'นนน' งัดลุคหนุ่มเนิร์ดมาดกวน! ไขปมปริศนาสุดพิศวง

ถือเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายความสามารถอย่างมาก สำหรับบทบาทล่าสุดของนักแสดงหนุ่มฮอต นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กับบท มิว เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศที่มีปมหลังฝังใจจนกลายเป็นคนไม่มีสังคม ในซีรีส์แนวแฟนตาซีสุดลึกลับ U MG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? จาก GMMTV 

ที่เจ้าตัวทำการบ้านอย่างหนัก ของัดลุคสุดเนิร์ดมาดกวนที่มาพร้อมกับปมในอดีต โดยหนุ่มนนน  ก็ได้มีการดีไซน์การแสดงอย่างมี มิติเพื่อให้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่เขาได้รับ รวมทั้งการปรับโหมดความสนุกร่าเริงของตัวเองให้เป็น มิว ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แม้จะสร้างความกดดันอยู่บ้างแต่ ก็อดทนฮึดสู้เต็มที่เพื่อเป็นตัวแสดงที่สมบูรณ์ที่สุดให้คนดู ได้สนุกและลุ้นไปพร้อมๆ กัน

โดย นนน เล่าว่า “ตัวแสดง มิว เขาจะเป็นคนเนิร์ดมากๆ มีความกวนๆ บ้าง แต่ก็มีความฉลาด สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ถือว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ผมไม่เคยเล่นเลยก็ว่าได้ รวมทั้งผมต้องดีไซน์การแสดงให้มีมิติเพื่อให้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่รับเล่นมาด้วยครับ และผมก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นบทบาทนี้ แม้ว่าจะเป็นบทที่กดดัน แต่ก็เป็นแ นวใหม่ที่ท้าทายตัวเองมากๆ และมีความแฟนตาซีด้วย 

ซึ่งบท มิว ทำให้ผมต้องทำการบ้านหลายอย่างมากและต้องจินตนาการเยอะมากๆ  เพราะตัวแสดง มิว ค่อนข้างจะเก็บกด ไม่ค่อยเข้าสังคมด้วย บวกกับเรื่องราวของซีรีส์ สภาพแวดล้อมต่างๆ และแต่ละตัวแสดงค่อนข้างมี สีสัน เฮฮา สนุกสนาน ทำให้สิ่งที่ยากที่สุดในเรื่องของผมก็คือต้องคีฟคาแรกเตอร์มิวให้ได้ ต้องอดใจไม่ให้คล้อยตามไปเล่นกั บพี่ๆ เพื่อนๆ  เวลาเข้าซีนด้วยกัน ไม่อย่างนั้นจะหลุดขำได้ครับ ซึ่งผมก็จะรู้สึกว่าอึดอัดจังเลย เพราะชีวิตจริงเบื้องหลังโดยปกติพวกเราจะเล่นเอ็นจอยสนุ กสนานกันอยู่แล้ว มีเล่นกีต้าร์ ร้องเพลง เล่นเกมแข่งกัน หากิจกรรมมาเล่นกัน ทำให้ยากนิดหนึ่งในการควบคุมตัวเองไม่ให้ หลุดคาแรกเตอร์ครับ ก็ อยากจะฝากให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอีกบทบาทของผมที่ พยายามทำเต็มที่และตั้งใจให้ คนดูได้เห็นอีกมิติหนึ่งด้านการแสดงของผมครับ ยังไงก็ ขอฝากให้กำลังใจ มิว กันเยอะๆ นะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' คว้า 3 รางวัลใหญ่

เรียกว่าโกยกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ที่ผลิตผลงานคอนเทนต์ คุณภาพ สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดคว้า 3 รางวัล งานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบแห่งปี THAILAND MASTER YOUTH 2022-2023 จากชมรมสร้างสรรค์พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย

'นนน-ฟิล์ม' ควงคู่เปิดตัวหนัง 'รักแรกโคตรลืมยาก'

GMMTV จัดฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง รักแรกโคตรลืมยาก ภาพยนตร์ที่จะพาคุณย้อนกลับไปหวนนึกถึง รักครั้งแรก ระลึกความหลังที่โคตรเจ็บ แต่โคตรจำ โดยบรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยทีมนักแสดงสุดฮอต ซึ่งนำแสดงโดยพระเอก-นางเอกมาแรง นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์

'GMMTV' ฟ้องแบรนด์ดัง ปมฉีกสัญญา 'โอม ภวัต' โดยไม่แจ้งเหตุผล

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ต้นสังกัดของ พระเอกซีรีส์ชื่อดัง โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ได้ออกแถลงการณ์กรณีการยื่นฟ้องดำเนินคดี บริษัท UGO Nutrition จำกัด ที่ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ดังกล่าว ได้ร่อนจดหมายแจ้งปลดหนุ่มโอม ภวัต ออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สินค้า โดยไม่แจ้งเหตุผลอันสมควรให้ทราบ

'RISER MUSIC' ขนศิลปินโชว์เปิดตัวสุดปัง

เปิดตัวสุดปังท่ามกลางแฟนๆ ที่ยกทัพมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น กับงานแถลงข่าว GET RISING TO RISER เปิดตัว RISER MUSIC แบรนด์ใหม่ภายใต้สังกัด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เพื่อรองรับศิลปินที่มีความสามารถทางด้านดนตรี

'ออฟ-กัน-เต-นิว' พร้อมเสิร์ฟ 'BELUCA CONCERT'

เตรียมพร้อมออกสตาร์ทความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด งานนี้ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ขอจัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินเวอร์ ในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

'เจมีไนน์-โฟร์ท' ปล่อยซิงเกิ้ลคู่ 'เขินให้หน่อย'

ทำเอาแฟนๆ เขินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับซิงเกิ้ลคู่ล่าสุดของ 2 นักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล สังกัด GMMTV ที่ควงคู่คว้าไมค์มาโชว์เสียงเพราะๆ ในเพลง เขินให้หน่อย (You're Blushing) แทนใจคนแอบชอบ ที่รู้สึกเขินเวลาที่อยู่กับคนที่เราแอบชอบ และแกล้งเก็บอาการ จนอีกฝ่ายอยากให้ช่วยเขินอายให้หน่อยถ้ารู้สึกเหมือนกัน