนทุกคนมาสนุกจอยๆ ไปกับเพลงนี้รวมถึงอยากสนับสนุนให้ทุกคนได้หันมาใส่ใจตนเองด้วยการออกกำลังกายเหมือนอย่างในเพลง Hurtเรท โดยหมุดหมายเวลาช่วงแดดร่มลมตกเวลา 5 โมงเย็นเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนเริ่มทยอยเข้ามาที่บริเวณสวนลุมเพื่อมาทำกิจกรรมต่างๆ ตามอัธยาศัย

 และแล้วเวลาแห่งความสรวลก็ได้เริ่มขึ้นครูนำเต้นแอโรบิกขึ้นมายืดเส้นยืดสายด้วยการวอร์มอัพเบาๆ ให้พอเหงื่อซึมสักเล็กน้อย ก่อนจะเปิดตัวคุณครูนำเต้นคนพิเศษกับ เกรซ กาญจน์เกล้า มาในลุคแซ่บสีสันสะดุดตาขึ้นมานำเต้นด้วยเพลง Hurtเรท ที่ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เวอร์ชั่น ออริจินอลเท่านั้น ยังมีเวอร์ชั่นพิเศษเพิ่มความโจ๊ะไปกับบีทเพลงที่บอกได้คำเดียวว่ามันเริ่ดมาก  เพราะทุกคนต่างให้ความร่วมมือเต้นตามกันอย่างไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยแม้อากาศในวันนี้จะอุณหภูมิสูงไม่เบาแต่ทุกคนก็เต็มที่เต้นตามกันอย่างสนุกสนานทำเอาเจ้าของเพลงอย่างน้องเกรซ เป็นปลื้มอิ่มสุขก่อนจะร่วมเก็บภาพความทรงจำเป็นการจบงานอยู่สมบูรณ์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เกรซ กาญจน์เกล้า' ร้องดีอีเอส ปิดเพจอ้างชื่อลวงแฟนคลับลงทุนทิพย์หลายล้านบาท

“ชัยวุฒิ” รมว.ดีอีเอส รับเรื่องร้องเรียนจากนักแสดงชื่อดัง “เกรซ กาญจน์เกล้า” ถูกแอบอ้างชื่อเปิดเพจหลอกลวงแฟนคลับ หลอกลวงร่วมลงทุนธุรกิจซื้อขายสินค้าออนไลน์ทิพย์ ล่าสุดแจ้งเฟซบุ๊กเร่งปิดกั้นเพจปลอม และประสานงานตำรวจแกะรอยเส้นทางบัญชีโอนเงินมิจฉาชีพ กร้าวคดีนี้ผิดทั้ง กม.อาญา พ.ร.บ.คอมพ์ พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ และกฎหมาย PDPA

'เกรซ' เผยรักครั้งใหม่ที่ทำให้กล้าเปิดใจ

นักแสดงมากฝีมือ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เมื่อมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เปิดแบบหมดเปลือกทุกเรื่องราวของชีวิตในเรื่องราวของชีวิต กับความรักครั้งใหม่ที่กล้าลุยต่อเพราะมีแต่ความสุข