'แจ็กสัน หวัง' ปล่อยซิงเกิลล่าสุดพร้อมมิวสิควิดีโอ 'Cheetah'

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ Jackson Wang (แจ็กสัน หวัง) ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดพร้อมมิวสิควิดีโอ “Cheetah” เมื่อวันที่ 24 เมษายนนี้ หลังจากการแสดงคอนเสิร์ตถึง 2 สัปดาห์กับงานดนตรีระดับโลก Coachella Valley Music and Arts Festival

เพลงนี้ผสมผสานจังหวะที่มีชีวิตชีวาของดนตรีแจ๊ส ซึ่งโปรดิวซ์โดย Jacob Ray ที่ทำเพลงให้กับ Niki, Rich Brian และ Alison Wonderland และยังมีอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ที่มาร่วมทำงานคือ Max ที่ทำเพลงให้กับ Katy Perry, Taylor Swift และ The Weeknd อีกด้วย

ในงานเทศกาลดนตรี Coachella แจ็กสัน หวัง ยังได้สร้างความฮือฮา ด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่บนเวทีที่ได้นักร้องสาว เสียงดีและโด่งดังในวงการ R&B “Ciara” ในเพลง “Slow” รวมทั้งยังร่วมโชว์ในเพลง “1,2, Step” ของ Ciara อีกด้วย และได้รีวิวจาก Rolling Stone ที่ยกย่องว่า “เป็นคู่หูสุดเซอร์ไพรส์ที่เราไม่เคยรู้มาก่อนว่านี่แหละที่เราต้องการ”

ถือได้ว่า แจ็กสัน หวัง ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญในอาชีพการงานในการแสดงที่ Coachella ปีนี้ สร้างประวัติศาสตร์ที่มีนักร้องจากประเทศจีนได้ขึ้นแสดงเป็นปีที่ 2 ในปีที่แล้ว แจ็กสัน หวัง ก็เป็นนักร้องคนแรกจากประเทศจีนที่มีโชว์บนเวทีระดับโลกนี้ ติดตามการแสดงโชว์สุดอลังการของเขาได้ที่ https://www.coachella.com/

หลังจากนี้เจ้าตัวจะมีทัวร์ MAGIC MAN World Tour ที่ North American ต่อ โดยเริ่มขึ้นในวันพุธที่ 26 เมษายนที่ Los Angeles ที่ Shrine Expo Hall รวมทั้งหมด 6 ทัวร์ และที่สุดท้ายคือ San Francisco and Chicago ต่อจากนั้นจะไปต่อที่ New York at the Barclays Center ในวันที่ 11 พฤษภาคม และไปต่อที่ South America ตามตารางทัวร์ด้านล่างนี้

Jackson Wang 2023 Tour Dates
April 23
Coachella Valley Music and Arts Festival
Indio, CA
April 26
Shrine Auditorium
Los Angeles, CA
April 28
Bill Graham Civic Auditorium
San Francisco, CA
April 30
Doug Mitchell Thunderbird Sports Arena
Vancouver, BC
May 4
Wintrust Arena
Chicago, IL
May 6
Coca Cola Coliseum
Toronto, ON
May 11
Barclays Center
New York, NY
May 15
Escapaco Unimed
Sao Paulo, BR
May 18
Movistar Arena
Buenos Aires, AR
May 22
Movistar Arena
Santiago, CL
May 25
Arena CDMX
Mexico City, MX

FOLLOW JACKSON WANG:
TEAM WANG | Instagram | Twitter | Facebook | YouTube

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวรักเศร้าเคล้าน้ำตาที่มาสคาร่าก็ปิดไม่อยู่ 'Mascara' เพลงใหม่จาก 'Namcha'

“Cha Boo!” เพลงรักฉบับบุฟเฟต์ เปิดตัวการกลับมาทำเพลงอีกครั้งของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” (Namcha) เจ้าของเพลงดัง “รักแท้...ยังไง” หลังห่างหายการปล่อยเพลงใหม่ ๆ ไปนานกว่า 10 ปี ที่เป็นการทำงานร่วมกับวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ได้อย่างสวยงาม เมื่อแสดงให้เห็นว่า ต่อให้เวลาผ่านไปขนาดไหน “น้ำชา” ยังคงเป็นคนดนตรีคุณภาพของวงการเพลงไทยไม่เปลี่ยนแปลง

'ตรี ชัยณรงค์' ขอบคุณแฟนคลับ มอบมาลัยเงินล้านวันเกิด 36 ปี

เรียกได้ว่าสร้างตำนานบทใหม่ทุกปี สำหรับนักร้องขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่ล่าสุดจัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และมีแฟนคลับกลุ่ม "คนรักตรี" เข้าร่วมงานจำนวนมาก

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'มาร์ค วงศ์ศิลป์' แตะมือ 'พ่อวีระพงษ์' สืบสานตำนาน 'ศิลปินภูไท'

ถ้าพูดถึงวงหมอลำในตำนาน ต้องมีชื่อของวง "ศิลปินภูไท" ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2547 โดย "วีระพงษ์ วงศ์ศิลป์" ติดอันดับความขลัง ที่ ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงสืบสานการลำภูไท และ เป็นวงหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองกาฬสินธุ์ กาเต้นก้อน ที่ยังคงมีอยู่เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยในตอนนี้

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด