'ต้า อธิวัตน์' จัดเต็มทุกโชว์ ร้อง-เล่น-เต้น เรียกน้ำตาสุดซึ้ง

เป็นค่ำคืนที่สุดแสนวิเศษ เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น F6 กับ “ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน” หรือ Taratiwat พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์วายสุดฮิตอย่าง “พี่จะตีนะเนย” จัดเต็มเพื่อแฟนคลับ ครบทุกโมเมนต์สำหรับงาน “TARATIWAT SOLO FANMEET – ME AND MY BEAT” ที่เจ้าตัวทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

แค่เปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุ กับเพลงสุดฮิตที่ทุกคนต้องร้องตามอย่าง “Fire Boy” บอกเลยว่าได้ยินเพียงอินโทรขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่นลั่นฮอลล์ ตามมาด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง “Superstar” ที่เนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด และแต่งโดยเจ้าตัว ก่อนจะทักทายและพูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหน เมื่อถึงเวลาก็เข้าสู่เกมแรกที่ร่วมเล่นกับแฟนคลับ ซึ่งผู้ที่ชนะในเกมนี้จะต้องมาแข่งกับต้าต่อโดยการจ้องตา เรียกว่า เสิร์ฟความใกล้ชิดไม่เกินเอื้อม จนทำเอาคนดูด้านล่างอิจฉากันเป็นแถว และมาถึงช่วงเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกอย่าง “ออกัส วชิรวิชญ์” รุ่นพี่คนสนิทคนแรกๆ ในวงการที่มาพูดคุยเกี่ยวกับผลงานที่เคยมีร่วมกัน ตามมาด้วยรุ่นพี่สุดซี้ที่ขาดไม่ได้อย่าง “โอม ธนาภัค” ที่มาร่วมโชว์เพลงสุดฮิตของทั้งสองคน และเพลงที่ออกสเต็ปสุดมันจนคนดูได้คึกคักไปด้วยอย่าง “สาวบางโพ” ก่อนที่ต้าจะโชว์เสียงนุ่มๆ กับเพลงสากลสุดโปรดในวัยเด็กอย่าง “Night Change” และอีก 1 เพลงที่เรียกเสียงกรี๊ดให้ดังสนั่นขึ้นอีกครั้งอย่าง “Standby หล่อ” พร้อมแขกรับเชิญคนสุดท้าย “แน็ก ชาลี” ที่มาร่วมโชว์พร้อมกับท่าเต้นสุดเป๊ะก่อนที่ทั้งสองคนจะร่วมพูดคุย และเล่นเกมกับผู้โชคดีบนเวที

ปิดท้ายด้วยเพลง “รัก” เพลงความหมายสุดลึกซึ้งที่ต้าตั้งใจมอบให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการขอบคุณ แต่มีเซอร์ไพร์สกว่า! เพราะแฟนๆร่วมกันทำ VTR เพื่อมอบให้ “ต้า” เช่นกัน ทำเอาเจ้าตัวรวมถึงแฟนๆ ถึงกับบ่อน้ำตาแตก เรียกว่าเป็นการปิดท้ายแฟนมีตติ้งได้อย่างอบอุ่น และประทับใจ ส่วนผลงานในอนาคตของ “ต้า” จะมีอะไรออกมาให้ได้ชมกันอีก รอติดตามกันได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”