'GMMTV' ฟ้องแบรนด์ดัง ปมฉีกสัญญา 'โอม ภวัต' โดยไม่แจ้งเหตุผล

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ต้นสังกัดของ พระเอกซีรีส์ชื่อดัง โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ได้ออกแถลงการณ์กรณีการยื่นฟ้องดำเนินคดี บริษัท UGO Nutrition จำกัด ที่ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ดังกล่าว  ได้ร่อนจดหมายแจ้งปลดหนุ่มโอม ภวัต ออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สินค้า โดยไม่แจ้งเหตุผลอันสมควรให้ทราบ

“แถลงการณ์กรณีการยื่นฟ้องดำเนินคดี บริษัท UGO Nutrition จำกัด

ตามที่ บริษัท UGO Nutrition จำกัด ได้มีประกาศยุติการเป็นพรีเซนเตอร์ของ  โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2566 โดยไม่แจ้งถึงเหตุผลอันสมควรในการยุติบทบาทของศิลปิน และไม่ได้เป็นกรณีที่บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด และศิลปินผิดสัญญาหรือข้อตกลงใดๆ ซึ่งการที่บริษัท UGO Nutrition จำกัด ได้มีประกาศยุติการเป็นพรีเซนเตอร์ ทำให้บริษัทฯ และศิลปินได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น

 นับแต่ที่เกิดกรณีพาดพิงถึง โอม ภวัต ในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตและมิได้เป็นความผิดต่อกฎหมาย ทางบริษัทฯ ขอเรียนว่า บริษัทฯ ก็มิได้เพิกเฉย แต่มีการเจรจาเงื่อนไข ตลอดจนมีการหาข้อตกลงร่วมกันกับตัวแทนบริษัท UGO Nutrition จำกัด มาโดยตลอดหลายครั้ง จนถึงวันก่อนที่ บริษัท UGO Nutrition จำกัด จะมีประกาศฉบับดังกล่าว  

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ขอเรียนว่า  เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับบริษัทฯ และศิลปิน  รวมทั้งชื่อเสียง เกียรติคุณของบริษัทฯ  บริษัทฯ และศิลปินจำเป็นจะต้องพึ่งกระบวนการของศาลยุติธรรม เพื่อรักษาและสงวนไว้ซึ่งสิทธิ์และบรรเทาความเสียหายแก่ชื่อเสียงของบริษัทฯ และศิลปินต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' คว้า 2 รางวัล 'FEED Y Capital Awards 2023'

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2023 ในงาน FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น

'เจมีไนน์' คว้ารางวัล 'Rookie of the year'

กระแสความฮอตพุ่งปรี๊ดจริงๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ สังกัด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้ารางวัลที่สุดแห่งปี Rookie of the year จากผลโหวตของแฟนๆ ทั้งชาวไทยและทั่วโลก จากเวทีประกาศรางวัล Mint Awards 2023 ในงาน Mchoice 2023 จัดโดย Mint Magazine

แฟนคลับจี้ต้นสังกัด 'นนน' เคลื่อนไหว หลังโดนใส่ร้ายจนชวดงานต่างประเทศ!

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยทีเดียว สำหรับแฮสแท็ก #GMMTVออกมาปกป้องนนน และ "GMMTV PROTECT NANON" ที่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีที่ นนน ถูกแอนตี้แฟนป่วนและใส่ร้าย

'คริส-นนน' ขึ้นโชว์งานเฟสติวัลที่แดนมังกร

2 ศิลปินหนุ่มสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ สังกัด GMMTV เผยถึงความรู้สึก ที่ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าร่วมแจมแจกความสนุกแบบจัดเต็มบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ ทั้งร้องทั้งโชว์เพลงฮิตติดหูท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา ในงาน Tideverse Music Festival ที่จัดขึ้น ณ Qingdao Guoxin Stadium มณฑลซานตง ประเทศจีน เรียกว่าสาดความมันส์แบบครบเครื่อง จนแฟนคลับต่างแดนพากันตกหลุมรักในความสามารถกับพลังเสียงที่เหลือล้นของ 2 ศิลปินหนุ่มฮอตจากประเทศไทยอย่าง คริส-นนน ไปเต็มเปา

ขอบินเดี่ยว 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ไม่ต่อสัญญาค่ายเก่า

หลังจากมีข่าวลือมาสักพักว่า พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าสัญญากับค่ายเก่ากำลังจะหมดไปและตัวเองก็ตัดสินใจที่จะขอลุยทำบริษัทของตัวเอง มองอายุยังน้อย ยังมีไฟ นอกจากเป็นศิลปินก็อยากมีธุรกิจของตัวเองด้วย

'แจน พลอยชมพู' ส่งทนายเข้าแจ้งความร้องทุกข์แทน

แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ นางเอกสาวจากค่ายจีเอ็มเอ็มทีวี ก็ได้มอบอำนาจให้ทนายความเป็นตัวแทนเข้าแจ้งความ หลังเจอผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ละเมิดลิขสิทธิ์ ในการนำภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