'แม็กกี้ อาภา' ร้ายเพราะรัก รับกระแส 'เภตรานฤมิต' สุดปัง

ลุ้นกันทุกฉากทุกตอนเลย สำหรับละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง เภตรานฤมิต ทางช่อง 7HD  กับเรื่องราวรักข้ามภพ ของคุณหลวงราชมนตรี (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) และ เขมิอร (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคนานา โดยเฉพาะตัวละครสำคัญ แม่บัว ซึ่งรับบทโดย แม็กกี้ อาภา ที่ปักใจรักคุณหลวง และเฝ้ารอเวลาให้คุณหลวงยกขันหมากมาสู่ขอตามคำสัญญาที่พ่อของทั้ง 2 คนได้ให้กันไว้ 

โดย แม็กกี้ ได้เปิดใจถึงฟีดแบคที่กลับมาว่า “ฟีดแบคต้องบอกว่าดีมาก ๆ เลยค่ะ แม็กกี้ติดตามทั้งดูละครสดทางทีวี และดูไลฟ์ในออนไลน์ เลยได้เห็นคอมเมนต์ต่าง ๆ ที่เข้ามา ทั้งในมุมของการชมความสวยงามของละคร และพูดถึงตัวละคร แม่บัว ที่จะเห็นเลยว่ามีทั้งคนที่เกลียด และคนที่เข้าใจความรู้สึกของแม่บัวนะคะ เป็นฟีดแบคที่ทำให้เราดูแล้วยิ้มตามเลยจริง ๆ

สำหรับตัวละครแม่บัว ต้องบอกแบบนี้ว่า อยากให้แฟน ๆ เข้าใจก่อนว่า ผู้หญิงในยุคสมัยนั้นจะยึดถือคำมั่นสัญญาเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อพ่อเรากับพ่อเขาตกลงจะให้ลูกแต่งงานกัน เราก็ไม่มองใครอื่น รอแค่เขาเท่านั้น ดังนั้นทุกสิ่งที่แม่บัวแสดงออก เขาแค่ต้องการทำอย่างสัญญานั้น และด้วยพื้นฐานของตัวแม่บัวเองก็เป็นคนที่ไม่เคยผิดหวัง ถูกเลี้ยงดูมาด้วยการถูกตามใจทุกอย่าง เขาไม่เคยแพ้ใคร ก็จะมีแค่เรื่องความรักเท่านั้นที่มันไม่เป็นไปอย่างที่เขาหวังเอาไว้ค่ะ อย่าเพิ่งมองว่าแม่บัวร้าย อย่าเพิ่งรีบตัดสินแม่บัวเลยนะคะ อยากให้ทุกคนรอชมชีวิตของแม่บัวว่าเขาจะต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง แล้วจะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงแค้นข้ามภพ ข้ามชาติขนาดนั้นค่ะ

ในส่วนของการทำงาน บรรยากาศของกองนี้สนุกมาก ๆ ค่ะ เราสนิทกันหมด อย่างน้องมุกดา เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากด้วยกันสนุกมาก เพราะตัวละครแม่อร เขามีความเรียบร้อย แต่เขาก็มีความสู้คนด้วย เวลาเข้าฉากปะทะกันเขาจะมีความดื้อ ๆ คือไม่ได้ยอมให้เราร้ายข้างเดียวนะ เวลาเข้าฉากกันจะสนุกค่ะ ส่วนเวลานอกฉากก็จะมานั่งคุยกัน บางทีก็เอาเรื่องในฉากมานั่งคุยขำ ๆ กัน จะชอบแซวกันว่าเวลาโกรธพี่แม็กกี้ตาโตมาก อีกคนที่จะอยู่ด้วยกันตลอดเลยคือ ปทุม (น้ำฝน-ปริตา  ไชยรักษ์) น้องสาวของแม่บัว น้องก็เป็นคนน่ารักมากค่ะ ในเรื่องน้องแทบจะไม่ค่อยได้พูดเลย เพราะพอเรียกแม่บัว ๆ เราก็จะพูดเบรกเขาตลอดเลย ต้องบอกว่าการทำงานละครเรื่องนี้มีความสุข และสนุกจริง ๆ ค่ะ

