'นิว คันทรี่' บุกสวนสัตว์แดนซ์กับโลมา สุดภูมิใจ 'ก๊อท จักรพันธ์' ปั้นจนแจ้งเกิด

วง “นิว คันทรี่” (New Country) 4 หนุ่ม นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล, กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน, เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ และ ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ หลังปล่อยผลงานออกมาฮิตติดชาร์ต ในเพลง Stand by หล่อ สร้างปรากฎการณ์บอยแบนด์ลูกทุ่งไวรัลทุกแพลตฟอร์ม

ล่าสุดขอไปร่วมโชว์พิเศษกับน้องปลาโลมาเอาใจแฟนคลับ ณ สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ โดยพิธีกร แมทธิว ดีน ขอตีซี้ชวนคุยในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 14 เม.ย. ทางช่อง MONO29 เผยจุดเปลี่ยนชีวิต ที่ได้ฝีมือการปลุกปั้นจากเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ

โดยน้องเล็กอย่าง กีต้าร์ ณัฐเอก เผยว่า "ตั้งแต่ได้เจอลุงก็อทในรายการประกวด ลุงก็ดูแลพวกเราเหมือนเป็นลูกเป็นหลานไปแล้วครับ ลุงสอนทุกอย่างที่เราสามารถนำไปใช้ได้จริง ถามว่าลุงดุมั้ย ก็ดุครับเพราะว่าเวลางานลุงจะจริงจังมากเก็บทุกรายละเอียด เช่นสิ่งที่เคยสอนเราไปแล้ว พอเราเข้าห้องอัดแล้วมีสมาธิหลุด ลุงก็จะเช็คเราว่าไม่มีสมาธินะ พักก่อนมั้ย"

ด้านพี่ใหญ่อย่าง เอ็มโบ พันธกานต์ เสริมว่า “คือถ้าตอนที่เราไม่ตั้งใจ เราโดนดุแน่นอน เพราะอาก็อทก็ทุ่มเทกับโปรเจ็กต์นี้มาก ๆ อาก็อทเป็นคนละเอียดมาก โดยเฉพาะการร้อง ถ้าเกิดว่าเราคุมสติไม่ดีหรือเตรียมตัวไม่ดี เขาก็จะรู้เลย เขาจะคอยสังเกตุพฤติกรรมพวกเราแบบละเอียดยิบ ไม่ว่าจะสีหน้าแววตาทุกสิ่งทุกอย่าง นอนไม่พอใช่มั้ย ทำไมตาแดง ทำไมเสียงแหบ เขาสามารถจำธรรมชาติของเราได้หมดเลย แต่พอถึงช่วงพักเบรคอาก็จะเอ็นจอยสุดเหมือนกัน อยากขอบคุณทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ซัพพอร์ตพวกเราจนมาถึงวันนี้ครับ”

วันหยุดสงกรานต์นี้ถ้าไม่ได้ไปไหน อย่าลืมมาติดตามหนุ่ม ๆ วง นิวคันทรี่ (New Country) ที่กำลัง Stand by หล่อ รอทุกคนอยู่ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอิ๊ต ภัทรวี' รับเคยจมปลักกับคำวิจารณ์ ลุกสู้สลัดความทุกข์

กลับมาปล่อยผลงานเรียกน้ำตาอีกครั้ง สำหรับศิลปินสาวดาวเพลงเศร้า เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข อีกหนึ่งยูทูปเบอร์สายคัฟเวอร์เพลงรุ่นบุกเบิก ยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงดัง อาทิ Sky&Sea, ถ้าฉันหายไป และ หวง ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลที่จะมาตั้งคำถามกับความรู้สึกคนฟังในชื่อว่า ขอไม่เจอเธอ (Wish I Never Met You)

'MONO29' ปันน้ำใจ 'สาวมาด เมกะแดนซ์' หลังป่วย ใช้ชีวิตบนวีลแชร์กว่า 8 ปี

เพิ่มพลังใจไม่ย้อท้อ ลุยต่อเพื่อชีวิตสำหรับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” โดย “ช่อง MONO29” ยังคงเดินหน้ามอบกำลังใจให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่ออดีตคนบันเทิงที่ตกทุกข์ได้ยาก

'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' เผยเคล็ดลับที่ทำให้กลับมายิ้มได้อีกครั้ง

แมทธิว ดีน พาแฟนรายการ วัน เดย์ วิท แมทธิว ทางช่อง MONO29 บุกไปถึง Act Art Studio ตีซี้ชวนคุยกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับฯ มากฝีมือคุณภาพคับจอค้นหาเคล็ดลับที่ทำให้กลับมายิ้มและแข็งแรงได้เหมือนเก่า

'ธัญญ่า อาร์สยาม' สุดช้ำใจ แม่ทักยืมเงินคนอื่นอีกแล้ว

ย้อนไปเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ ได้ตกเป็นข่าวดัง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความประมาณว่า ยอมให้ถูกด่าว่าอกตัญญู แต่จะไม่ยอมใช้หนี้ให้คุณแม่อีกแล้ว เพราะที่ผ่านมาตลอด 2 ปี ต้องตามใช้หนี้ให้แม่ไปแล้วเป็นเงินหลักล้านบาท

'เปาวลี พรพิมล' สานฝัน 'คุณแม่บังอร' อัดเสียงเพลง 'พ่อเนื้อทอง' เวอร์ชั่นพิเศษ

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ "เปาวลี พรพิมล" ควงแขน "คุณแม่บังอร" เข้าห้องอัดเสียงรับบทเจ๊ดันสานฝันเส้นทางสายนักร้อง คุมร้องเข้มท่อนต่อท่อนแบบเก็บทุกเม็ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวเปาวลีได้ถ่ายคลิปคุณแม่บังอรร้องเพลงเล่นๆจนเกิดเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียล ถึงน้ำเสียงลูกเอื้อนและลูกคอที่มีความไพเราะในแบบฉบับของคนลูกทุ่งแท้ๆ จนหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากได้ยินคุณแม่ร้องเต็มๆสักเพลง

'ตั๊กแตน' โพสต์ขอโทษ 'เอม วิทวัส' แต่ไม่เอ่ยถึง 'จ๊ะ นงผณี'

หลังจากที่เปิดศึกน้ำลายฟาดกันไปมาผ่านโซเชียลระหว่าง ตั๊กแตน ชลดา และสองเพื่อนซี้ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย กับ เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี จนเกิดเป็นดราม่าอยู่พักหนึ่ง ล่าสุดนักร้องสาวรุ่นพี่อย่างตั๊กแตนได้โพสต์ขอโทษเอมพร้อมเผยว่าได้โทรไปเคลียร์กับเจ้าตัวแล้ว แต่ไม่มีการเอ่ยถึงคู่กรณีอีกคนอย่างจ๊ะ