ชาว 'COOL' ประเดิมปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีสนุกสุดมัน

ถือเป็นการประเดิมเทศกาลดนตรี 4 ฤดูกาลของแฟน ๆ ชาว COOLfahrenheit สถานีเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่เริ่มสร้างความสนุกสุดมันส์ลั่นหาด กับปรากฏการณ์แรก COOLfahrenheit และ ขนมทอดกรอบตราปูไทย Present COOL Summer Fest 2023  ณ COOL Summer Beach ชะอำ

งานนี้นอกจากจะเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสีสัน ท้าร้อนกับแฟชั่นฮอต ๆ จัดเต็มกันแบบสนั่นหาดแล้ว ยังยกความอร่อยมาเสิร์ฟกันแบบเต็มอิ่มกับเมนูอาหารมากมาย พร้อมทั้งกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทุกคนได้วอร์ม ก่อนจะไปปลุกเพลงแดนซ์ท้าแดด บน Mini Stage จากศิลปินหนุ่มดาวรุ่ง John Nattachot ตามด้วยสาวๆ ที่มาพร้อมกับความสดใสอย่าง Ringpopz  , Pattella , Jelly Lee ตบท้ายที่หนุ่มๆ วง ONEONE ที่ทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มขยับแข้งขาโยกตามจังหวะเบาๆ

จากนั้นก็เข้าไปกระโดดกันต่อหน้าเวทีใหญ่ ให้สมกับเป็นเทศกาลดนตรีริมทะเลที่รวมเทรนด์สุดป็อป เพิ่มจังหวะเร่าร้อนลั่นหาด เริ่มจาก 3 หนุ่มสุดฮอต วง SLAPKISS เจ้าของเพลงดัง แฟนเก่าคนโปรด และก่อนดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้า BAMM วงทรีโอสไตล์ T-POP มาในเพลงสาปที่น่ารักที่สุด ฉันจะฉาปเธอ (CURSE) ต่อด้วย 3 สาว PiXXiE ที่ชวนทุกคนเต้นท่าสดใสไปกับซิงเกิ้ลใหม่ ชอบอยู่ รู้ยัง (FYI) ตามด้วย 3 หนุ่มวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ NO ONE ELSE ก่อนจะส่งต่อนักร้องตัวแม่ WAII ที่มาในเพลงฮิตคุ้นหู เสียใจแต่ไม่แคร์ ที่ทุกคนร้องตามกันลั่นหาด บรรยากาศเริ่มคึกคักเมื่อศิลปินอารมณ์ดีขึ้นเวที STAMP ก่อนส่งต่อแรปเปอร์ชื่อดัง TWOPEE SOUTHSIDE และ URBOYTJ ที่สลับกันขึ้นมาเขย่าเวทีสุดมันส์ เป็นการปิดท้ายความแฮปปี้อัพดีกรีความฮอตให้กับทุกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมสุดยอดตำนาน! คอนเสิร์ต 'ยอดเพชร 11 กะรัต' 16-17 ธ.ค.นี้ สมทบทุนเข้าสมาคมดนตรี

คอนเสิร์ต "ยอดเพชร 11 กะรัต" คอนเสิร์ตที่รวมสุดยอดตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน 3 ทศวรรษ จัดแสดง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 16 และ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2566 ณ โรงละคร M Theatre ถนน เพชรบุรี เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ปิดฉาก 'LAST IDOL THAILAND' 21 สมาชิกบอกลาแฟนคลับทั้งน้ำตา

เดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้าย ในนาม LAST IDOL THAILAND ศิลปินภายใต้การดูแลจากค่าย Rabbit Moon ในคอนเสิร์ต [LAST BUT NOT LEAST] LAST IDOL THAILAND LAST STAGE คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจบการศึกษา ปิดฉาก รูดม่าน ในนามไอดอล กับ 21 เมมเบอร์

เทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่สุดในประเทศ จัดเต็ม 5 เวที ศิลปินกว่า 100 เบอร์!

กลับมาอีกครั้ง! เทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย Pepsi, PMCU, NYLON Thailand present ‘Siam Music Fest 2023’ ที่กำลังจะมาสร้างบรรยากาศความสุขส่งท้ายปี ฟังเพลงเพราะๆ ชมโชว์ดีๆ จากศิลปินคนโปรดครบทุกแนว ถึง 5 เวที และกิจกรรมเอาใจ Gen Z อีกเพียบ เตรียมจัดขึ้นทั่วสยามสแควร์ วันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้

'เจฟ ซาเตอร์' สู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เต็มตัวด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก!

ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงยาวนานกว่า 10 ปี ที่มีผลงานหลากหลาย และแน่นอน… ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง (Singer-Songwriter) เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หรือ วรกมล ซาเตอร์ ศิลปินมากเสน่ห์ที่สร้างความสนใจให้ใครต่อใครได้ตั้งแต่แรกเห็น และเต็มไปด้วยพรสวรรค์

แฟนคลับ 'เฉลียง' ห้ามพลาด! การกลับมา RESTAGE ครั้งใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

หลังจากจบ “เฉลียง Rare Item” คอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2566 ที่เต็มไปด้วยความสุขแบบเต็มอิ่ม และได้สร้างความประทับใจอย่างล้นหลามกับแฟนเพลงกว่า 10,000 ชีวิต ที่ได้รอคอยมากว่า 7 ปี

'แบมแบม' ฟาดคนโก่งราคาบัตร "น่ารังเกียจ" วอนไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ตรวจสอบ

เรียกได้ว่าฮอตจนแฟนๆกดบัตรไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับ เวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของหนุ่ม แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย ที่ก่อนหน้านี้บัตรงาน "2023-2024 BamBam THE 1st WORLD TOUR [AREA 52]" หมดอย่างรวดเร็วจนมีการเปิดการแสดงรอบ 2 ในวันที่ 29 ตุลาคม นี้ และมีการเปิดให้กดบัตรได้เมื่อวาน (23 กันยายน)