แม็กกี้ขอชวนทุกคนมาชมละคร เภตรานฤมิต ด้วยนะคะ  เพราะนอกจากความสนุก แม็กกี้มองว่าละครยังสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิต วัฒนธรรมในอดีต ความคิดของผู้หญิงในยุคสมัยนั้นว่าเขาให้ความสำคัญมาก  ๆ จริง ๆ กับคำมั่นสัญญา และยังสะท้อนให้เห็นอีกว่า เมื่อเกิดความแค้น ก็จะเป็นความทุกข์ กับตัวเราเองทั้งนั้นเลย แถมยังสร้างความเดือนร้อนให้กับญาติ พี่น้อง คนรอบข้างไม่มีใครมีความสุขที่แท้จริง ซึ่งจะดีกว่าไหมหากรู้จักให้อภัย หรือว่าปล่อยวาง เพี่อที่จะดำเนินชีวิตต่อไปได้ค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' ปลื้ม 'ปล้นเหนือเมฆ' ยืนหนึ่งฟาดเรตติ้งแรง!

สมเป็นของขวัญรับปีใหม่ที่ ช่อง 7HD ตั้งใจคืนกำไร เอาใจแฟนละครทุกคน ในช่วงเวลา พรีเมียม ไพรม์ไทม์ 19.00 น. อย่างแท้จริง กับละครแอ็กชั่น ดราม่าเรื่อง “ปล้นเหนือเมฆ” ผลงานจากค่ายโคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประกบคู่ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง

'ถก ไม่ เถียง Weekend' เสิร์ฟประเด็นร้อน 7 วันเต็มอิ่ม

ถกครบทุกประเด็นร้อน พร้อมรับจบทุกปัญหาและร่วมหาทางออกให้ผู้เดือดร้อน จนเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนข่าวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการ ถก ไม่ เถียง ดำเนินรายการโดยพิธีกรมากความสามารถ ทิน โชคกมลกิจ กับเนื้อหาสาระที่อัดแน่น มีประโยชน์กับผู้ชม และเพื่อให้จุใจแฟนรายการ

แฟนคลับเฮ! 'นายฮ้อยทมิฬ-สาวน้อยร้อยไมค์' คืนจอ

ม่วนหลายไปด้วยกัน! ละคร 2 เรื่องดัง นายฮ้อยทมิฬ และ สาวน้อยร้อยไมค์ กลับมารีรัน มอบความสุข และความสนุกให้กับผู้ชมอีกครั้ง ในช่วง ละครดังที่คิดถึง และ ละครรีรันบ่าย เริ่มพร้อมกัน 14 ธันวาคมนี้ หน้าจอช่อง 7HD

'ช่อง 7' พร้อมใจทำบุญใหญ่

ส่งท้ายปีด้วยเรื่องดีๆ ช่อง 7HD สืบสานพระพุทธศาสนา จัดงานทำบุญทอดผ้าป่าประจำปี 2566 ณ วัดเนกขัมมาราม จ.ปทุมธานี พร้อมมอบอุปกรณ์การเรียน-กีฬา และสนามเด็กเล่นให้แก่โรงเรียนเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 57 ช่อง 7HD ได้จัดงานทอดผ้าป่าประจำปี 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถานีฯ และสืบสานพระพุทธศาสนา ทำบุญบริจาคให้แก่วัด ในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และโรงเรียน เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาให้กับเด็ก เยาวชน พร้อมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับชุมชนในพื้นที่ โดยจัดขึ้น ณ วัดเนกขัมมาราม และ โรงเรียนวัดเนกขัมมาราม อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

'มิว ศุภศิษฏ์' ดีใจแฟนละครชื่นชอบกระแสฮือฮาจับคู่จิ้น 'ติ๊ก เจษฏาภรณ์'

มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ดีใจแฟนละครชื่นชอบ แห่จับคู่จิ้น ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ใน "ลมพัดผ่านดาว" เผยหากมีโอกาสอยากร่วมงาน ช่อง 7HD อีกครั้ง เปรยนางเอกที่อยากแสดงคู่ด้วยคือ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

'เข้ม หัสวีร์' สุดปลื้มร่วมงาน 'ติ๊ก-อั้ม' พร้อมเปิดใจ "อยากได้แฟนเหมือนแม่"

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงของพระเอก "เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" ไม่น้อย สำหรับละครโรแมนติกฟอร์มใหญ่เรื่อง "ลมพัดผ่านดาว" จากค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ทาง ช่อง 7HD เพราะได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์รุ่นพี่อย่าง "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี" และ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ"